Charles Thành là ai? Cậu Ba Thành nói gì về Gia đình Vũ Linh

Photo of author

Charles Thành được biết là người bạn thân thiết với cố nghệ sỹ Vũ Linh. Tuy nhiên, anh mới đây vướng vào tranh cãi khi có những phát ngôn gây sốc về gia đình Vũ Linh. Ông khẳng định Vũ Linh không được gia đình quan tâm khi còn sống. Thậm chí là không có ai đến phúng điếu trong đám tang của ông. Phát ngôn này đã nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Vậy ông là ai? Thực hư câu chuyện này ra sao? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Charles Thành là ai?

Charles Thành, hay còn được biết đến với biệt danh Cậu Ba Thành. Ông có mối quan hệ thân thiết với cố Nghệ sỹ Vũ Linh. Trong một số video trên kênh YouTube của mình, ông đã chia sẻ những kỷ niệm đẹp về thời gian từng làm việc cùng Vũ Linh.

charles thành

Tiểu sử, lý lịch của Charles Thành

Họ tên: Charles Thành
Biệt danh:Cậu Ba Thành
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Nhà báo

Lùm xùm việc tranh giành tài sản Gia đình NS Vũ Linh

Sau 3 tháng NSƯT Vũ Linh qua đời, gia đình cố nghệ sỹ nảy sinh mâu thuẫn. Con gái ruột Hồng Loan bức xúc vì không được tham gia vào các quyết định liên quan đến hợp đồng truyền thông đám tang, xây mộ hay số tiền phúng điếu hơn 600 triệu đồng.

charles thành

Hồng Loan khẳng định mình là con hợp pháp duy nhất của NSƯT Vũ Linh. Nhưng liên tục bị nói là con nuôi. Cô đề xuất bán hai miếng đất ở Thủ Đức để chia cho con cháu. Nhưng em gái nghệ sỹ Vũ Linh – Hồng Nhung và con gái phản đối vì đất đang trong quy hoạch. Thay vào đó, bà đề xuất Hồng Loan đứng chung tên sở hữu căn nhà trên đường Đoàn Thị Điểm.

NS Hồng Nhung - Vũ linh

Thậm chí, Hồng Phượng cho rằng Hồng Loan cư xử thất lễ và vứt bỏ đồ đạc của hai mẹ con. Tuy nhiên, Hồng Loan cho biết cô đã thông báo trước 3 ngày về việc này. Con gái Vũ Linh cũng khẳng định không cư xử thiếu đạo đức như Hồng Phượng đã nói trước truyền thông.

con gái Vũ linh

Cậu Ba Thành nói gì về gia đình vũ linh

Cậu Ba Thành trong một livestream mới đây đã khẳng định rằng không có nghệ sĩ nào đi tiền phúng điếu trong đám tang NSƯT Vũ Linh. Phát ngôn này đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

charles thành

Vũ Luân – con nuôi của NSƯT Vũ Linh không thể ngồi yên mà lên tiếng phản pháo cực gắt. “Sạc pin lớn rồi ăn nói phải chuẩn mực, chịu trách nhiệm lời nói của mình nha. Hơn 200 nghệ sĩ bỏ bao thư vào thùng phúng điếu. T là người tiếp khách nên ngậm họng lại đi khỏi bưng bít nha”.

charles thành

Nhà báo Song Minh cũng bày tỏ sự bức xúc và khẳng định câu nói của Charles Thành là bậy bạ”. Anh cho rằng đây là hành động vu khống cho giới nghệ sĩ không tình không nghĩa.

charles thành

Phát ngôn của Charles Thành đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng anh đã nói sai sự thật và thiếu tôn trọng đối với gia đình NSƯT Vũ Linh và giới nghệ sĩ. Hiện vụ việc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo dõi Charles Thành để cập nhật các thông tin mới nhất trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating