Thuý Nga là ai? Bà trùm quyền lực của showbiz hải ngoại

Photo of author

By 9M

Thúy Nga không chỉ là doanh nhân mà còn là cái tên quyền lực trong giới showbiz hải ngoại. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Thuý Nga ngay bài viết này nhé!

Thuý Nga là "bà trùm" của chương trình Paris by Night nổi tiếng
Bà Thuý Nga là “bà trùm” của chương trình Paris by Night nổi tiếng

Thuý Nga là ai?

Thuý Nga (1944) không phải là một cái tên xa lạ với cộng đồng người Việt hải ngoại. Bà là người đứng đầu trung tâm ca nhạc – nhà tổ chức biểu diễn và sản xuất các sản phẩm băng đĩa ca múa nhạc lớn nhất cho cộng đồng Việt kiều. Nữ đại gia này còn được mệnh danh là “phù thủy nghệ thuật”. Bà có quyền lực “hóa phép” một người vô danh trở thành nổi tiếng bằng một chương trình. Vì vậy, rất nhiều nghệ sĩ muốn được tham gia vào chương trình nghệ thuật của bà để tên tuổi được quảng bá nhanh chóng trong cộng đồng người Việt trên khắp thế giới bằng những băng đĩa được phát hành.

Thúy Nga được mệnh danh là "phù thủy nghệ thuật"
Thúy Nga được mệnh danh là “phù thủy nghệ thuật”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Thuý Nga

Tên thường gọi:Thúy Nga
Năm sinh:1944
Tuổi:80 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Chồng:Tô Văn Lai
Thanh Bạch
Con cái:2 đứa
Thanh Bạch và Thuý Nga đã 9 lần tổ chức đám cưới khiến nhiều người ngạc nhiên
Thanh Bạch và Thuý Nga đã 9 lần tổ chức đám cưới khiến nhiều người ngạc nhiên

Bà trùm quyền lực của showbiz hải ngoại

Thúy Nga từng lập một hãng sản xuất băng đĩa ca nhạc ở Sài Gòn vào năm 1972. Đến năm 1976, bà sang Pháp sinh sống. Bà mở cửa hàng băng đĩa trong con ngõ nhỏ ở Paris. Thúy Nga in sang các băng đĩa cũ một cách thủ công để bán. Sau đó, bà tự sản xuất các chương trình ca nhạc. Lúc đầu các chương trình Paris By Night được sản xuất và phát hành tại Paris là các vỡ diễn tuồng, cải lương. Sau đó dần phát triển thành những chương trình ca nhạc kịch múa tổng hợp.

Tổ ấm của 'bà trùm" Thúy Nga và MC Thanh Bạch ở Việt Nam
Tổ ấm của ‘bà trùm” Thúy Nga và MC Thanh Bạch ở Việt Nam

Thỉnh thoảng bà có về Việt Nam tham gia các hoạt động. Đặc biệt, hình ảnh “bà trùm Paris by Night” thân thiết bên cạnh MC Thanh Bạch trong một chương trình. Sau đó, hàng loạt tin đồn về đám cưới giữa MC Thanh Bạch và bà đã gây xôn xao. Tuy nhiên, Thanh Bạch đã xác nhận lại rằng đó chỉ là đám cưới giả với mục đích lấy tiền quyên góp làm từ thiện.

Hình cưới của Thúy Nga và Thanh Bạch được gắn ngẫu nhiên trong khu vườn
Hình cưới của Thúy Nga và Thanh Bạch được gắn ngẫu nhiên trong khu vườn

Đến năm 2016, cả 2 bất ngờ tổ chức đám cưới đến 9 lần. Họ khẳng định sẽ còn tổ chức nhiều lần hơn trong tương lai. Từ ngày gắn kết với Thanh Bạch, Thúy Nga mua khu đất ở Long Thành, Đồng Nai. Bà cho xây dựng khu biệt thự vườn để làm nơi nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè trong mỗi lần về Việt Nam.

Theo dõi Thuý Nga để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating