Tôn Phi Phi là ai? Siêu mẫu Trung Quốc vấp ngã khi catwalk

Photo of author

By 9M

Tôn Phi Phi là một trong những chân dài nổi tiếng nhất Trung Quốc. Người đẹp thường xuyên sải bước trên các sàn catwalk quốc tế. Không may, cô đã vấp ngã hai lần trên sàn diễn Tuần lễ thời trang New York. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Tôn Phi Phi qua bài viết này nhé!

Chân dài Tôn Phi Phi trong BST mới nhất ở show của Marc Jacobs
Chân dài Tôn Phi Phi trong BST mới nhất ở show của Marc Jacobs

Tôn Phi Phi là ai?

Tôn Phi Phi (1989) sinh ra ở Trung Quốc. Năm 2008, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi đại diện nước nhà tham gia thi Elite Model Look. Cô cao 1m79, số đo 3 vòng 81-62-90 cm. Tại cuộc thi này cô vinh dự đứng thứ ba toàn cầu. Đến năm 2013, cô được xếp thứ 15/50 người mẫu đẹp nhất thế giới theo Model.com. Từ tháng 2/2010, cô liên tục catwalk cho nhiều nhà mốt lớn như Chanel, Dior, Hermes, Givenchy. Người đẹp còn trở thành gương mặt đại diện của Louis Vuitton, Valentino,… Năm 2011, cô tham gia 39 show ở các Tuần thời trang Xuân Hè. Đồng thời cô từng nhiều lần là gương mặt cho trang bìa tạp chí Vogue và Elle Trung Quốc. Tới nay, cô đã xuất hiện trên 40 trang bìa tạp chí và catwalk ở 399 show diễn

Tôn Phi Phi xuất hiện trên tạp chí Hercity
Tôn Phi Phi xuất hiện trên tạp chí Hercity

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tôn Phi Phi

Tên đầy đủ:Tôn Phi Phi (孙菲菲)
Tên khác:Fei Fei Sun
Năm sinh:20/03/1989
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Người mẫu
Chiều cao:1.79 m
Số đo 3 vòng:81-62-90 cm
Instagram:feifeisun
Tôn Phi Phi từng được Vera Wang nhiều lần mời trình diễn trong các BST trước
Tôn Phi Phi từng được Vera Wang nhiều lần mời trình diễn trong các BST trước

Siêu mẫu Trung Quốc vấp ngã khi catwalk

Ngày 10/09/2019, Phi Phi có cơ hội xuất hiện ở show diễn của nhà mốt Vera Wang trong khuôn khổ New York Fashion Week Xuân – Hè 2020. Người đẹp xuất hiện cá tính trên sàn catwalk giữa dàn mẫu Tây sắc lạnh. Được biết ở show này cô nàng đảm nhận vị trí vedette kết show. Nhưng không may cô bị ngã tới 2 lần chỉ trong chưa đầy 1 phút. Trong đoạn video của Chicbanana, cô đã bị ngã khá mạnh khi ra chào kết. Ở cuối đường băng, chân dài một lần nữa bị vấp váy và tiếp tục “vồ ếch”. Những bước đi của Phi Phi lúc đó cũng trở nên loạng choạng và thiếu sức hút.

Hình ảnh Tôn Phi Phi trong show diễn của nhà thiết kế Vera Wang
Hình ảnh Tôn Phi Phi trong show diễn của nhà thiết kế Vera Wang

Theo Sina, do mang giày khá cao và váy ôm cộng thêm sàn trơn nên cô đã gặp sự cố này. Nguồn tin này còn bình luận như sau. “Nhiều người mẫu khác trong show cũng vấp té, dường như khâu tổ chức của show có khá nhiều vấn đề”. Một số khán giả cho biết không chỉ cô mà có vài người mẫu khác cũng gặp sự cố tương tự tại show này. Dẫu vậy vài netizen đã khen cô về thần thái lạnh lùng, chuyên nghiệp khi gặp sự cố.

Theo dõi ngay Tôn Phi Phi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating