Tiktoker Thiên Ân là ai? Hot Tiktoker Femin giả giọng Loli cực dễ thương

Photo of author

Gần đây mạng xã hội từ facebook sang Tiktok xuất hiện hình ảnh cô nàng xinh xắn có chất giọng loli nhận về khá nhiều phản hồi trái chiều của dân mạng. Nếu muốn biết rõ hơn Tiktoker Thiên Ân là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu nữ Tiktoker này dưới bài viết sau đây nhé.

 Tiktoker Thiên Ân là ai?

Thiên Ân là một trong những Tiktoker mới nổi trong thời gian gần đây. Cô nàng này xuất hiện trong các video Tiktok với hình ảnh một cô bé dễ thương có giọng nói loli mới lạ. Theo từ điển Urban Dictionary, “loli chỉ những bé gái chưa hoặc mới bắt đầu quá trình dậy thì, và thuật ngữ này thường được thấy trong các bộ anime hay manga của Nhật Bản. Người giả giọng loli phải cho người nghe thấy được sự dễ thương, ngây thơ như một đứa trẻ thông qua giọng nói”.

-tiktoker-thien-an-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử lý lịch về Tiktoker Thiên Ân

Tên thật: Thiên Ân
Biệt danh:Femin
Sinh ngày: 27 tháng 05 năm 2002
Quê quán:Hồ Chí Minh
Chiều cao:1m52
Cân nặng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Tiktoker
Facebook:Thiên Ân (Femin)
Youtube:Femin TV
Instagram:femin.275
Tiktok:Femin

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-tiktoker-thien-an-35express

Femin tiktok, Femin nói giọng loli hay Thiên Ân loli tiktok tên thật là Thiên Ân sinh ngày 27 tháng 05 năm 2002. Thiên Ân có bố là một cán bộ công an lâu năm. Thiên Ân tiktok cao khoảng 1m52. Hiện tại kênh Tiktok của Ân đang trên đà phát triển mạnh.

Hành trình trở thành Tiktoker của Thiên Ân

Thiên Ân Femin lần đầu xuất hiện vào khoảng cuối năm 2019, dù mới đăng tải nhưng những video nhận về được lượng lớn người xem và yêu thích. Sau đó Femin ngày càng đăng tải nhiều video hơn về các nội dung giải trí, trend của giới trẻ. Cô nàng được xem là thánh youtuber trùm giả giọng với lượt xem khủng.

hanh-trinh-tro-thanh-tiktoker-cua-thien-an-1-35express

Hot girl Thiên Ân nổi tiếng hơn qua loạt các video đọc các từ tiếng nhật như onichan, yamate, okama,… Sở hữu cho mình gương mặt xinh xắn cùng với phong cách dễ thương.

Không dừng lại ở đó cô nàng này sử dụng chất giọng của mình để đọc những bình luận bên dưới bằng giọng loli rất thú vị. Ngoài loạt video này thì Femin tikok còn đăng hàng loạt video cuộc sống của cô gái pha vào những cảnh edit dễ thương, cute thu hút được rất nhiều yêu thích.

hanh-trinh-tro-thanh-tiktoker-cua-thien-an-35express

Cho đến thời gian gần đây Thiên Ân loli trở lại với nội dung mới mẻ hơn. Những video Ân đăng tải đều có vài câu tiếng Nhật bằng chất giọng loli cùng với gu thời trang phong cách anime.

Thiên Ân – Hot Tiktoker nói giọng loli khiến dân tình muốn trầm cảm

Thời gian gần đây trên mạng xã hội thường xuyên chia sẻ video của Thiên Ân. Tài khoản nhanh chóng nhận được 1.4 triệu follow và 30 triệu lượt thích.

Có thể thấy dù tuổi còn rất trẻ nhưng Thiên Ân đã đạt được thành tựu rất lớn và nổi đình đám . Bên cạnh những lời khen từ còn đại đa số cư dân mạng chia sẻ rằng cô nàng này làm lố. Dù thế nào đi nữa thì cũng sẽ ủng hộ cho sự xinh xắn của cô nàng này. Mong rằng cô bé Thiên Ân còn cho ra mắt nhiều sản phẩm hay hơn nữa gửi đến các bạn trẻ.

thien-an-hot-tiktoker-noi-giong-loli-khien-dan-tinh-muon-tram-cam-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết Tiktoker Thiên Ân là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của cô nàng này. Để không bỏ sót những tin tức mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express thường xuyên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating