Không còn là tạm giam, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vì hành vi cưỡng gian

Photo of author

Sau 2 tuần tạm giam, phía cảnh sát chính thức bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tội cưỡng gian. Đây là idol Cbiz đầu tiên trong lịch sự phạm tội nghiêm trọng như thế này.

Cách đây hơn 2 tuần, cộng đồng mạng Châu Á và thế giới chấn động trước thông báo của Công an thành phố Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) cho biết Ngô Diệc Phàm đã bị tạm giam vì nghi ngờ liên quan đến tội cưỡng gian. Thì đến nay, vụ án đã có diễn biến mới, phía cảnh sát đã phê chuẩn việc bắt giữ nghi phạm hình sự Ngô Diệc Phàm.

khong-con-la-tam-giam-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-35express

Từ tạm giam cho đến bắt giữ hình sự đối với Ngô Diệc Phàm cho thấy chứng cứ mà cảnh sát thu giữ được chứng minh “cựu minh tinh” thật sự đã phạm pháp. Dù dư luận đã lường trước sự việc nhưng với tin tức này vẫn khiến nhiều người cảm thấy sốc trước con người ghê tởm của Ngô Diệc Phàm. Có lẽ ngày hầu tòa định tội và ra mức phạt với Ngô Diệc Phàm sẽ sớm diễn ra trong nay mai.

khong-con-la-tam-giam-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-1-35express

Trước 1 tiếng có tin từ cục cảnh sát, ba nền tảng video lớn nhất của Trung Quốc là Tencent, Youku, Iqiyi đều gỡ bỏ toàn bộ các tác phẩm của Ngô Diệc Phàm, chỉ để lại những đoạn clip thông báo về tội trạng của anh ta. Chắc hẳn những nền tảng này đã nắm được tin tức trước vài tiếng và kịp thời xóa bỏ, không để hình ảnh tên tội phạm còn “nhỡn nhơ” xuất hiện trên hệ thống của mình.

khong-con-la-tam-giam-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-4-35express khong-con-la-tam-giam-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-2-35express khong-con-la-tam-giam-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-3-35express

Idol cưỡng hiếp fan phải vào tù là một điều trước đến nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa Ngữ, tạo nên cơn chấn động cho toàn Châu Á và lan ra cả quốc tế. Ngô Diệc Phàm nay không nổi tiếng với danh phận, vai trò ca sỹ nữa mà là tên tội phạm khiến người đời khinh bỉ!

khong-con-la-tam-giam-ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-5-35express

Bên cạnh đó lại có thêm 1 cô nàng trình báo sập bẫy của Ngô Diệc Phàm. Được biết cô nàng này là một nữ diễn viên từng tham gia đóng MV cùng với anh chàng Ngô Diệp Phàm.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-bat-giu-vi-hanh-vi-cuong-gian-202108162000291921.html
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating