Bae Jin Young là ai? Nam nghệ sỹ đến Việt Nam để góp mặt tại sự kiện âm nhạc vào tháng 10 tới

Photo of author

Việt Nam sắp chào đón khách mời đặc biệt đến từ Hàn Quốc – Bae Jin Young. Anh chàng là nghệ sỹ nổi tiếng với nhiều thành tựu trong lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất. Hãy cùng 35Express ckhám phá hành trình nghệ thuật của anh trong các nhóm nhạc nổi tiếng. Bên cạnh đó, để cập nhật thông tin về sự kiện âm nhạc sắp diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 tới, xem ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Bae Jin Young
Nam nghệ sỹ Jin Young đến từ xứ sở Kim Chi

Bae Jin Young là ai?

Bae Jin Young, được biết đến là nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc. Sinh năm 2000 tại Seoul, anh là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu tài năng. Với ngoại hình điển trai và giọng hát ấn tượng, Jin Young đã thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Bae Jin Young
Nghệ sỹ trẻ nổi tiếng ở Hàn Quốc

Tiểu sử, lý lịch của Bae Jin Young 

Tên đầy đủ:Bae Jin Young 
Năm sinh:10/05/2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sỹ
MC
Nhóm nhạc:CIX & Wanna One
Năm hoạt động:2017 – nay
Bae Jin Young
Tiểu sử và lý lịch của Bae Jin Young

Cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về Bae Jin Young, tải ngay Hay1 tại đây,

Hành trình đến với nghệ thuật

Tương tự như nhiều ngôi sao khác, Jin Young bắt đầu sự nghiệp thông qua các chương trình thực tế. Anh tham gia vào “Produce 101: Season 2” vào năm 2017. Đây là nơi anh được lựa chọn để trở thành thành viên của nhóm nhạc nam Wanna One. Đó là bước khởi đầu quan trọng trong sự nghiệp của anh. Khi đó, Wanna One trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và trên toàn cầu.

Bae Jin Young
Hành trình Jin Young đến với nghệ thuật

Gương mặt quan trọng trong nhóm nhạc dự án Wanna One

Trong Wanna One, Jin Young là gương mặt quan trọng đóng góp cho sự thành công ngoạn mục của nhóm. Nhóm nhạc được biết đến với series ca khúc ăn khách như “Energetic,” “Beautiful,” và “Spring Breeze,”. Wanna One nhanh chóng đạt được vị thế cao trong lòng người hâm mộ và trong làng K-pop.

Bae Jin Young
Jin Young là gương mặt quan trọng nhóm Wanna One

Wanna One đã phát hành nhiều ca khúc ăn khách. Nhóm nhạc này cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Dù chỉ hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng tầm ảnh hưởng của họ vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Jin Young ra mắt trong nhóm nhạc CIX

Sau khi Wanna One tan rã, Bae Jin Young không dừng lại ở đó. Anh tiếp tục sự nghiệp âm nhạc bằng việc gia nhập nhóm nhạc nam CIX. Với CIX, anh đã phát hành nhiều ca khúc và thể hiện sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc. Jin Young đã chứng tỏ mình là nghệ sĩ đa tài. Chàng nghệ sỹ trẻ này đảm nhận từ việc hát, nhảy, đến việc viết lời và sản xuất âm nhạc.

Bae Jin Young
Jin Young ra mắt nhóm nhạc CIX

Với CIX, anh đã phát hành nhiều ca khúc xuất sắc như “Movie Star,” “Jungle,” và “Cinema,”…. Điều này chứng minh rằng anh là nghệ sĩ đa tài với khả năng hát, nhảy và thể hiện tốt.

Bae Jin Young sẽ đến Việt Nam để góp mặt tại sự kiện âm nhạc ở Vạn Phúc City tháng 10 tới

Bae Jin Young cùng Park Ji Hoon và Kang Daniel sẽ đến Việt Nam để tham gia concert. Sự kiện âm nhạc tại Vạn Phúc City vào tháng 10 tới sẽ là cơ hội đặc biệt cho fan hâm mộ Việt Nam gặp gỡ Jin Young. Sự xuất hiện của anh hứa hẹn mang đến một đêm nhạc đáng nhớ và nhiều cảm xúc. Khán giả sẽ được hòa mình vào đêm nhạc đầy màu sắc và sôi động cùng với nghệ sĩ tài năng này.

Bae Jin Young
Jin Young sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 để chuẩn bị concert

Không còn lý do gì để không tham gia sự kiện này và thưởng thức những tiết tấu âm nhạc đầy cuốn hút của Bae Jin Young. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này để thấy sự đam mê và nhiệt huyết của nam nghệ sĩ này. Tiếp tục theo dõi nam nghệ sỹ này trên ứng dụng Hay1 ngay tại đây.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating