Bông Trần là ai? Cô gái chơi côn tam khúc giữ dáng đẹp, eo thon

Photo of author

By 9M

Không chỉ gây sốt với khả năng múa côn ấn tượng, hot girl võ thuật Việt Nam Bông Trần còn sở hữu ngoại hình hút mắt với gương mặt xinh đẹp cùng đường cong miễn chê. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Bông Trần ngay bài viết này nhé!

Vẻ đẹp đầy cá tính của hot girl võ thuật Bông Trần
Vẻ đẹp đầy cá tính của hot girl võ thuật Bông Trần

Bông Trần là ai?

Bông Trần (1999) tên thật là Trần Thị Hậu, đến từ Quảng Ninh. Cô vốn không còn là cái tên lạ trong giới luyện võ thời gian gần đây. Clip cô nàng múa côn với mặt không cảm xúc leo top xu hướng với hàng trăm nghìn lượt xem. Cô nàng được mệnh danh là hotgirl võ thuật Việt Nam. Hiện tại, Bông Trần đang là HLV dạy võ, côn nhị khúc, gym và kinh doanh. Cô nàng còn xây dựng nhiều nội dung liên quan đến tự vệ võ thuật cho cộng đồng.

Cô nàng 9x đa tài trở thành động lực luyện tập thể thao cho nhiều cô gái trẻ hiện nay - Bông Trần
Cô nàng 9x đa tài trở thành động lực luyện tập thể thao cho nhiều cô gái trẻ hiện nay

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bông Trần

Tên đầy đủTrần Thị Hậu
Tên thường gọi:Bông Trần
Năm sinh:1999
Tuổi:25 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Quảng Ninh
Nghề nghiệp:Huấn luyện viên võ thuật
Kinh doanh
Instagram:bongtran_kungfu
Facebook:Trần Thị Hậu (BongTran Kungfu)
TikTok:bongtran.kungfu
Chăm chỉ luyện tập võ thuật từ năm 15 tuổi với những môn thể thao "hạng nặng" như kickboxing hay vovinam, Bông Trần từng mang về nhiều thành tích cho võ thuật TP. Móng Cái
Luyện tập võ từ năm 15 tuổi, Bông Trần từng mang về nhiều thành tích cho võ thuật TP. Móng Cái

Cô gái chơi côn tam khúc giữ dáng đẹp, eo thon

Từ nhỏ, Bông Trần thích xem phim hành động, tập võ nhưng không có điều kiện đi học. Cô học theo anh trai lấy sách vở cũ cuộn lại, chế thành côn tam khúc và tập mỗi ngày. Bông Trần dùng côn xốp hoặc côn bọc nệm để hạn chế chấn thương. “Chơi côn tam khúc đã khó, sử dụng nó để biểu diễn hay chiến đấu thì cần cả một quá trình”, Hậu nói. Cô từng bị côn văng vào mũi làm lệch mũi, gãy răng.

Bông Trần từng làm mưa làm gió trên mạng xã hội với những clip múa côn nhị khúc đầy điêu luyện
Bông Trần từng làm mưa làm gió với những clip múa côn nhị khúc đầy điêu luyện

Cô nói tập côn khiến toàn thân phải hoạt động, đốt nhiều mỡ, calo nên “muốn béo cũng không được”. Nhờ đó, cô duy trì số đo ba vòng 86-60-90 cm. Cô tập thêm động tác nhào lộn trên không, các đòn đá nâng cao, xoạc ngang, dọc giúp cơ thể dẻo dai. Là HLV cá nhân, cô nghiên cứu học cách điều khiển côn với tốc độ nhanh, động tác múa côn dứt khoát.

Mỗi ngày, Bông Trần dành hai tiếng để tập múa côn
Mỗi ngày, Bông Trần dành hai tiếng để tập múa côn

Bên cạnh tập luyện, Bông Trần duy trì chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng, không kiêng khem do tập luyện cần nhiều năng lượng và dễ mất sức. Theo nữ HLV, giai đoạn cần tuân thủ chặt chẽ nhất là lúc siết và xả cơ. Giai đoạn xả cơ, cô ăn ngày ba bữa và thêm một số bữa phụ.

Theo dõi Bông Trần để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating