Demi Vollering là ai? Chiến thắng ấn tượng ở Dwars Door Vlaanderen

Photo of author

Cô gái Demi Vollering đã giành chiến thắng ấn tượng ở Dwars Door Vlaanderen 2023. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Demi Vollering là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Demi Vollering loại bỏ đối thủ cuối cùng để đi solo

Demi Vollering là ai?

Tên thật của cô là Adriana Geertruida Vollering (1996) sinh ra ở Hà Lan. Cô là VĐV đua xe đạp chuyên nghiệp. Hiện cô đang thi đấu cho đội SD Worx.

Demi Vollering vươn lên mặc áo vàng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Demi Vollering

Tên đầy đủ:Adriana Geertruida Vollering
Tên thường gọi:Demi Vollering
Năm sinh:15/11/1996
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hà Lan
Nghề nghiệp:Cua-rơ/ Vận động viên đua xe đạp
Chiều cao:1.72 m
Đội hiện tại:SD Worx
Cô cho thấy phong độ vô cùng ấn tượng khi chiến thắng 2 trong 3 cuộc đua gần nhất

Xem thêm các thông tin liên quan đến Demi Vollering trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Giành áo vàng chung cuộc Tour de France nữ 2023

Chặng 7 là thử thách gian nan nhất của Tour de France Femmes 2023. Chặng này có nhiều đèo dốc. Đặc biệt, đích đến trên ngọn đồi Col du Tourmalet dài 17km với độ dốc trung bình lên đến 7,3%. Ở 5,6km cuối Vollering tăng tốc để thu hẹp khoảng cách với Katarzyna Niewiadoma. Không lâu sau, Demi vượt qua Katarzyna để một mình vươn lên dẫn đầu đoàn đua. Với thể lực và kỹ năng leo đèo tốt, cô nới rộng khoảng cách với các đối thủ. Kết quả Vollering cán đích đầu tiên với 2 giờ 52 phút 43 giây. Cô đã vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp cá nhân

Demi Vollering ung dung giành chiến thắng chặng 7

Chặng cuối Tour de France nữ là chặng đua tính giờ cá nhân dài 22,6 km. Cô cán đích với thời gian 29 phút 25 giây. Sau 8 chặng đua kịch tính, chức vô địch Tour de France nữ đã gọi tên cua-rơ Demi Vollering. Đây là chức vô địch đầu tiên của cô tại giải đấu này.

Demi Vollering giành áo vàng chung cuộc Tour de France nữ 2023

Chiến thắng ấn tượng ở Dwars Door Vlaanderen

Dwars Door Vlaanderen là cuộc đua classic gồm 114,9km nhiều đèo dốc tại Bỉ. Nó nằm trong hệ thống thi đấu của UCI Women’s World Tour 2023. Ngay sau khi xuất phát, nhiều đợt tấn công liên tục nổ ra. Demi Vollering đã tạo sự khác biệt với nỗ lực tấn công mạnh mẽ ở 10km cuối. “Hôm nay toàn đội SD Worx đã chơi rất nỗ lực. Chúng tôi đã làm chủ được đường đua. Đồng đội Reusser luôn đeo bám ở nhóm. Và khi cô ấy được đưa trở lại, Mischa lại nhảy ra tạo sự hỗn loạn và phá sức đối thủ. Tôi chỉ chờ thời cơ và cảm thấy tự tin để bứt phá. Nhờ Marlen, Mischa và các đồng đội khác, tôi đã rất thoải mái thoát đi tìm chiến thắng”. Demi Vollering nói.

Chiến thắng ấn tượng của Demi Vollering

Cô một mình đến đích đầu tiên với thời gian 2 giờ 53 phút 4 giây. Vollering cho thấy phong độ vô cùng ấn tượng. Cô chiến thắng 2 trong 3 cuộc đua gần nhất trong mùa này. Theo dõi ngay Demi Vollering để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating