Châu Tinh Trì bức xúc với người đẹp 17 tuổi sau vụ lộ ảnh hẹn hò

Photo of author

Nam đạo diễn Hong Kong quyết định nhờ luật pháp bảo vệ danh tiếng sau khi bị đưa tin hẹn hò cô gái 17 tuổi.

Đạo diễn Hong Kong bị ghi lại khoảnh khắc đi chơi riêng cùng Trương Hiểu Kỳ. Trang On cho biết ông đang theo đuổi cô gái trẻ.

Ngày 20/8, Sina đưa tin đại diện Châu Tinh Trì thông báo đang có ý định khởi kiện những đơn vị đăng tải tin tức nam đạo diễn hẹn hò người đẹp Trương Hiểu Kỳ.

Phía sao gạo cội khẳng định đây là thông tin sai sự thật, đã được đính chính. Vì vậy, họ không muốn thị phi tình ái này đeo bám Tinh Gia, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của ông.

chau-tinh-tri-buc-xuc-voi-nguoi-dep-17-tuoi-sau-vu-lo-anh-hen-ho-35express

Châu Tinh Trì vướng tin hẹn hò cô gái trẻ đáng tuổi con cháu. Ảnh: Sina.

“Chúng tôi hy vọng ngừng lan truyền bài viết có nội dung Châu Tinh Trì yêu cô Trương Hiểu Kỳ. Chúng tôi sẽ không khoan nhượng cho hành vi xuyên tạc, bịa đặt. Cá nhân hay kênh thông tin nào tiếp tục đăng tải tin tức này sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý”, luật sư của sao nam Vua hài kịch cho biết.

Khuya 16/8, dư luận Trung Quốc xôn xao trước tin tức Châu Tinh Trì hẹn hò thí sinh 17 tuổi của Hoa hậu Hong Kong 2021. Hình ảnh đi chơi biển của ông và người đẹp được truyền thông đăng tải khắp mặt báo.

Tin tức tình ái với cô gái nhỏ hơn 42 tuổi khiến Tinh Gia bị chê cười là “trâu già gặm cỏ non”.

Sau đó, đại diện của Châu Tinh Trì phủ nhận nam nghệ sĩ có tình mới: “Châu Tinh Trì không hẹn hò cô gái đó. Ngày đi biển, Tinh Gia được sắp xếp chung thuyền với 3 phụ nữ. Một cô gái chủ động xin lướt ván cùng Châu Tinh Trì, nhưng không được ông để ý hay hồi đáp. Một nhóm người cùng ra biển chơi, không hiểu sao lại bị đưa thành tin tình ái”.

Trả lời HK01, quản lý này tỏ thái độ bức xúc, cho rằng Trương Hiểu Kỳ lợi dụng Tinh Gia để nâng cao danh tiếng: “Là cô gái kia giở trò. Rõ ràng họ không quen thân với nhau, nhưng cuối cùng Châu Tinh Trì lại bị kéo vào mối tình ông – cháu”.

Châu Tinh Trì từng hẹn hò La Huệ Uyên, Chu Ân, Mạc Văn Úy, Vu Văn Phượng. Nhưng mối tình nào của ông cũng đứt gánh giữa đường. Hơn 10 năm qua, Châu Tinh Trì không công khai bạn gái, hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng bạn khác giới. Ông từng chia sẻ không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Trương Hiểu Kỳ, 17 tuổi. Cô được biết đến sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Trương Hiểu Kỳ gây ấn tượng với nét đẹp ngọt ngào, thanh thoát cùng thân hình chuẩn. Trên HK01, người đẹp cho biết tương lai muốn trở thành người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp.

Nguồn: https://zingnews.vn/chau-tinh-tri-buc-xuc-voi-nguoi-dep-17-tuoi-sau-vu-lo-anh-hen-ho-post1253325.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating