Bobby (iKON) thông báo đã có con, dân mạng bỗng gọi tên Jack và Chen (EXO)?

Photo of author

Chuyện gì xảy ra mà cư dân mạng lại gọi tên Jack và Chen?

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Bobby (iKON) đăng tải một lá thư tay dài để gửi đến người hâm mộ, cho biết mình chuẩn bị kết hôn. Đồng thời, nam rapper cũng chia sẻ rằng mình sẽ lên chức bố và em bé dự kiến sẽ ra đời vào tháng 9 năm nay.

bobby-ikon-thong-bao-da-co-con-dan-mang-bong-goi-ten-jack-va-chen-exo-35express

Bài đăng trên Instagram cá nhân của anh chàng.

Nam thần tượng chia sẻ: “Xin chào, mình là Bobby của iKON đây. Mình đã cân nhắc rất nhiều về một chuyện mà mình muốn nói với các bạn ngày hôm nay nên mình viết lá thư này. Mình đã hứa sẽ kết hôn với người mà mình yêu và tháng 9 này mình cũng sẽ lên chức bố”.

Anh chàng cho biết rất vui vì có một gia đình mới, nhưng vẫn cảm thấy có lỗi nhiều hơn với những người hâm mộ đang bối rối trước tin tức đột ngột này. “Đáng lẽ mình phải thông báo cho các bạn sớm hơn, mình xin lỗi vì sự chậm trễ này vì mình rất lo lắng. Mình cảm thấy bản thân có trách nhiệm nặng nề vì đã đặt thêm gánh nặng cho những ai đã luôn dốc lòng ủng hộ và giúp đỡ mình”.

bobby-ikon-thong-bao-da-co-con-dan-mang-bong-goi-ten-jack-va-chen-exo-3-35express

“Từ tận đáy lòng, mình muốn xin lỗi những người đã cảm thấy bị tổn tương hoặc bối rối, hoang mang vì chuyện này. Những thành viên của iKON, bố mẹ và những người hâm mộ đã giúp mình trở thành một người có ích trong cuộc đời này, và mình sẽ không làm họ xấu hổ. Hơn hết, mình cũng sẽ cố gắng hết sức để không trở thành sự thất vọng đối với các thành viên và những người hâm mộ đang chờ đợi các hoạt động của iKON” – nam rapper nhắn nhủ.

Dù cho biết sẽ lập gia đình, Bobby không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến thời điểm làm đám cưới và người bạn đời là ai. Nhiều người hâm mộ tỏ ra hoang mang trước thông báo của anh chàng. Cư dân mạng Hàn Quốc bàn tán:

– Tháng 9 lên chức bố… từ đây tới lúc sinh em bé còn bao lâu vậy?

– Cậu này nói kết hôn tôi cũng hết hồn lắm.

– Ủa, sao tự dưng lại như này rồi?

– Cậu này đang đi chung một con đường giống Chen à…?

– Lại thêm một idol “ăn cơm trước kẻng” nữa.

– Trời ơi chúc mừng nha!

– Vậy thì… chúc mừng nha!

– Tháng 9 thì hơi gấp làm tôi thấy hoảng hồn luôn đó… Chúc mừng nha.

– Chúc mừng chúc mừng.

Trong khi đó, cư dân mạng Việt Nam lại có nhiều phản ứng khác nhau. Người hâm mộ thể hiện sự vui mừng và chúc phúc cho Bobby, đồng thời hy vọng anh chàng sẽ được hạnh phúc bên gia đình mới của mình. Tuy nhiên, một số người bất ngờ gọi tên… Jack và Chen (EXO). Họ nhận thấy có điểm tương đồng giữa vụ việc này với chuyện của Jack và Chen (EXO) khi cả 2 cũng đều có con và đột ngột thông báo cho công chúng biết. Khi so sánh Bobby với Jack, cư dân mạng cho biết, Bobby có trách nhiệm hơn trong việc lên tiếng về chuyện kết hôn và có con chứ không giấu. Đồng thời, anh chàng rõ ràng và viết thư tay, không… đợi bị “bóc phốt”!

bobby-ikon-thong-bao-da-co-con-dan-mang-bong-goi-ten-jack-va-chen-exo-4-35express

nong-hoi-giua-bao-drama-jack-se-sang-han-quoc-chi-trong-it-ngay-toi-6-35express

Đặc biệt, cách xử lý tình huống của Bobby cũng có phần giống với Chen – thành viên EXO trong qua khứ. Được biết, giọng ca của EXO đã viết một bức thư xin lỗi, gửi đến cộng người hâm mộ EXO-L vì đã khiến họ đau lòng sau khi đột ngột thông báo về chuyện kết hôn và lên chức làm bố. Trong bài viết của mình, anh chàng cũng thể hiện nỗi lo và cảm thấy buồn khi lời nói và hành động làm tổn thương người xung quanh, những người luôn yêu thương, ủng hộ anh.

bobby-ikon-thong-bao-da-co-con-dan-mang-bong-goi-ten-jack-va-chen-exo-6-35express

bobby-ikon-thong-bao-da-co-con-dan-mang-bong-goi-ten-jack-va-chen-exo-7-35express

Bài thông báo về chuyện kết hôn và có con của Chen (EXO).

Cư dân mạng nhắc đến Chen vì cách xử lý có phần giống nhau. Dù việc so sánh với Bobby là điều không nên, nhìn chung, cư dân mạng đều bước đầu hoang mang khi idol bất ngờ thông báo lập gia đình.

bobby-ikon-thong-bao-da-co-con-dan-mang-bong-goi-ten-jack-va-chen-exo-5-35express

Chen từng nhận nhiều chỉ trích vì đột ngột cưới vợ và có con.

Hiện tin tức liên quan đến Bobby vẫn nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating