Chấn động: Park Yoochun bị tố rủ fangirl quan hệ tập thể

Photo of author

Một nạn nhân mới đây đã lên tiếng tố cáo Park Yoochun với những hành vi suy thoái đạo đức.

Mới đây, một nạn nhân đã đứng lên tố cáo cựu thành viên JYJ – Park Yoochun với hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục. Được biết cựu phóng viên Kim Yong Ho là người chia sẻ đoạn ghi âm của nạn nhân giấu mặt tự nhận là người hâm hộ của Yoochun.

park-yoochun-trang-tay-sau-khi-dinh-vao-nhung-vu-lum-xum-be-boi-35express

Trong đoạn ghi âm, cô gái này thừa nhận rằng với tư cách là một người hâm mộ, cô đã liên lạc với Yoochun trong thời gian anh gặp khó khăn và gửi những tin nhắn ủng hộ, động viên.

Tuy nhiên, người này bắt đầu nhận ra nam ca sĩ có biểu hiện khá kì lạ. Fan nữ này tiếp tục bóc trần hành động của Park Yoochun:

“Trong một lần nói chuyện, Park Yoochun đột nhiên hỏi liệu tôi có thể mời một người bạn nào tới không. Anh ấy còn hỏi tôi và bạn tôi có muốn quan hệ “threesome” (quan hệ tập thể 3 người) không. Đó là những gì mà anh ấy đã nói với tôi. Tôi có ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện đó”.

Thông tin này sau khi được chia sẻ đã khiến netizen xứ Hàn “dậy sóng”. Nhiều khán giả yêu cầu nạn nhân đưa ra bằng chứng rõ ràng hơn để xử lý hành vi suy thoái về đạo đức của cựu thành viên JYJ.

Bên cạnh đó, cựu phóng viên này cũng chia sẻ ngay từ khi còn trẻ, Park Yoochun đã có quan điểm không đúng về giá trị của phụ nữ. Do môi trường gia đình và các vấn đề khác, Park Yoochun đã có tâm lý khá yếu.

park-yoochun-bi-cong-ty-to-su-dung-85000-usd-cho-co-so-giai-tri-nguoi-lon-35express

Hiện sự việc này vẫn đang thu hút sự chú ý từ dư luận xứ Hàn. Park Yoochun vẫn chưa có bất kỳ động thái gì liên quan đến bài tố này.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/chan-dong-park-yoochun-bi-to-ru-fangirl-quan-he-tap-the-202108240912437676.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating