Đào Thị Kiều Oanh là ai? MXH xôn xao bức thư cam kết xin gia đình đi đá bóng

Photo of author

Để được theo đuổi đam mê với trái bóng tròn, thủ môn Đào Thị Kiều Oanh từng viết thư cam kết xin bố mẹ cho đi tập bóng đá và hứa sẽ hoàn thành tốt việc học. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Đào Thị Kiều Oanh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Kiều Oanh là thủ môn trẻ nhất ĐTQG Việt Nam

Đào Thị Kiều Oanh là ai?

Đào Thị Kiều Oanh (2003) là cầu thủ trẻ nhất trong danh sách tham dự World Cup 2023. Chỉ cách đây 4 năm, cô nàng vẫn còn miệt mài “chinh chiến” ở giải U16 nữ VĐQG. Trong thời gian ngắn, cô vụt sáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đội CLB Hà Nội I. Cô từng giành được danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2022

Đào Thị Kiều Oanh đang chơi ở vị trí thủ môn cho CLB Hà Nội I và ĐTQG Việt Nam

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Đào Thị Kiều Oanh

Tên đầy đủ:Đào Thị Kiều Oanh
Năm sinh:25/01/2003
Tuổi:21 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng đá
Chiều cao:1.70 m
Vị trí:Thủ môn
Số áo:1
Đội bóng:Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam
Hà Nội Watabe
Đào Thị Kiều Oanh cùng ĐT nữ dự World Cup ở tuổi 20

Xem thêm những bài viết hay về Đào Thị Kiều Oanh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

MXH xôn xao bức thư cam kết xin gia đình đi đá bóng

Bức thư Kiều Oanh từng viết xin gia đình cho đi tập bóng đá cách đây 9 năm được chia sẻ thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong bức thư viết tay, cô bày tỏ. “Nay con có ước mơ muốn đi đá bóng ở Hà Đông. Con đã hỏi ý kiến ông bà, bố mẹ và đã cho con đi ở ngoài đó. Học thử một năm con cảm thấy học văn hoá đi xuống thì bố mẹ sẽ chuyển con về. Con hứa ra ngoài đó con sẽ học hành chăm chỉ, không đi chơi. Ngoài giờ học thể thao con sẽ chuyên tâm hoặc văn hoá để đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Nếu không thực hiện được con sẽ về”.

Bức thư xin gia đình đi tập bóng đá của Kiều Oanh gây xúc động

Kể từ đó Kiều Oanh vừa tập luyện bóng đá vừa hoàn thành việc học văn hoá. Trong hành trình 9 năm qua, nữ cầu thủ nỗ lực rất nhiều. Cô đạt được nhiều thành tích như: thủ môn xuất sắc nhất ở giải U16 và U19 nữ Quốc gia. Kiều Oanh cũng là “người gác đền” vững chắc của CLB nữ Hà Nội.

Cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn

Cô là niềm tự hào của ĐTQG và là nguồn động viên cho người trẻ có ước mơ theo đuổi bóng đá. Chúc cho cô nàng sẽ có những bước tiến mới trong sự nghiệp bóng đá. Hy vọng rằng tên tuổi của cô sẽ càng trở nên rạng ngời trên đấu trường quốc tế. Theo dõi ngay Đào Thị Kiều Oanh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating