Đoàn Kim Anh là ai? Nhan sắc ngọt ngào của á khôi 1 Đại học Duy Tân

Photo of author

Đoàn Kim Anh là một trong những hot girl nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích tại Đà Nẵng. Với nhan sắc và tài năng của mình cô đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á khôi 1 Trường Đại học Duy Tân. Bên cạnh đó còn giúp cô thành công hơn trên con đường sự nghiệp hiện tại. Để hiểu hơn về Đoàn Kim Anh là ai? Thì hãy cùng 35Express khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Đoàn Kim Anh là ai?

Đoàn Kim Anh là một cô gái trẻ sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Khoa tiếng anh tại Trường Đại học Duy Tân. Và hiện tại cô đang sở hữu một lượng người theo dõi khủng trên trang cá nhân của mình với hơn 36 ngàn người.

doan-kim-anh-la-ai-1-35express

Tóm tắt về lý lịch, tiểu sử của Đoàn Kim Anh

Tên đầy đủ:Đoàn Kim Anh
Quê quán:Gia Lai
Nơi học tập và làm việc:Thành phố Đà Nẵng
Học vấn:Trường Đại Học Duy Tân
Nghề nghiệp:Kols, PG, quản lý model
Facebook:Đoàn Kim Anh
Instagram:doankimanh23

tom-tat-ve-ly-lich-tieu-su-cua-doan-kim-anh-35express

Đoàn Kim Anh sinh ra và lớn lên tại Pleiku, Gia Lai. Hiện tại cô đang theo học chuyên ngành tiếng Trung tại khoa ngoại ngữ của Trường Đại học Duy Tân. Cô là một trong những cô nàng xinh đẹp được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Bên cạnh việc học tập tại Trường thì cô còn đang phát triển sự nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực như Kols, PG, quản lý model nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Nhan sắc ngọt ngào của Đoàn Kim Anh – Cô nàng á khôi 1 Đại học Duy Tân

Có thể nói Đoàn Kim Anh sở hữu một nhan sắc vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Chính nhờ nhan sắc này mà cô đã đạt được danh hiệu á khôi 1 của trường Đại học Duy Tân và bén duyên với lĩnh vực PR, PG, Model,… Và đặc biệt cũng nhờ vào những tấm ảnh mà xinh đẹp mà cô đăng tải đã giúp cô được nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng tin tưởng và hợp tác. Điển hình như ANGEL’S, ANN MilkTea & Food,… cùng hàng loạt những sự kiện đình đám tại Đà Nẵng.

nhan-sac-ngot-ngao-cua-doan-kim-anh-co-nang-a-khoi-1-dai-hoc-duy-tan-35express

Nếu bạn có theo dõi trang Tiktok của người đẹp này thì cũng sẽ thấy cô nàng thường đăng tải những khoảnh khắc đi chơi vô cùng xinh đẹp. Hay những video đú trend cực hài hước. Bên cạnh đó cô còn được ban tổ chức của cuộc thi Miss Peace Việt Nam 2022 – Hoa hậu hoà bình Việt Nam 2022 vinh dự mời đến tham dự chung kết của cuộc thi.

nhan-sac-ngot-ngao-cua-doan-kim-anh-co-nang-a-khoi-1-dai-hoc-duy-tan-1-35express

Hơn nữa cô còn hoà đồng, vui vẻ và cực kỳ có trách nhiệm. Chính vì thế mà một thương hiệu nào khi hợp tác với Đoàn Kim Anh cũng rất hài lòng. Đặc biệt, cô còn được những người thân bạn bè cũng như nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thương và quý mến.

nhan-sac-ngot-ngao-cua-doan-kim-anh-co-nang-a-khoi-1-dai-hoc-duy-tan-2-35express

Trên đây là những thông tin mà 35Express đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn có thể hiểu về Đoàn Kim Anh là ai? Cùng nhan sắc đằm thắm của nàng á khôi này. Để cập nhật thêm những tin tức về người nổi tiếng thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết trên trang nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating