Ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19, tình trạng nặng phải chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong đêm

Photo of author

Thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 khiến nhiều người lo lắng, mong nữ ca sĩ nhanh chóng bình phục.

Sáng nay (ngày 27/8), người hâm mộ vô cùng lo lắng khi rầm rộ thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid -19, hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP. HCM). Trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM cũng cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh đã được điều trị tại 2 bệnh viện. Hiện tại, bệnh viện Chợ Rẫy cũng chưa cung cấp thông tin về tình trạng của bệnh nhân.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện vào giữa đêm ngày 26/8.

Hiện người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ, ai cũng mong Phi Nhung sớm hồi phục và chiến thắng Covid-19. Chúng tôi đang liên lạc với phía nữ ca sĩ để tìm hiểu thêm tình trạng hiện tại.

ca-si-phi-nhung-nhiem-covid-19-tinh-trang-nang-phai-chuyen-vao-benh-vien-cho-ray-ngay-trong-dem-35express

Thông tin bệnh nhân mắc Covid-19 Phạm Phi Nhung hoàn toàn trùng khớp với tên họ, năm sinh và địa chỉ nhà riêng của ca sĩ Phi Nhung

Con-duong-su-nghiep-cua-phi-nhung-35express

Người hâm mộ mong Phi Nhung sớm hồi phục và chiến thắng Covid-19

Trước đó, theo ghi nhận của chúng tôi, nhà riêng của Phi Nhung tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM đã được giăng dây vào ngày 16/8. Ngoài ra, biển đỏ được treo trước cửa nhà cũng thông báo rằng các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ sẽ thực hiện cách ly từ ngày 10/8 đến ngày 24/8.

ca-si-phi-nhung-nhiem-covid-19-tinh-trang-nang-phai-chuyen-vao-benh-vien-cho-ray-ngay-trong-dem-1-35express

Nhà riêng của Phi Nhung có giăng dây kiểm dịch và treo biển đỏ thông báo thời gian cách ly

Xem thêm: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, đã yếu hơn trong 2 ngày qua

Nguồn: https://kenh14.vn/ca-si-phi-nhung-nhiem-covid-19-tinh-trang-nang-phai-chuyen-vien-ngay-trong-dem-20210827121955336.chn
5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating