Cordae là ai? Tình yêu thăng hoa của nam rapper và tay vợt Osaka

Photo of author

Nam rapper Cordae công khai mối quan hệ với VĐV quần vợt Naomi Osaka từ năm 2019. Cả hai cho biết họ đã học hỏi và trưởng thành cùng nhau. Họ được nhiều khán giả khen ngợi là “một trong số cặp tình nhân trẻ có sức ảnh hưởng lớn nhất”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Cordae là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam rapper Cordae

Cordae là ai?

Tên thật của anh là Cordae Amari Dunston (1997) đến từ Mỹ. Anh nổi tiếng với vai trò là một rapper. Nam rapper thường được khán giả biết đến với bản phối lại các ca khúc nổi tiếng. Năm 2018, anh gia nhập nhóm hip-hop YBN. Tới tháng 7/2019, anh phát hành album solo đầu tay The Lost Boy. Đây cũng là album giúp nam rapper nhận đề cử giải Grammy cho album nhạc rap xuất sắc.

Album “The Lost Boy” của nam rapper nhận được 2 đề cử của Grammy

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Cordae

Tên đầy đủ:Cordae Amari Dunston
Tên thường gọi:Cordae
Năm sinh:26/08/1997
Tuổi:27 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Rapper
Instagram:cordae
Tay vợt nữ số 4 thế giới – Naomi Osak tình tứ bên bạn trai rapper Cordae

Xem thêm những bài viết hay về Cordae trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Tình yêu thăng hoa của nam rapper và tay vợt Osaka

Cordae thường xuyên thể hiện sự quan tâm, ủng hộ dành cho Osaka. Khi được hỏi về điều lãng mạn nhất Cordae từng thực hiện, Osaka cho biết, tại giải quần vợt Mỹ mở rộng, cô cảm thấy cô đơn khi ba cô không thể tới Mỹ ủng hộ do ảnh hưởng của đại dịch. Anh lập tức bay tới Mỹ để động viên tinh thần bạn gái.

Khi mới gặp gỡ, nam rapper không biết Naomi Osaka là một ngôi sao quần vợt

Tình cảm của anh dành cho bạn gái cũng được thể hiện qua âm nhạc. Trong “Just Until”, anh đề cập tới Osaka tại lời bài hát và dành nhiều lời khen ngợi cho cô. Osaka và Cordae thường xuyên tham gia các chiến dịch chống lại nạn phân biệt chủng tộc trong xã hội.

Đôi trẻ có chung quan điểm trong cuộc đấu tranh giành quyền bình đẳng cho người da màu

Theo anh, lý do tình cảm của cả 2 trở nên bền chặt là họ học hỏi nhiều điều từ đối phương. Nam rapper cho rằng Osaka có “cái nhìn rõ về thế giới” và bản thân anh “chỉ mới trải nghiệm thế giới trong vòng 2 năm qua”. Đối với anh, mối quan hệ của cả hai có thể được ví như “đang nuôi dưỡng não bộ”. Theo dõi ngay Cordae để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating