Đức An là ai? Đại gia Việt U70 giàu có nhưng lận đận 4 đời vợ

Photo of author

Vốn có một cuộc sống kín tiếng, nên trước đó không ai biết vị đại gia Đức An là ai. Chỉ tới khi vướng vào lùm xùm ly hôn, những con số thống kê tài sản mới được tiết lộ khiến người ta phải choáng váng về độ giàu có của ông.. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đức An là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Đức An là một doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt

Đức An là ai?

Tên đầy đủ của ông là Nguyễn Đức An (1962) sinh ra ở Ninh Bình. Ông là một doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Ông lớn lên trong một gia đình gồm 8 anh chị em. Năm 12 tuổi, ông rời Việt Nam để định cư tại Mỹ. Với ước mơ “kiếm nhiều tiền để xài mãi không hết”, ông sớm làm việc kiếm tiền từ nhỏ. Đại gia Đức An sở hữu nhiều bất động sản, biệt thự sang trọng ở trong và ngoài nước. Ông từng kết hôn với 4 người vợ, trong đó có 2 người là mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Việt. Danh tính 2 người vợ làm việc ngoài showbiz của Đức An không được ông tiết lộ.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã có 8 năm bên nhau

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đức An

Tên đầy đủ:Nguyễn Đức An
Năm sinh:1962
Tuổi:62 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Ninh Bình
Nơi sinh sống/làm việc:Mỹ
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Vợ:Phan Như Thảo
Con cái:3 đứa
Gia đình hạnh phúc của Đức An và Phan Như Thảo

Xem thêm những bài viết hay về Đức An trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Đại gia Việt U70 giàu có nhưng lận đận 4 đời vợ

Doanh nhân khét tiếng với khối tài sản “siêu khủng”

Kinh doanh từ khi còn trẻ, đến nay Đức An đã tích lũy được khối tài sản không hề nhỏ. Ông sở hữu rất nhiều bất cổ phiếu, tiền tiết kiệm, nhiều xe ô tô và nhiều bất động sản giá trị. Từ nhỏ ông đã biết kiếm tiền với công việc giao báo. Lớn lên nhờ sự nhạy bén kinh doanh mà ông dành hết thời gian, tuổi trẻ để làm việc. Ông sớm trở thành doanh nhân với hàng loạt bất động sản, biệt thự triệu đô.

Một số bất động sản của đại gia Đức An

Tài sản ở nước ngoài của ông cũng rất ấn tượng. Ông đã có thu nhập từ việc bán căn nhà tại số 42 Pelican Point, Newport Beach có giá trị khoảng 150 tỷ đồng; 1 bất động sản tại Huntington Beach có giá trị khoảng 73 tỷ; và 1 bất động sản tại California trị giá 42 tỷ đồng. Ngoài ra, ông còn sở hữu tài sản tại Shadowcast, Newport Beach, California… Ở Việt Nam, danh sách sổ đỏ của ông trải dài từ miền Trung đến miền Nam.

Căn biệt thự trị giá 25 tỷ đồng xây tặng con gái ở Đà Lạt

Giàu có nhưng hôn nhân sóng gió

Đại gia Đức An có cuộc sống vật chất giàu có nhưng gặp nhiều trắc trở vì chuyện hôn nhân. Trước khi kết hôn với Phan Như Thảo, ông đã có 3 vợ và người vợ gây ồn ào là người mẫu Ngọc Thúy. Năm 2006, cả 2 quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Chỉ sau 7 ngày quen biết, hai người đã quyết định đi đăng ký kết hôn. Trong thời gian này, Ngọc Thúy và đại gia Đức An có chung hai người con gái.

Cuộc sống hạnh phúc, êm đềm hiện tại của đại gia Đức An khi đã ngoài tuổi 60

Chỉ sau 13 tháng chung sống, cả 2 đã ly hôn, tranh chấp tài sản lên đến 288 tỷ đồng. Chuyện ly hôn ầm ĩ này kéo dài đến nay đã 13 năm. Cho dù cả 2 đã có tổ ấm mới hạnh phúc nhưng vấn đề tranh chấp chưa dừng lại. Mới đây, đại gia Đức An lại tiếp tục gây chú ý khi liệt kê đầy đủ giấy tờ liên quan, các tài sản tranh chấp cũng như các dấu mốc cả hai đấu tố trước tòa để tố cáo vợ cũ tẩu tán tài sản của mình.

Ngọc Thúy từng kết hôn và sống chung với Đức An hơn 1 năm và có 2 đứa con chung

Ngoài chuyện tranh chấp với vợ cũ, ông đang hạnh phúc bên người vợ thứ tư là Phan Như Thảo. Hơn 4 năm sau khi cùng xây dựng tổ ấm, cả 2 có một thiên thần nhỏ là bé Bồ Câu. Theo dõi ngay Đức An để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating