Nguyễn Mai Phương là ai? Hoa khôi Trường Đại học Dược Hà Nội 2023

Photo of author

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng và trí tuệ tuyệt vời, Nguyễn Mai Phương có thành tích nổi bật trong 1 số cuộc thi về nhan sắc. Cô xuất sắc trở thành Hoa khôi Trường Đại học Dược Hà Nội 2023. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Mai Phương là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Khoảnh khắc đăng quang của Mai Phương

Nguyễn Mai Phương là ai?

Nguyễn Mai Phương (2000), là sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội. Phương sinh ra và lớn lên tại Yên Bái. Cô có gương mặt xinh đẹp, dịu dàng. Nét đẹp nhẹ nhàng tựa như bông hoa ban trắng của núi rừng Tây Bắc. Tận dụng lợi thế này, cô đăng kí tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Cô đạt được nhiều thành tích nổi bật từ những cuộc thi này.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa khôi Trường Đại học Dược Hà Nội 2023

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Mai Phương

Tên đầy đủ:Nguyễn Mai Phương
Năm sinh:2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Đại học Dược Hà Nội
Quê quán:Yên Bái
Quốc tịch:Việt Nam
Instagram:maiphuong.ong
TikTok:maiphuong.nguyen
Facebook:Mai Phuong Nguyen (Pé Ong)
Không chỉ nhan sắc, Mai Phương còn được đánh giá rất cao về trí tuệ và tài năng

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Mai Phương trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hoa khôi Trường Đại học Dược Hà Nội 2023

Mai Phương là chủ nhân của chiếc vương miện trong cuộc thi Tài hoa Duyên dáng Dược 2023. Cô bồi hồi và xúc động khi được gọi tên với ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ước mơ về chiếc vương miện của cuộc thi đã trở thành hiện thực. ”Lúc nghe tên mình được gọi, thực sự mình đã vô cùng hạnh phúc và xúc động. Các bạn thí sinh năm nay đều rất xinh đẹp, tài năng và xuất sắc. Chiếc vương miện giống như một giấc mơ đối với mình, và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực. Mình vui vì mọi sự cố gắng, nỗ lực cũng đã có được thành quả”, Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương hạnh phúc bên mẹ sau khi giành được giải thưởng cao nhất

Phương cảm thấy may mắn khi sinh ra và lớn lên đều có sự yêu thương từ gia đình. Bố mẹ luôn dành những điều tuyệt vời nhất nên cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. ”Bật mí” về mục tiêu, cô cho biết sẽ cố gắng trở thành 1 dược sĩ có chuyên môn giỏi. Cô mong muốn đóng góp những điều có ích cho cộng đồng. Giúp đỡ mọi người bằng tất cả khả năng của mình.

Mai Phương trở nên cá tính khi diện trang phục thường ngày

Với 1 cương vị mới là Hoa khôi Trường Đại học Dược Hà Nội, Mai Phương tự nhủ sẽ phải cố gắng để xứng đáng với ngôi vị, với những gì mọi người đã tin tưởng và kỳ vọng. Theo dõi ngay Nguyễn Mai Phương để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating