Bị tố PR cho Võ Hoàng Yên chữa bệnh, Nhật Kim Anh lên tiếng xin lỗi

Photo of author

Thời gian qua, ông Võ Hoàng Yên bị tố chữa bệnh không thần kỳ như đồn thổi, có dấu hiệu lừa đảo. Tối 16/6, mạng xã hội lan truyền hình ảnh ca sĩ Nhật Kim Anh từng đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh từ 2016. Thông tin này được cô đăng tải lên Facebook và bị các “thánh soi” chụp lại. Thậm chí, nhiều khán giả còn tìm được dòng chia sẻ của nữ diễn viên, được cho là PR cho nơi chữa trị của ông Yên. Điều này khiến khán giả bức xúc và cho rằng cô đang “quảng cáo trá hình, tiếp tay cho ông Võ Hoàng Yên lừa đảo”.

bi-to-pr-cho-vo-hoang-yen-chua-benh-nhat-kim-anh-len-tieng-xin-loi-1-35express
Hình ảnh chữa bệnh được Nhật Kim Anh đăng tải công khai.

Chia sẻ với phóng viên, Nhật Kim Anh kể khoảng 5-6 năm trước, sau chuyến leo núi, chân của mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa khiến bà không đi được. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cùng các chị em trong gia đình đã đi tìm thầy khắp nơi để chữa trị, nhưng bệnh của mẹ cô không hết. “Do ngày xưa mới sinh là mẹ đã lội ruộng nhiều quá. Mẹ còn bị nổi mạch máu đen chi chít ở chân, được hàng xóm láng giềng chỉ cho đi hết thầy nọ, thầy kia, mẹ cũng đi, nhưng mãi không khỏi”, cô kể.

Theo lời Nhật Kim Anh, cô được một khán giả giới thiệu về ông Võ Hoàng Yên nên đăng ký đưa mẹ đến khám. Cô kể sau khi ngồi từ sáng tới chiều, đợi đến lượt thì mẹ cô được xoa dầu, nắn khớp xương, đau đến ngất đi. Thấy bệnh của mẹ đỡ, Nhật Kim Anh mừng, nghĩ mẹ từng đi khắp nơi chữa nhưng không khỏi, lần này chắc “được cứu” rồi. Vì thế, cô không ngại chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân.

bi-to-pr-cho-vo-hoang-yen-chua-benh-nhat-kim-anh-len-tieng-xin-loi-2-35express

Tuy nhiên, một thời gian sau, chân mẹ Nhật Kim Anh lại đau nên cô phải cùng gia đình đưa mẹ đi mổ chân, gắn inox ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM). Vì lo lắng cho sức khỏe của mẹ, cô cũng quên không để ý đến những chia sẻ trước đây của mình trên mạng xã hội. Đến khi ông Yên bị tố lừa đảo, gây lùm xùm gần đây, cô mới nhớ ra và gỡ phần chia sẻ. “Tôi và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa bệnh, ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói tôi là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên tôi có cúng dường 10 triệu đồng”, cô nói.

Nhật Kim Anh cho biết, theo lời ông Yên thì phải chữa hết ba liệu trình, mẹ của cô mới hết bệnh. Nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình cô quyết định cho bà đi mổ luôn và không chữa nữa. Do đó, cô không xác định được việc ông Yên có chữa khỏi bệnh được hay không nên không dám kết luận sự việc. Cô tiết lộ sức khỏe của mẹ đã ổn định sau ca phẫu thuật nhưng chân còn lại đang bắt đầu đau. Mẹ cô vẫn nói đó là bệnh tuổi già.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả: “Nếu trong thời điểm 2016, Nhật Kim Anh có vô ý chia sẻ vụ việc đi khám bệnh của mẹ lên trang cá nhân của mình mà làm ảnh hưởng đến mọi người thì xin phép cho Nhật Kim Anh chân thành xin lỗi ạ. Vì lúc đó Nhật Kim Anh cũng như bao nhiêu người khác, nghĩ mình đã may mắn tìm được đúng thầy, đúng thuốc khi thấy mẹ Kim Anh đỡ bệnh nên mới muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết thôi, chứ đâu có ngờ”, cô viết.

Nguồn: https://ione.net/bi-to-pr-cho-vo-hoang-yen-chua-benh-nhat-kim-anh-xin-loi-4295515.html
5/5 - (4 votes)

Leave feedback about this

  • Rating