Cầu hôn “trên mây”, triệu phú “rước” nàng thơ VTV24 kém 16 tuổi về dinh

Photo of author

CEO Đinh Viết Hùng được biết đến là nhà sáng lập JoomlArt, có sản phẩm sở hữu tới 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Chính vì thế, CEO sinh năm 1980 sớm trở thành một triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, mới đây, CEO này còn được nhắc đến liên tục vì đã cầu hôn thành công bạn gái sinh năm 1996 trên máy bay. Vì tình yêu, CEO Hùng Đinh đã chuẩn bị rất kĩ càng, công phu cho màn sự kiện quan trọng này. Thậm chí, anh còn nhờ tới sự hỗ trợ của các tiếp viên hàng không trên chuyến bay.

cau-hon-tren-may-trieu-phu-ruoc-nang-tho-vtv24-kem-16-tuoi-ve-dinh-1-35express

Khỏi phải nói, “vợ sắp cưới” của anh vô cùng bất ngờ và tự hào về màn cầu hôn này. Phạm Ngọc Hà My hiện là BTV của VTV24, dẫn dắt các chương trình kinh tế, tài chính như Money Weekly. Cô sở hữu nét duyên dáng, thanh lịch và lối dẫn tự nhiên, thu hút.

CEO Hùng Đinh gửi lời ngọt ngào tới vợ sắp cưới:

Hà My yêu dấu,

Trong suốt 590 ngày được quen em, cuộc đời của anh đã thay đổi rất nhiều. Em là người phụ nữ thông minh, hài hước và đáng yêu nhất mà anh đã từng gặp. Mỗi ngày ở cạnh em là một hành trình thú vị đầy bất ngờ. Và điều quan trọng nhất, anh thực sự được là chính mình khi ở cạnh em.

Hôm nay, anh muốn thực hiện một dự định mà anh đã ấp ủ bấy lâu nay. Để tất cả bạn bè của chúng ta và khách quý trên chuyến bay này làm chứng cho điều ngọt ngào trong hành trình tình yêu của chúng mình.”

cau-hon-tren-may-trieu-phu-ruoc-nang-tho-vtv24-kem-16-tuoi-ve-dinh-2-35express

Tuy nhiên, trên MXH, cặp đôi không công khai nhiều về chuyện tình cảm. Thi thoảng, họ chỉ xuất hiện trên những câu status vu vơ của đối phương mà thôi. Chỉ đến khi nữ MC đăng tải những hình ảnh về nửa kia và câu chuyện cầu hôn “trên mây” của mình, người hâm mộ mới chú ý và gửi lời chúc mừng tới cặp đôi “trai tài gái sắc” này.

cau-hon-tren-may-trieu-phu-ruoc-nang-tho-vtv24-kem-16-tuoi-ve-dinh-3-35express

Phạm Ngọc Hà My bước ra từ top 15 Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Sau đó, cô trở thành Hoa khôi Báo chí năm 2019. Đặc biệt, Hà My chính là “nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump” trong dịp ông Donald Trump đến Việt Nam dự APEC 2017.

cau-hon-tren-may-trieu-phu-ruoc-nang-tho-vtv24-kem-16-tuoi-ve-dinh-4-35express

cau-hon-tren-may-trieu-phu-ruoc-nang-tho-vtv24-kem-16-tuoi-ve-dinh-5-35express

Xem thêm: VTV tiếp tục điểm mặt loạt người mẫu, diễn viên văng tục trên mạng xã hội

Xem thêm: VTV tiếp tục điểm mặt loạt người mẫu, diễn viên văng tục trên mạng xã hội

Nguồn: https://cafebiz.vn/cau-hon-tren-may-trieu-phu-cong-nghe-hung-dinh-thanh-cong-ruoc-nang-tho-vtv24-kem-16-tuoi-ve-dinh-20210621102035765.chn
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating