Grant Cardone là ai? Ông hoàng triệu đô dẫn đầu ngành Sales

Photo of author

Từ thanh niên nghiện ngập, Grant Cardone đã vươn lên trở thành triệu phú. Ông còn là chuyên gia bán hàng hàng đầu và được mệnh danh là “Phù thủy bán hàng” nổi tiếng thế giới. Bí quyết thành công của ông là gì? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Grant Cardone

Grant Cardone là ai?

Grant Cardone là triệu phú tự thân nổi tiếng đến từ Mỹ. Ông được biết đến với nhiều vai trò như: Chuyên gia đào tạo bán hàng; doanh nhân thành đạt và diễn giả truyền cảm hứng. Ông thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện, chia sẻ về hành trình vượt khó khăn và đạt được thành công, khuyến khích mọi người nỗ lực theo đuổi mục tiêu.

Grant Cardone

Tiểu sử, lý lịch của Grant Cardone

Tên đầy đủ:Grant Cardone
Năm sinh:1958
Tuổi:66 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Học vấn:McNeese State University
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Diễn giả

Tuổi trẻ sa đà vào nghiện ngập

Mất cha từ năm 10 tuổi, Grant Cardone lớn lên thiếu đi sự bảo ban, chỉ dẫn của người cha. Điều này khiến ông không ít lần vướng vào những rắc rối. Tuổi học sinh cấp 3 đầy mâu thuẫn khi Cardone không thể hòa hợp với bạn bè. Ông thường xuyên bất đồng với ban lãnh đạo nhà trường. Thêm vào đó, ông sa vào nghiện ngập, khiến cuộc sống trở nên bế tắc.

Grant Cardone

Cardone vẫn mang mác “kẻ gây rối” với những rối loạn tâm lý và thói nghiện ngập. Tuy nhiên, vào năm 25 tuổi, ông đã cai nghiện thành công. Thay vì sử dụng thuốc để điều trị, Cardone quyết định dồn toàn bộ thời gian, sức lực và cả những năm tháng đã lãng phí vào công việc. Chính quyết định này đã trở thành bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời Cardone.

Grant Cardone

Ông hoàng triệu đô dẫn đầu ngành Sales

Trước tuổi 30, Grant Cardone đã trở thành triệu phú. Ông là chuyên gia bán hàng quốc tế, diễn giả và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất theo bảng xếp hạng New York Times. Cardone nổi tiếng với vai trò tư vấn và hoạch định chương trình bán hàng. Đồng thời truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người và tổ chức trên toàn thế giới.

Grant Cardone

Năm 2017, tạp chí Forbes vinh danh Cardone là một trong 25 chuyên gia thị trường đáng theo dõi nhất. Bắt đầu từ con số 0, ông gây dựng khối tài sản lên đến 600 triệu USD. Bí quyết làm giàu của Cardone tuy gây tranh cãi nhưng lại vô cùng thực tế và hiệu quả.

Grant Cardone

Được mệnh danh là “Phù thủy bán hàng”, Grant Cardone mang đến những triết lý kinh doanh mới mẻ. Thay đổi hoàn toàn những quan niệm lỗi thời về ngành sales. Với Cardone, bán hàng không chỉ là một nghề nghiệp mà còn là điều kiện tiên quyết cho sự thành công.

Grant Cardone

Cuốn sách “Sell or Be Sold” của Cardone là tựa sách bán chạy nhất. Nó được ví như “kinh thánh” cho bất kỳ ai theo đuổi nghề bán hàng. Theo dõi Grant Cardone ngay để cập nhật các thông tin mới nhất trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating