Vũ Quốc Tuấn là ai? Thông tin nam ca sĩ trẻ vừa qua đời vì Covid-19

Photo of author

Thông tin nam ca sĩ Vũ Quốc Tuấn qua đời vì đại dịch Covid-19 khiến nhiều người thương xót. Anh được biết đến qua nhiều ca khúc nổi tiếng. Vậy Vũ Quốc Tuấn là ai? Cùng 35Express tìm hiểu ngay thông tin bên dưới.

Vũ Quốc Tuấn là ai?

Tên thật:Đỗ Tuấn Vũ
Nghệ danh:Vũ Quốc Tuấn
Năm sinh:1993
Năm mất:2021
Nghề nghiệp:Ca sĩ, nhà báo, doanh nhân
Facebook:Kiều Tuấn Quốc (Vũ Quốc Tuấn)

vu-quoc-tuan-la-ai-35express

Vũ Quốc Tuấn được khán giả biết đến là một ca sĩ trẻ tài năng trong làng giải trí Việt. Anh từng cho ra mắt ca khúc “Tìm Hoài Chẳng Thấy” nhận được nhiều lượt nghe trên Youtube. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Vũ Quốc Tuấn còn là một nhà báo, doanh nhân trẻ thành đạt. Anh thậm chí đã từng xuất hiện trên mặt báo Doanh Nhân tôn vinh những doanh nhân trẻ tài năng.

ca-si-vu-quoc-tuan-qua-doi-o-tuoi-28-vi-dai-dich-covid-19-35express

Ca sĩ Vũ Quốc Tuấn qua đời ở tuổi 28 vì đại dịch Covid-19

Sáng nay ngày 14/08/2021, truyền thông đưa tin nam ca sĩ Vũ Quốc Tuấn vừa qua đời ở tuổi 28 vì đại dịch Covid-19. Theo như thông tin được chia sẻ thì nam ca sĩ đã ra đi ngày 11/8 sau một khoảng thời gian dài điều trị bệnh.

Trước đó anh được phát hiện dương tính với Covid-19 và tích cực điều trị. Trong quá trình điều trị cố nghệ sĩ tài năng vẫn thường xuyên cập nhật tình trạng bệnh của mình trên mạng xã hội.

ca-si-vu-quoc-tuan-qua-doi-o-tuoi-28-vi-dai-dich-covid-19-2-35express

Nam ca sĩ vẫn thường hay chia sẻ các dòng trạng thái: “Cả nhà yên tâm nha em nhập viện thở oxi máy qua nguy kịch rồi… Em sẽ khỏe. Em cảm ơn cả nhà rất nhiều”…

Tuy nhiên bệnh tình chuyển biến xấu hơn và anh đã ra đi mãi mãi. Ngay sau khi ông bầu Quang Cường đăng tải bài viết chia sẻ niềm thương tiếc đối với ca sĩ trẻ, hàng loạt sao Việt: Hồ Việt Trung, Thanh Thảo… cũng chia buồn cùng gia đình anh.

ca-si-vu-quoc-tuan-qua-doi-o-tuoi-28-vi-dai-dich-covid-19-1-35express

“Ông bầu” Quang Cường viết trên trang cá nhân: “Thương tiếc em, cầu xin cho em được siêu thoát. Cả nhà hãy xem từng tấm hình này và hãy cầu nguyện cho em ca sĩ hiền lành Đỗ Tuấn Vũ được siêu sinh tịnh độ”.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ khiến gia đình, người thân và bạn bè vô cùng xót xa.

vu-quoc-tuan-la-ai-1-35express

Đến đây bạn hẳn đã có thêm một số thông tin cơ bản về ca sĩ Vũ Quốc Tuấn là ai? 35Express sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ showbiz. Bạn hãy liên tục cập nhật và theo dõi nhé.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating