Sau giây phút nổi loạn ‘cuối cùng’, Trịnh Sảng và studio bị Weibo cấm đăng bài vĩnh viễn

Photo of author

Dù kết quả này được dân mạng đánh giá là đến hơi muộn nhưng có còn hơn không với một người nói nhăng nói cuội như Trịnh Sảng.

Tối qua, mạng xã hội xứ Trung dậy sóng khi Triệu Vy chính thức bị phong sát (cấm sóng). Hàng loạt các tác phẩm mà nữ diễn viên từng tham gia đều đã gỡ tên cô, thậm chí hai phần của bộ phim kinh điển Hoàn Châu Cách Cách cũng đã bị xóa bỏ. Trước trạng thái “nhộn nhịp” của giới Cbiz như thế này, như mọi lần Trịnh Sảng đều có mặt góp vui.

su-nghiep-cua-trieu-vy-4-35express

Dư luận xứ Trung ngỡ ngàng khi Triệu Vy bất ngờ bị “phong sát” (cấm sóng).

sau-giay-phut-noi-loan-cuoi-cung-trinh-sang-va-studio-bi-weibo-cam-dang-bai-vinh-vien-35express

Náo nhiệt như thế này thì làm sao thiếu vắng Trịnh Sảng cho được!

Nhân sự cố của Triệu Vy, làng giải trí Hoa Ngữ như có dịp “thanh tẩy” luôn cho dứt điểm. Không chỉ nàng đại hoa mà hàng loạt những nhân vật dính phốt khác trong năm 2021 như Trịnh Sảng và Hoắc Tôn cũng bị điểm mặt gọi tên. Những tác phẩm của Trịnh – Hoắc lập tức “bay màu”, hai bộ phim nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của Trịnh Sảng là Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và Cổ kiếm kỳ đám cũng chính thức “ra đi”.

Đồng thời, hai trang hâm mộ (super topic) của Trịnh Sảng – Hoắc Tôn đã bị xóa bỏ. Khi thấy bản thân bỗng dưng bị ảnh hưởng, Trịnh Sảng lại có động thái “nổi loạn” lúc giữa đêm. Cô nàng thay ảnh bìa và ảnh đại diện với nội dung kêu oan, thanh minh cho mình: “Kiên quyết phủ nhận, tôi không nhận thù lao cao như thế. Tháng 02/2021, tôi đã báo cáo sự việc của mình với các cơ quan có chức năng xử lý nhưng đến giờ chưa nhận được phản hồi nào…

sau-giay-phut-noi-loan-cuoi-cung-trinh-sang-va-studio-bi-weibo-cam-dang-bai-vinh-vien-1-35express

Là một người không có khả năng sinh con, có phải những người không thể đẻ con tại Trung Quốc thì không thể duy trì đời sau cho mình hay chăng?

Bọn trẻ là con tôi, không phải công cụ để các người hô khẩu hiệu. Tôi không muốn con mình sống trong sự giấu giếm, tôi hi vọng bọn trẻ lớn lên trong môi trường được xã hội công nhận và bảo vệ. Tôi sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho con”.

Đến sáng nay, cô nàng còn kịp thời đăng bài tố Tổng cục văn hóa Trung Quốc yêu cầu cô chi trả hàng chục triệu NDT để bù đắp chi phí cho việc phong sát mình. Trịnh Sảng còn cảm thấy mình chịu bất công rất lớn.

sau-giay-phut-noi-loan-cuoi-cung-trinh-sang-va-studio-bi-weibo-cam-dang-bai-vinh-vien-2-35express

Nhiều người bày tỏ chẳng thể hiểu Trịnh Sảng giở trò gì khi Cbiz đang náo loạn như thế này. Không ít ý kiến kêu gọi Sina nên cấm luôn tài khoản của “cựu minh tinh” sau khi đã áp dụng lệnh cấm ngôn (cấm đăng bài) với Trương Hằng.

Đúng như lời kêu gọi của mọi người, đến sáng nay Weibo đã ngay lập tức ban lệnh cấm ngôn tài khoản của Trịnh Sảng và Studio với thời hạn vĩnh viễn. Tức là sau này, cô nàng không thể chính thức lên tiếng qua tài khoản của mình và ekip nữa.

sau-giay-phut-noi-loan-cuoi-cung-trinh-sang-va-studio-bi-weibo-cam-dang-bai-vinh-vien-3-35express

sau-giay-phut-noi-loan-cuoi-cung-trinh-sang-va-studio-bi-weibo-cam-dang-bai-vinh-vien-4-35express

Hành động này của bên Sina nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng: “Tuy có hơi muộn còn hơn là không có, đáng lẽ ra cô ta phải là người đầu tiên bị cấm ngôn. Toàn nói nhăng nói cuội, đọc tin về Trịnh Sảng rất bực mình!”.

Cách đây vài phút, weibo của Trịnh Sảng đã được mở khóa “Cấm ngôn”. Dân tình đang không hiểu chuyện gì xảy ra. 35Express sẽ update liên tục

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/trinh-sang-va-studio-cua-minh-bi-weibo-cam-dang-bai-vinh-vien-202108270854246807.html
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating