Milor Trần nói về Hoàng Thùy: “Không có nhu cầu hàn gắn với 1 người từng đối xử tệ với mình quá nhiều lần”

Photo of author

Nhiếp ảnh gia Milor Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn sau status thông báo cạch mặt Hoàng Thùy.

Milor Trần là một nhiếp ảnh gia đình đám từng cộng tác với nhiều người nổi tiếng. Đặc biệt, dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model những mùa đầu như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Thùy Dương, Thùy Trang… đều đã có cơ hội đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia tài năng này.

milor-tran-noi-ve-hoang-thuy-35express

Nhiếp ảnh gia Milor Trần

Thời gian gần đây, vì quá bức xúc trước thái độ của Á hậu Hoàng Thùy nên Milor Trần đã đưa ra tuyên bố “cạch mặt” người đẹp này. Chúng tôi đã liên hệ với anh Milor để tìm hiểu thêm về câu chuyện này:

Theo cảm nhận của anh, Hoàng Thùy của thời Vietnam’s Next Top Model 2011 với hiện tại đã thay đổi như thế nào?

Tôi thấy Thùy biết chăm sóc cho bản thân và biết chú trọng ngoại hình hơn ngày trước. Cách ăn nói cũng chừng mực và khéo hơn so với những ngày mới vào nghề.

Trong quá trình làm việc, anh cảm nhận Hoàng Thùy là người như thế nào?

Với tôi, Thùy luôn là người hết mình vì công việc và mục tiêu mà mình đặt ra, một khi đã quyết tâm đạt được 1 điều gì đó thì Thùy sẽ cố gắng đạt được bằng mọi giá, dù cho tốn thời gian bao lâu. Tôi cũng có dịp được làm việc với Thùy cũng như team của bạn ấy trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ do Hương Giang tổ chức. Thùy là một HLV rất có tâm với học trò của mình, luôn cố gắng giúp đỡ và truyền đạt kinh nghiệm để các bạn hoàn thiện bản thân và tỏa sáng hết mức có thể.

Có vẻ như không chỉ có anh mà Hoàng Thùy còn unfriend hầu hết các nhân vật trong giới thời trang?

Tôi cũng mới biết chuyện Thùy unfriend hầu hết những nhà thiết kế, biên tập viên hay nhiếp ảnh gia từng làm việc và hỗ trợ mình trong các cuộc thi hoặc khi đi dự tiệc, sự kiện. Cụ thể sự việc như thế nào thì tôi không rõ nhưng mọi người cực kỳ bất bình với cách hành xử như vậy của Thùy.

Anh có bình luận trên MXH là không phải lần đầu Hoàng Thùy sống bạc bẽo và đã quen với điều đó nhưng trước đó anh vẫn dành nhiều lời khen cho cô ấy thì điều này có thể hiểu là như thế nào?

Từ những ngày đầu tiên Thùy đăng quang (Vietnam’s Next Top Model – PV), tôi và 1 nhà thiết kế đã luôn muốn cố gắng giúp đỡ bạn ấy vì thật sự, chúng tôi hiểu được rằng người mẫu sống được với nghề rất là khó. Đã vậy, lúc ấy hình tượng của Thùy là một người mẫu high fashion thì việc được khách hàng đón nhận là 1 việc cực kỳ khó.

Tiếc là sau đó, vì cách hành xử không khéo léo của Thùy mà tôi đã ngừng hỗ trợ. Tôi vẫn luôn khen Thùy trên phương diện công việc vì tôi là 1 trong những người theo dõi bạn ấy từ những ngày đầu tiên. Tôi thấy được sự cố gắng và quyết tâm của Thùy, đó là điều không thể phủ nhận, tiếc là cách cư xử của Thùy không khéo léo như tôi nghĩ.

milor-tran-noi-ve-hoang-thuy-2-35express

Vì sao anh quyết định lên tiếng thay cho Lê Thanh Thảo, dù có thể nhận lại nhiều phản hồi tiêu cực từ dư luận?

Tôi lên tiếng thay cho Thảo vì đó là việc cần phải làm để bảo vệ người mình yêu quý, thế nên những phản hồi tiêu cực từ dư luận với tôi chẳng là gì vì tôi đang bảo vệ sự thật và không làm sai gì cả.

Anh có nhắc đến việc Hoàng Thùy xin lỗi vì quá khứ sống sai trẻ người non dạ nhưng có vẻ như cô ấy vẫn chưa rút kinh nghiệm? Thùy từng xin lỗi anh vì điều gì?

Câu này tôi xin từ chối trả lời vì nó sẽ dính líu đến rất nhiều người mà họ cũng không muốn phải nhắc lại.

milor-tran-noi-ve-hoang-thuy-3-35express

Anh có biết Hoàng Thùy đăng tải một bài hát với phần lời hơi nhạy cảm sau khi bị anh tuyên bố cạch mặt? Anh cảm nhận sao về điều này?

Tôi đã gọi thẳng tên của Thùy trên Facebook mình thì tôi cũng mong nếu Thùy muốn nhắn nhủ gì đến tôi thì cứ đưa thẳng tên tôi ra, còn không thì nó chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả. Status đó có thể nói về bất kỳ ai.

Liệu mối quan hệ của anh và Hoàng Thùy có cơ hội hàn gắn? Nếu Hoàng Thùy mở lời xin lỗi thì anh sẽ thế nào?

Hàn gắn sẽ là một điều rất xa xỉ với tôi lúc này vì tôi không có nhu cầu hàn gắn với 1 người từng đối xử tệ với mình quá nhiều lần. Thêm nữa, người cần xin lỗi trong sự việc này là Thảo chứ không phải tôi, đó là người bị Thùy vu oan và đến giờ vẫn chưa nhận được câu xin lỗi nào ngoài việc gọi điện thoại dọa kiện.

Anh nghĩ Hoàng Thùy nên làm gì để chấm dứt mọi drama?

Tôi không thể bảo Thùy nên làm gì để chấm dứt drama. Tự bản thân Thùy phải biết phân biệt đúng sai và tự bạn ấy phải biết mình nên làm gì, còn nếu Thùy vẫn muốn kiện thì xin mời, cả showbiz này đều đang chờ lá đơn kiện của Thùy.

Cảm ơn những chia sẻ của anh Milor!

Nguồn: https://kenh14.vn/milor-tran-noi-ve-hoang-thuy-khong-co-nhu-cau-han-gan-voi-1-nguoi-tung-doi-xu-te-voi-minh-qua-nhieu-lan-20210711201749111.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating