Tsuyuri Kanao là ai? Chi tiết tiểu sử, ngoại hình và sức mạnh

Photo of author

Nói về Anime thì phải nói nhân vật Tsuyuri kanaoVới vẻ ngoài nhỏ nhắn và xinh xắn, cô nàng đã thu hút được khá nhiều người yêu thích. Vậy Tsuyuri kanao là ai? Hãy cùng 35express tìm hiểu rõ ràng về từng chi tiết của nhân vật này nhé!

tsuyuri-kanao-la-ai-chi-tiet-tieu-su-ngoai-hinh-va-suc-manh

Tsuyuri Kanao là ai?

Tên:Tsuyuri kanao
Tên tiếng nhật:「栗花落 カナヲ
Xuất hiện tại:bộ truyện manga kimetsu no yaiba
Chiều cao:156cm
Cân nặng:46kg
Nguồn gốc:từ honjo-ku, tokyo-fu

Tsuyuri kanao tên tiếng nhất là「栗花落 カナヲ tsuyuri kanao. Là một thợ săn quỷ trong trong bộ truyện manga kimetsu no yaiba, một bộ Manga nổi tiếng. Cô là em gái nuôi của kochou kanae và kochou shinobu đồng thời cũng là người kế vị của trùng trụ shinobu.

tsuyuri-kanao-la-ai-35express

Chi tiết hơn về Tsuyuri kanao như sau:

  • Chiều cao và trọng lượng của kanao tuần tự là 156cm, 46kg.
  • Ngày tháng năm sinh của kanao 19 / 5 , đó là ngày mà kanao được chị em kochou chuộc về.
  • Kanao có có nguồn gốc từ honjo-ku, tokyo-fu.
  • Sở thích của cô là thổi bong bóng xà bông.
  • Đồ ăn yếu yêu thích của cô là ramune và toàn bộ món do aoi nấu .
  • Tsuyuri kanao xếp thứ 8 trong cuộc thăm dò đối tượng được thích lần đầu của kimetsu no yaiba.

Tiểu sử về Tsuyuri kanao

Tsuyuri kanao có một đời sống rất khổ đau trước thời điểm được shinobu và kanae mua lại. Kanao và các anh chị em của bản thân đã bị gia đình ngược đãi một cách rất nặng nề. Họ đánh, bắt kanao làm những việc mà cô ghét. Và sau cùng là bị bán dưới cương vị một nô lệ.

tieu-su-ve-tsuyuri-kanao-35express

Lúc kanao đang bị dắt đi bằng một sợi dây thừng buộc thắt lưng bởi một người nam đã mua. Cô bất thần gặp được chị em nhà kochou. kể từ khi shinobu và kanae thấy được rằng kanao là nô lệ được mua. Cô đã tung tiền và đánh đập lạc hướng gã đàn ông đã muakanao.

Lúc anh ta thảng thốt thả sợi dây ra, hai chị em nhà kochou đã chóng vánh giữ lấy sợi dây và đưa kanao trốn thoát đến trang viên hồ điệp.

tieu-su-ve-tsuyuri-kanao-35express-1

Khi vừa về đến trang viên, shinobu và kanae đã phát giác ra được kanao có nhiều thương tích trên người. Cô làm cho shinobu nhận thấy cô vô giá trị , chứ không nói là hung hiểm nữa. Còn kanae, cô đưa cho kanao một đồng xu và bảo ban cô cách lật nó để kanao nhiều khả năng xác nhận lựa chọn của bản thân.

Ngoại hình của Kanao

Tsuyuri kanao là một những thiếu nữ có vẻ ngoài nhỏ nhắn. Cô có đôi mắt to cùng mái tóc dài màu đen được buộc thành đuôi ngựa sang một bên. Điểm nhấn đặc biệt với thắt nơ hình con bướm giống với shinobu.

ngoai-hinh-cua-kanao-35express

Kanao mặc bộ đồng phục thợ săn quỷ quy chuẩn với phần dưới là một chiếc váy dài xếp ly thay vì quần hakama. Kèm theo mang đôi bốt trắng có dây buộc. Cô cũng khoác một áo choàng màu trắng được ghép lại bằng một vật bài trí.

Tính cách của Tsuyuri kanao

Tsuyuri kanao là một quý cô trầm tính và thiếu quyết tiên liệu. Do trong thời gian trước đây, cô bị bán làm nô lệ và không được cấp quyền làm bất kỳ điều gì ngoài điều mà chủ nói. Cô vô tác dụng trong lĩnh vực lựa chọn. Mỗi lần cần làm những điều gì, cô sẽ tung đồng xu hoặc chờ người trưởng thành hơn đồng thuận.

tinh-cach-cua-tsuyuri-kanao-35express

Thời gian sau, tính tình của cô từ từ điều chỉnh lúc tiếp túc với tanjirou, cô từ từ thu hồi lại được phần người của bản thân. Tự do xác nhận về việc lựa chọn của bản thân mà không nhất thiết đợi lệnh của bất cứ ai như trước nữa.

Cụ thể về những địa điểm liên quan

Núi Natagumo theo lệnh của ubuyashiki kagaya

Vì là một tsuguko (người kế nghiệp) của shinobutsuyuri kanao đi kèm cô với tomioka giyuu. Và cuối cùng đến núi natagumo theo lệnh của ubuyashiki kagaya.

Kanao rượt đuổi kamado tanjirou và kamado nezuko lúc họ nỗ lực bỏ trốn khỏi shinobu. Kanao đã theo kịp và lấy chân đập vào đầu tanjiro làm cho cậu bất tỉnh khi vừa kêu nezuko chạy đi và đừng để bị bắt. Cuối cùng thì kanao cũng sém đuổi kịp nezuko và nỗ lực trảm đầu của ẻm. Tuy nhiên nezuko đã né được bằng phương pháp co hẹp thành trẻ thơ và không ngừng chạy.

Tuy nhiên kanao vẫn không từ bỏ và không ngừng đuổi bắt, nỗ lực trảm đầu kamado nezuko. Tuy nhiên kanao vẫn không để trảm được đầu nezuko. Dù vậy, cô lựa chọn không chú ý về điều này vì mệnh lệnh của cô là diệt bất cứ con quỷ nào gặp được. Lúc cô nhận được lệnh của quạcô tức thì ngừng tấn công và hỏi xem con quỷ đó có phải là kamado nezuko không ?

cu-the-ve-nhung-dia-diem-lien-quan-35express

Kỳ tuyển chọn cuối cùng

Tsuyuri kanao là 1 trong 2 mươi người tham dự buổi tuyển lựa sau cùng và là một trong số năm người vẫn còn sống sót còn lại. Trong lần nảy sinh đó, cô chưa bao giờ mở miệng mà chỉ chăm chăm vào con bướm đang đậu trên tay cô. Cô cũng bất chấp bối cảnh chung quanh lúc ấy cho lắm.

Trang Viên Hồ Điệp

Trang viên hồ điệp đây là một nơi ở và đồng thời cũng là khu vực cô luyện tập, trông nom cho tanjirou.

Pháo đài vô cực

Đây là vùng đất kanao đã chiến đấu để báo thù cho cái bỏ mạng của kochou shinobu và kochou kanae. Hai người mà cô luôn coi như là chị em ruột của bản thân. Lúc kanao đã giết hại được douma, cô đã vĩnh viễn mất thị lực do dùng tức sau cùng của hơi thở của hoa.

Sức Mạnh & Khả Năng của Tsuyuri kanao

Khả Năng tự nhiên

Thị giác và thính giá linh hoạt của tsuyuri kanao khá rất sắc bén. Cô có khả năng dự báo chuẩn xác đòn và hướng tấn công kế tiếp của đối phương chỉ bằng giải pháp theo dõi chuyển động nhẹ trong cơ bắp, các khớp và mắt đối phương. Khả năng này đồng thuận kanao phơi bày ra đòn phản công tức thì trước thời điểm địch đánh đập trúng mình.

Đặc biệt, lúc sử dụng thức sau cùng bỉ ngạn chu nhãn. Thị giác của kanao trở nên siêu nhanh nhạy do thị lực được tăng lên mức lớn nhất. Cô nhiều khả năng nhìn thấu mọi chuyển động. Cùng lúc đó toàn bộ chuyển động của bên ngoài sẽ đều chậm hơn trong mắt kanao.

Kiếm Thuật

Hơi thở của hoa (hay còn được gọi là 花の呼吸 hana no ko kyū ?). Kanao được dạy bởi kochou kanae, người vốn là một cột trụ. Kỹ năng này là một phân nhánh của hơi thở của nước, giúp tăng lực lượng mạnh, vận tốc của người dùng.

suc-manh-kha-nang-cua-tsuyuri-kanao-35express

Thức Đầu tiên: Sẽ được cập nhập khi có thông tin

Thức thứ nhì: ngự ảnh mai (弐ノ型 御 ni no kata : mikage ume, second form: honorable shadow plum). Kỹ năng tung ra một phát chém xoay vòng. Làm trẹo hướng tấn công của quân thù.

Thức thứ ba: Sẽ được cập nhập sau

Thức tứ tư: hồng hoa y (肆ノ型 紅花衣 shi no kata : beni hanagoro mo, fourth form : crimson hanagoromo ). Đây là một phát chém mạnh với quỹ đạo xoắn.

Thức thứ 5: đồ thược dược (伍ノ型 徒の芍薬 go no kata : a dano shakuyaku, fifth form: peonies of futility). Kỹ năng tung ra chín phát chém đồng thời.

Thức thứ 6: oa đào ( 陸ノ型 渦桃 roku no kata : uzumomo, sixth form : whirling peach ). Xoay tròn thân hình để tung ra các rụt rè chém liên tục.

Thức sau cùng: bỉ ngạn chu nhãn (終ノ型 彼岸朱眼 tsui no kata : higanshi yugan, final form: equinoctial vermilion eye) đây là một kĩ thuật ở mức cao. Giúp tăng thị lực của người dùng lên mức lớn nhất. Lúc đang trong tình trạng này, kanao nhiều khả năng nhìn thấu mọi chuyển động của đối phương. Đặc biệt toàn bộ mọi chuyển động ở bên ngoài đều chậm hơn trong mắt kanao. Tuy vậy, người áp dụng đối với  kĩ năng này đặc biệt hiểm nguy. Do bởi kĩ năng này sẽ phát huy tầm nhìn động học lên mức nhiều nhất gây áp lực ghê gớm lên các mao mao mạch. Và phá vỡ vụn chúng làm cho bị mù. Tuy nhiên tuỳ vào thời gian dùng chiêu trò có khả năng bị mù một mắt hoặc là đôi bên.

Hy vọng, bài viết trên  đã cập những thông tin bổ ích và giải thích được nhân vật Tsuyuri kanao là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Mikasa Ackerman là ai? Chi tiết ngoại hình, tính cách và kỹ năng chiến đấu

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating