Cập nhật chính xác nhất tình hình của Phi Nhung giữa loạt tin đồn thất thiệt tràn lan trên MXH

Photo of author

Phi Nhung hiện đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, quản lý liên tục cập nhật tình hình từng giờ.

Thông tin Phi Nhung dương tính với Covid-19 và đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy đang khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Theo đó, ban đầu nữ ca sĩ điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 nhưng phải chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì sức khỏe chuyển biến xấu.

Trước nhiều thông tin tiêu cực từ MXH, tối ngày 27/8, đại diện Phi Nhung lên tiếng trên trang cá nhân: “Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news (tin giả), đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ”. Sau đó, đại diện của Phi Nhung cũng liên tục cập nhật tình trạng của nữ ca sĩ dưới phần bình luận.

Vào lúc 21 giờ 12 phút, quản lý cho biết sức khoẻ của Phi Nhung đã được cải thiện, chưa cần đến ECMO (Tim phổi nhân tạo).

cap-nhat-chinh-xac-nhat-tinh-hinh-cua-phi-nhung-giua-loat-tin-don-that-thiet-tran-lan-tren-mxh-35express

Quản lý liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ của Phi Nhung

Vào lúc 22 giờ 12 phút, đại diện của Phi Nhung cho biết: “Dù đã lên status nhưng rất nhiều thành phần không biết là ai gửi tin nhắn cho người này người kia (mọi người lại inbox mình) bảo có ông anh bà chị làm Chợ Rẫy xác nhận, khác nào là nhân vật không có thật. Ai cũng muốn khẳng định chắc nịch câu chuyện để tạo lòng tin, có đứa còn bảo em xin chịu trách nhiệm trước lời nói của mình, nhưng mà chịu cái gì, thông tin sai thì lại xin lỗi nhầm nhưng thực sự **** *** khi muốn chứng tỏ mình lúc này. Sống thói giành giật sân si quen rồi, giờ đến cái chết cũng muốn có phần mình”.

Rạng sáng 28/8, đại diện ca sĩ Phi Nhung cho hay: Qua ngày mới chị Nhung vẫn đang cố gắng vì tình cảm của mọi người dành cho chị ấy. Chị cố gắng vì còn nhiều mảnh đời bất hạnh, những đứa con mồ côi cần đến chị.

Như vậy cập nhật gần nhất từ nguồn tin chính xác nhất, tình tình của Phi Nhung vẫn ổn, nữ ca sĩ đang cố gắng vượt qua cơn nguy kịch.

cap-nhat-chinh-xac-nhat-tinh-hinh-cua-phi-nhung-giua-loat-tin-don-that-thiet-tran-lan-tren-mxh-1-35express

Anh bày tỏ sự bức xúc khi một vài người liên tục tung tin giả mạo

mot-so-ca-khuc-hay-cua-phi-nhung-35express

Thông tin bệnh tình Phi Nhung được cập nhật liên tục, cả showbiz cũng đang cầu nguyện mong cho nữ ca sĩ mau qua khỏi

Nguồn: https://kenh14.vn/cap-nhat-chinh-xac-nhat-tinh-hinh-cua-phi-nhung-giua-loat-tin-don-that-thiet-tran-lan-tren-mxh-20210828000535919.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating