Diệu Nhi bất ngờ ẩn ý đã sinh con đầu lòng cho Anh Tú, tung luôn chi tiết cực kỳ quan trọng

Photo of author

Động thái mới nhất của Diệu Nhi đề cập đến việc đón ‘thiên thần nhỏ’ khiến dân tình thích thú.

Mới đây trên story Instagram cá nhân, Diệu Nhi bất ngờ đăng tải 1 đoạn video ngắn trong đó để lộ chi tiết đã sinh con đầu lòng. Cụ thể trong bức thiệp được một người nào đó gửi đến có đoạn tin nhắn như sau: “Gửi chị Nhi và gia đình lời chúc mừng ngọt ngào khi đón chào một thiên thần nhỏ”.

dieu-nhi-bat-ngo-an-y-da-sinh-con-dau-long-cho-anh-tu-tung-luon-chi-tiet-cuc-ky-quan-trong-35express

Việc người này bất ngờ nhắc đến “thiên thần nhỏ” khiến dân tình cho rằng Diệu Nhi đã thực sự sinh con đầu lòng cho Anh Tú. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa hề lên tiếng nói rõ điều này.

Trước đó, “bạn gái Anh Tú” cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh trong lúc tập thể dục. Đính kèm là dòng trạng thái: “Đi thay đồ tập ra rồi tập thể dục như Nhi đi cho đỡ mập nè”. Đáng chú ý, trong những bức ảnh được chia sẻ, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy ngoại hình Diệu Nhi tăng cân thấy rõ, gương mặt có phần hơi bầu bĩnh.

dieu-nhi-bat-ngo-an-y-da-sinh-con-dau-long-cho-anh-tu-tung-luon-chi-tiet-cuc-ky-quan-trong-1-35express

Diệu Nhi để lộ ngoại hình phúng phính sau nghi vấn sinh con đầu lòng.

Cách 1 tháng, mạng xã hội “dậy sóng” trước thông tin một nữ diễn viên hài hạng A hạ sinh con đầu lòng ngay giữa mùa dịch. Với tin đồn này, nhiều netizen sau đó đã “réo gọi” tên Diệu Nhi.

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn rầm rộ với bức ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú dắt nhau đi khám thai. Trong bức ảnh, người phụ nữ đeo khẩu trang được cho là Diệu Nhi xuất hiện với chiếc bụng khá lớn, khiến nhiều người càng thêm tin tưởng vào tin đồn nữ diễn viên này đã sinh con đầu lòng.

khong-con-nghi-ngo-gi-dieu-nhi-lo-ro-muoi-muoi-voc-dang-mot-ba-bau-netizen-chac-nich-99-tung-mang-thai-1-35express

Diệu Nhi và Anh Tú công khai hẹn hò hồi năm 2016. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/dieu-nhi-bat-ngo-xac-nhan-da-sinh-con-dau-long-cho-anh-tu-202109241922347437.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating