Thủng Long family là ai? Drama chưa hồi kết với cặp đôi Hot TikToker Tra & Trọc

Photo of author

Mạng xã hội TikTok đang là sân chơi sáng tạo đầy thú vị dành cho giới trẻ. Cũng từ nền tảng này mà nhiều KOLs, KOCs thế hệ mới xuất hiện. Và một trong số những gương mặt nổi bật hiện nay là Thủng Long Family – cặp đôi “triệu views” TikTok. Cùng 35Express tìm hiểu Thủng Long Family là ai và drama chưa hồi kết trên Hay1 tại đây hoặc đọc bài viết này nhé!

Kênh TikTok của gia đình Thủng Long đang rất hot với 3,2 triệu follower

Thủng Long family là ai?

Thủng Long Family (TLF) là kênh TikTok của cặp vợ chồng trẻ Trần Tụ Long (ông Thủng) và Phan Tuyết Nga (bà Bom). Trước khi nổi tiếng với vai trò TikToker, hai vợ chồng làm việc trong lĩnh vực dancer, HLV thể hình.

Ông Thủng và bà Bom của Thủng Long Family

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Thủng Long Family

Tên đầy đủ:Trần Tụ LongPhan Tuyết Nga
Nghệ danh:ông Thủngbà Bom
Năm sinh:09/04/1993 20/2/1993
Tuổi:30 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:TikToker
Facebook:Trần Tụ LongPhan Tuyết Nga
TikTokThủng Long Family
Cặp đôi luôn mang phong cách trẻ trung và vui nhộn

Xem thêm các videos mới nhất của Thủng Long Family trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây!

Hài hước và bá đạo là bí quyết làm nên các clip triệu views

Tài khoản TikTok TLF hiện có hơn 2,3 triệu người theo dõi và hơn 82,1 triệu lượt thích. Các video với nội dung hài hước, tự nhiên rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những tình huống ngộ nghĩnh do ông Thủng – bà Bom chế ra, từ chuyện chăm sóc con cái, người yêu cũ, giấu quỹ đen… tất cả đều mang đến sự thú vị, khiến khán giả như được nhìn thấy chính mình trong các clip của gia đình Thủng Long.

Những tình huống gia đình hài hước và bá đạo trong các video triệu view

Đem đến tiếng cười từ các câu chuyện rất đời thường 

Những video của TLF đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng trẻ. Cặp đôi từng chia sẻ lý do lựa chọn chủ đề gia đình mà không phải nội dung khác dễ “câu views” hơn. Là vì với hai bạn, những tình huống rất bình thường ngoài đời cũng có thể thành chuyện vui vẻ. Và hai vợ chồng quyết định đưa những thứ làm hai đứa vui vào trong các clip.

Các video của Thủng Long Family luôn mang đến năng lượng tích cực

Hiện trên thị trường creator, để giữ được độ nổi tiếng và phong cách content khiến “khán giả nhớ mãi” chắc hẳn không có quá nhiều. Vì vậy Thủng Long Family, Gonpinkk, Bông Tím… luôn là những cái tên được các nhãn hàng chọn mặt gửi vàng.

Drama giữa Thủng Long Family và cặp đôi hot TikToker Tra & Trọc

Mấy ngày gần đây, câu chuyện về vấn đề kí hợp đồng giữa Getnet (công ty mà TLF là Co-founder) và Tra Trọc đang gây xôn xao mạng xã hội. Tra và Trọc bị cộng đồng mạng và một vài tiktoker có tiếng tố “ăn cháo đá bát”. Sau 8 tháng được công ty hỗ trợ kéo job và tăng độ nhận diện, Tra Trọc lại đòi hỏi quyền lợi và quyết định không kí hợp đồng với Getnet.

Tra và Trọc tuyên bố rời Getnet và dừng hợp tác với TLF

Trong thời gian này, Tra và Trọc cũng đã lên một video để thanh minh. Cặp đôi tố bị công ty và CEO Nguyễn Gia Khiêm bóc lột sức lao động, mập mờ thuế má. Tra Trọc cũng mong cộng đồng mạng nhìn nhận từ hai phía.

Tra và Trọc lên tiếng về drama “ăn cháo đá bát”

Xem full video thanh minh của Tra và Trọc trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây!

Phản ứng từ cộng đồng mạng về drama

Khi lùm xùm giữa TLF và Tra Trọc nổ ra có 2 luồng dư luận trái chiều. Một số KOL, hot TikToker như Long Chun, Tun Phạm, Duy Muối… lên tiếng bảo vệ và đứng về phía gia đình Thủng Long

Hot TikToker Long Chun lên tiếng ủng hộ TLF
Duy Muối (Founder DCGR) lên tiếng tố Tra Trọc

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng và kênh Tiktok Fansie Family lại lên tiếng xác nhận Tra Trọc đang nói đúng sự thật. Đồng thời Fansie cũng tuyên bố rời Getnet.

Fansie Family và một số cư dân mạng đứng về phía Tra Trọc

Thủng Long Family chính thức lên tiếng về drama

Sau nhiều ngày im lặng giữa những lùm xùm quanh công ty, TLF đã có lời đáp chính thức. Hai vợ chồng đã đăng tải clip hơn 13 phút chứng chứng minh Tra Trọc nói không đúng sự thật. Theo cặp đôi, công ty luôn chăm sóc và giúp đỡ chứ không hề ép talent làm việc quá sức. 

TLF tung bằng chứng luôn lo lắng cho sức khỏe talent

Còn về vấn đề chia doanh thu, cả hai bên đã bàn bạc dẫn đến đồng thuận chung. Tuy nhiên Tra Trọc lại nói rằng công ty bắt ép và không tình nguyện.

Thủng Long Family lên video về lùm xùm trong công ty

Xem full video về drama của Thủng Long Family trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây!

Ở cuối video, TLF bày tỏ sự thất vọng, mất niềm tin đối với người mà mình coi như em và luôn dốc lòng giúp đỡ. Cặp đôi cũng muốn lên tiếng để bảo vệ các thành viên trong công ty.

Ba gia đình Thủng Long, Tra Trọc và Fansie khi còn thân thiết

Câu chuyện chưa biết ai đúng ai sai nhưng hình tượng vui vẻ và hòa thuận mà 3 gia đình tạo dựng trước nay đã hoàn toàn tan vỡ. Theo dõi diễn biến mới nhất của drama và các tin tức về Thủng Long Family trên ứng dụng Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating