Liêu Bích Nhi là ai? U50 vẫn lẻ bóng vì mang danh “ham phú phụ bần”

Photo of author

By 9M

Đời sống tình ái của Liêu Bích Nhi chưa từng làm hài lòng công chúng. Chính lối sống vật chất đã khiến cho cô mất cả tình yêu lẫn sự nghiệp và cô độc ở tuổi tứ tuần. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Liêu Bích Nhi là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cựu hoa đán TVB 44 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng

Liêu Bích Nhi là ai?

Liêu Bích Nhi (1979) sinh ra tại Canada. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng cùng gương mặt xinh xắn. Năm 2000 cô ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều Vancouver và giành chiến thắng. Sau đó, cô bước chân vào làng giải trí với vai trò diễn viên của đài TVB. Nàng hậu được mệnh danh là Norika Fujiwara phiên bản Hong Kong (Wikipedia).

Liêu Bích Nhi từng được nhà đài hàng đầu Hương Cảng ưu ái và lăng xê

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Liêu Bích Nhi

Tên đầy đủ:Liêu Bích Nhi
Tên gọi khác:Bernice Liu
Năm sinh:06/01/1979
Tuổi:44 tuổi (tính đến năm 2023)
Chiều cao:1.71 m
Quốc tịch:Canada
Nghề nghiệp:Diễn viên
Ca sĩ
Người mẫu
Instagram:Bernice Liu
Xinh đẹp, có tài cô từng được nhiều đàn ông theo đuổi

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Liêu Bích Nhi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

U50 vẫn lẻ bóng vì mang danh “ham phú phụ bần”

Liêu Bích Nhi là với Lưu Khải Uy yêu nhau sau khi hợp tác trong Gia đình vui vẻ. Anh từng nhiều lần cầu hôn nhưng đều bị cô từ chối. Mối quan hệ của họ kết thúc sau 3 năm. Thời điểm đó, cô là sao hạng A, được săn đón. Còn Lưu Khải Uy chỉ là diễn viên hạng C, chuyên đóng vai phụ.

Cô từng bỏ rơi Lưu Khải Uy để đến với Ảnh đế

Sau đó, nàng hậu công khai thân mật với Ảnh đế Trần Hào. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chia tay là vì cô muốn tìm một người xứng tầm. Cuối 2010, cô tuyên bố chia tay và phũ phàng chỉ trích Trần Hào. Sau đó, cô có thời gian ngắn hẹn hò thiếu gia Lâm Trung Hào.

Cô chia tay Trần Hào và đến với thiếu gia Lâm Trung Hào

Năm 2018, cô bị tố là “tiểu tam” xen vào mối quan hệ của CEO Lư Khởi Hiền và bạn gái. Chưa đầy 4 tháng, cô thông báo chia tay. Sau đó, cả hai lại tái hợp và tính đến chuyện hôn nhân. Nhưng khi truyền thông phanh phui Lư Khởi Hiền là đại gia rởm cả hai không còn xuất hiện cùng nhau nữa.

Cô là “tiểu tam” xen vào mối quan hệ của CEO Lư Khởi Hiền

Sau những ồn ào tình ái, Liêu Bích Nhi hiện tại sống cô độc ở tuổi tứ tuần. Nhiều người nhận định đây là cái kết đắng cho thói xem thường tình yêu và mưu cầu vật chất của cô. Theo dõi ngay Liêu Bích Nhi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating