Honda Hitomi là ai? Cựu thành viên IZ*ONE tỏa sáng tại Nhật Bản

Photo of author

Honda Hitomi là cựu thành viên IZ*ONE, hiện đang hoạt động với AKB48 và lấn sân sang diễn xuất. Mới đây, màn thể hiện của cô trong Saiko no Kyoshi gây tranh cãi vì diễn xuất “thảm họa”, đặc biệt là cảnh khóc. Vậy cô nàng này là ai?Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Honda Hitomi

Honda Hitomi là ai?

Honda Hitomi là ca sĩ, diễn viên người Nhật Bản. Năm 2018, Hitomi tham gia chương trình Produce 48. Cô nàng là một trong 12 thí sinh chiến thắng được debut trong nhóm nhạc dự án IZONE. IZONE hoạt động từ năm 2018 đến năm 2021. Sau khi IZ*ONE tan rã, Hitomi trở lại hoạt động với AKB48. Cô cũng tham gia đóng phim và lồng tiếng.

Honda Hitomi

Tiểu sử, lý lịch của Honda Hitomi

Tên đầy đủ:Honda Hitomi
Năm sinh:1980
Tuổi:44 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Nhà đầu tư

Cựu thành viên IZ*ONE tỏa sáng tại Nhật Bản

Honda Hitomi, cựu thành viên IZ*ONE, đang gặt hái nhiều thành công tại quê nhà Nhật Bản sau thời gian hoạt động tại Hàn Quốc với tư cách idol K-Pop. Là một thành viên của AKB48, Hitomi ngày càng khẳng định vị trí của mình. Cô có cơ hội được xuất hiện nhiều hơn trong các MV ca nhạc.

Honda Hitomi

Đáng chú ý, Hitomi đảm nhận vị trí center trong đĩa đơn thứ 59 của AKB48. Với vai trò center, Hitomi sẽ là 1 trong 20 thành viên tham gia quảng bá sản phẩm lần này. Đây là cơ hội tuyệt vời để Hitomi thể hiện sức hút của bản thân và tiếp cận nhiều khán giả hơn nữa.

Honda Hitomi

Sau khi IZ*ONE tan rã, các thành viên đều tập trung cho các hoạt động cá nhân. Một số thành viên chọn theo đuổi con đường diễn xuất, một số khác ra mắt solo. Hitomi chọn trở lại AKB48 và tiếp tục hoạt động với tư cách thần tượng J-Pop

Gây tranh cãi với cảnh khóc trong Saiko no Kyoshi

Màn trình diễn của Honda Hitomi trong bộ phim Saiko no Kyoshi thu hút sự chú ý của khán giả. Diễn xuất tệ hại của cô, đặc biệt là cảnh khóc, trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Honda Hitomi

Thay vì thể hiện cảm xúc một cách chân thực, Hitomi chỉ nhăn nhó và méo mó gương mặt một cách gượng gạo. Không có giọt nước mắt nào xuất hiện, khiến cho cảnh quay trở nên vô cùng gượng gạo và thiếu thuyết phục.

Đây không phải là lần đầu tiên Hitomi tham gia diễn xuất. Trước đó, cô từng đóng vai chính trong Hokuo Kojirase Nikki và nhận được đánh giá không quá tệ. Chính vì vậy, màn thể hiện “thảm họa” trong Saiko no Kyoshi khiến khán giả càng thêm thất vọng.

Honda Hitomi

Sự thất vọng này xuất phát từ kỳ vọng của người hâm mộ dành cho Hitomi. Là một idol được yêu mến, Hitomi được kỳ vọng sẽ có sự tiến bộ trong diễn xuất. Tuy nhiên, màn trình diễn trong Saiko no Kyoshi cho thấy cô vẫn còn nhiều hạn chế và cần trau dồi. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating