Lâm Phúc là ai? Giọng ca gây chú ý ở Vietnam Idol

Photo of author

By 9M

Lâm Phúc là nhân tố nổi bật kể từ đầu mùa Vietnam Idol 2023. Anh được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao về giọng hát. Ngoài chuyên môn, anh còn được đánh giá cao về yếu tố ngoại hình. Anh được ban giám khảo nhận xét là “sáng sân khấu”. Với visual đậm chất hoàng tử, thích hợp với tiêu chí “idol thế hệ mới” mà BTC đặt ra, anh dần “lột xác” qua từng vòng thi với những hình ảnh mới mẻ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Lâm Phúc ngay bài viết này nhé!

Nam ca sĩ Lâm Phúc giành giải Á quân Vietnam Idol 2023
Nam ca sĩ Lâm Phúc giành giải Á quân Vietnam Idol 2023

Lâm Phúc là ai?

Nguyễn Lâm Phúc (2004) là một nam ca sĩ trẻ. Anh giành giải Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2023. Anh chàng gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, chiều cao ấn tượng, giọng hát đầy cảm xúc. Lâm Phúc yêu thích âm nhạc từ bé nhưng chỉ tham gia văn nghệ ở trường, sinh hoạt ở câu lạc bộ. Vietnam Idol 2023 là sân khấu lớn cũng như cuộc thi đầu tiên mà anh tham gia. Lâm Phúc được gia đình ủng hộ hoàn toàn trong việc theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Suốt 4 tháng tham dự Vietnam Idol 2023, bố mẹ là nguồn động lực lớn giúp anh có những màn trình diễn thăng hoa qua từng vòng thi.

Lâm Phúc tại sân khấu Vietnam Idol 2023
Lâm Phúc trình diễn tại sân khấu Vietnam Idol 2023

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lâm Phúc

Tên đầy đủ:Nguyễn Lâm Phúc
Năm sinh:2004
Tuổi:20 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Đại học RMIT
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Instagram:lamphucng
Facebook:Nguyễn Lâm Phúc (Gấu)
Lâm Phúc được gia đình ủng hộ hoàn toàn trong quá trình theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp
Lâm Phúc được gia đình ủng hộ hoàn toàn trong quá trình theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp

Giọng ca gây chú ý ở Vietnam Idol

Vietnam Idol đã kết thúc với vị trí Á quân thuộc về Lâm Phúc. Phúc sở hữu giọng hát dày, khả năng xử lý âm nhạc tốt. Sau đêm chung kết, anh đã bày tỏ rằng anh bất ngờ và hài lòng với kết quả đạt được. Danh hiệu Á quân sẽ là một bước đệm để anh bứt phá trên con đường theo đuổi nghệ thuật. Không chỉ thế, anh cho rằng, những điều mà anh đã được học hỏi, trải nghiệm trong quá trình tham gia Vietnam Idol chính là hành trang vững chắc giúp anh trưởng thành, tự tin hơn trên con đường nghệ thuật.

Vietnam Idol 2023 là trải nghiệm quý giá với chàng trai 10X Lâm Phúc
Vietnam Idol 2023 là trải nghiệm quý giá với chàng trai 10X

Từng có thời điểm anh có cân nặng lên đến 100kg. Nói về khoảng thời gian này, Phúc chia sẻ: “Thời điểm đó, tôi khá đô con nên bạn bè hay gọi là chàng gấu. Sau khi cân nặng đạt đỉnh điểm hơn 100kg, tôi quyết định thay đổi. Tôi tập luyện thể dục kết hợp chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt theo thời gian biểu”. Màn “lột xác” ngoạn mục này đã giúp anh tự tin hơn, đặc biệt là khi đứng trên sân khấu Vietnam Idol.

Lâm Phúc sở hữu giọng hát dày, khả năng xử lý âm nhạc tốt
Lâm Phúc sở hữu giọng hát dày, khả năng xử lý âm nhạc tốt

Anh hiện vẫn đang trên con đường khám phá bản thân, khai phá thêm những màu sắc âm nhạc mới. Định hướng trong tương lai, anh vẫn đi theo màu sắc âm nhạc ballad. Anh chàng trau chuốt thêm về giọng hát, ngoại hình lẫn vũ đạo.

Theo dõi ngay Lâm Phúc để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating