Hé lộ cuộc sống trong tù mỗi ngày của Ngô Diệc Phàm, hot girl Đô Mỹ Trúc bất ngờ bị “vạch mặt” giữa drama?

Photo of author

Những diễn biến sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.

Vậy là đã tròn 2 ngày kể từ khi Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê chuẩn lệnh bắt giữ chính thức với nghi can Ngô Diệc Phàm vì tình nghi tội hiếp dâm, truyền thông Hoa ngữ lẫn người hâm mộ đều vẫn dõi theo sự việc sát sao. Giờ đây, mọi chia sẻ dù nhỏ nhất của về nam ca sĩ đều trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Trang iFeng sáng ngày 18/7 có 1 bài viết tiết lộ về tình hình trong tù của Ngô Diệc Phàm. Một luật sư đã tới tận nhà tù Triều Dương nơi Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ để biết thêm về thông tin tại đây. Theo luật sư này tiết lộ, 3 ngày trước khi bị giam giữ, phạm nhân phải ghi nhớ kỹ “quy tắc nhà tù”. Sau khi vào đây, sẽ có người đến kiểm tra tại chỗ. Nếu không nhớ được quy tắc, phạm nhân sẽ bị cử đi dọn nhà vệ sinh, thông bồn cầu hoặc một số công việc nặng nhọc khác. Trong trường hợp vượt qua bài kiểm tra, phạm nhân có thể chỉ phải làm những việc đơn giản như lau dọn sàn nhà, gấp khăn tắm.

he-lo-cuoc-song-trong-tu-moi-ngay-cua-ngo-diec-pham-hot-girl-do-my-truc-bat-ngo-bi-vach-mat-giua-drama-35express

Hình ảnh về trại giam Triều Dương nơi Ngô Diệc Phàm bị giam giữ

Đáng chú ý, trong trại giam, phạm nhân phải tự bỏ tiền ra mua mỳ gói và đồ dùng vệ sinh, chính vì vậy tiền rất quan trọng, mỗi tháng, số tiền bỏ ra cho việc cá nhân này là khoảng 500 tệ (tương đương 1,7 triệu đồng).

Không chỉ vậy, đã có người chia sẻ thêm về thời gian biểu trong trại giam. Theo đó, phạm nhân bắt đầu dậy từ 5h30′ sáng, sau đó vệ sinh cá nhân và ăn sáng lúc 6h30′. Tất cả sẽ có khoảng thời gian ngồi tự kiểm điểm mất 45 phút, tiếp đến là 1 vài hoạt động nhẹ nhàng nghỉ ngơi giữa giờ trước khi tham gia 1 lớp học kiểm điểm tiếp theo.

Ngoài ra, các phạm nhân cũng sẽ phải học các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật và giáo dục văn hoá xen kẽ nhau trong ngày. Bữa tối bắt đầu từ 16h30′ chiều đến 17h00, ăn xong sẽ học văn hoá, đọc thuộc lòng thơ, xem tin tức, sinh hoạt chung,… Tới 21h00, tất cả sẽ về phòng giam để nghỉ ngơi, ngày hôm sau lại bắt đầu lại lịch sinh hoạt như trước.

he-lo-nhung-tinh-tiet-pham-toi-trong-vu-an-cua-ngo-diec-pham-2-35

Trong 1 diễn biến khác, sau khi Ngô Diệc Phàm vào tù, trên MXH lại có 1 cuộc khẩu chiến mới giữa Đô Mỹ Trúc và người chị em thân thiết Lý Ân. Trước đây, Lý Ân từng đứng ra tự nhận mình là chị họ của Đô Mỹ Trúc và đưa ra bằng chứng về mối quan hệ giữa hot girl 19 tuổi này với Ngô Diệc Phàm. Vậy nhưng, sau đó, Đô Mỹ Trúc thẳng thắn phủ nhận, cho biết Lý Ân chỉ là bạn bè thông thường, không chỉ vậy còn có ý nói Lý Ân cố tình “ké fame” dù mới chỉ gặp nhau 2 lần.

Xem thêm: Đô Mỹ Trúc: ‘Cảm ơn cảnh sát đã bắt giữ Ngô Diệc Phàm’

he-lo-cuoc-song-trong-tu-moi-ngay-cua-ngo-diec-pham-hot-girl-do-my-truc-bat-ngo-bi-vach-mat-giua-drama-1-35express

Đô Mỹ Trúc và Lý Ân bỗng dưng khẩu chiến dữ dội sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt

3h sáng ngày hôm nay (18/8), Lý Ân đăng 1 bài viết dài kèm theo vô số ảnh chụp màn hình. Lý Ân cho biết, ban đầu, chính Đô Mỹ Trúc là người đã kéo cô và người bạn Lưu Mỹ Lệ vào nhóm chat để bàn chuyện bóc phốt Ngô Diệc Phàm, còn thảo luận về việc ai là người tung tin lên MXH trước. Sau khi bị Đô Mỹ Trúc phủ nhận mối quan hệ, Lý Ân hứng chịu chỉ trích từ netizen, bị bạo lực mạng nặng nề, thậm chí Đô Mỹ Trúc còn chặn tài khoản. Vì không thể chịu uất ức, giờ đây Lý Ân lên tiếng “vạch mặt” Đô Mỹ Trúc.

Ở thời điểm hiện tại, netizen xứ Trung chia làm 2 phe. Một bên vẫn ủng hộ Đô Mỹ Trúc, cho rằng Lý Ân “ké fame”, một bên cho rằng Đô Mỹ Trúc khi “đủ lông đủ cánh” lại quên mất những người giúp mình năm xưa.

Nguồn: https://kenh14.vn/he-lo-cuoc-song-trong-tu-moi-ngay-cua-ngo-diec-pham-hot-girl-do-my-truc-bat-ngo-bi-vach-mat-giua-drama-20210818102039804.chn
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating