Tóc Tiên bị bạn trách vì mừng sinh nhật chuyển khoản chỉ có 50k

Photo of author

Những ngày giãn cách xã hội này, Tóc Tiên cũng như nhiều sao Việt khác đều có thời gian rảnh nhiều hơn, vì vậy cô cũng tranh thủ tương tác với người hâm mộ qua story Instagram mỗi ngày.

toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-1-35express
hẳng cần biết thực hư Tóc Tiên có bỏ trăm triệu mua bài hay không nhưng số tiền mừng sinh nhật mới gây chú ý.

Mới đây, Tóc Tiên bất ngờ chia sẻ lại story của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng cũng là người bạn thân thiết với cô. Theo đó, sau khi nhận món quà sinh nhật từ giọng ca Có ai thương em như anh, anh chàng này đã lập tức phải chụp lại món quà đặc biệt và đăng lên story, không quên gắn thẻ tài khoản của Tóc Tiên để cô dễ dàng nhìn thấy.

toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-2-35express
Cách tặng quà sinh nhật trong mùa dịch của Tóc Tiên hẳn sẽ được nhiều người áp dụng.

Đúng tiêu chí mừng sinh nhật trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thế này, thay vì tụ họp bạn bè hay tổ chức tiệc sinh nhật, Tóc Tiên đã nhanh gọn chuyển một khoản tiền mừng sinh nhật bạn. Đáng chú ý, món quà chuyển khoản trực tiếp này chỉ có vỏn vẹn 50 nghìn đồng khiến người nhận được quà cũng phải ngạc nhiên.

Chụp màn hình số tiền vừa nhận vào tài khoản, chủ nhân món quà tỏ ra khá “sốc”: “Bỏ trăm triệu mua bài mỗi ngày? Tóc Tiên”. Bạn thân “bóc phốt” Tóc Tiên bỏ tiền mua bài PR nhưng mừng sinh nhật lại quá keo kiệt. Đáng chú ý, cách đáp trả khéo léo của Tóc Tiên khiến người bạn của cô cũng không thể nói nên lời: “Lớn rồi, tấm lòng là chính đó chị“.

toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-3-35express
Đang có nhiều thời gian rảnh, Tóc Tiên rất chăm up story mỗi ngày để tương tác nhiều hơn với mọi người.

Ai cũng biết rằng cả món quà sinh nhật và cách cả hai đáp trả nhau chỉ là một trong những trò đùa giỡn “lầy lội” của những người bạn với nhau. Tuy nhiên, qua món quà 50 nghìn đồng Tóc Tiên bấm chuyển khoản cho sinh nhật bạn, người hâm mộ mới thấy được độ “mặn mà” của cô ca sĩ vẫn cộp mác hình ảnh khó gần, khó tính.

Trước đó, Tóc Tiên cũng từng khiến cộng đồng mạng chú ý khi kể lại câu chuyện về 4 nghìn đồng tiền thối sau khi cô nhận hàng từ người giao hàng. Thậm chí, Tóc Tiên còn bị dân mạng nhận xét keo kiệt khi giàu có, nổi tiếng mà chỉ cho 4 nghìn tiền bo.

toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-4-35express
Nữ ca sĩ từng gây tranh cãi chỉ vì 4 nghìn tiền thừa khi nhận hàng.

Cụ thể, sau khi nhận món hàng và thanh toán bằng tiền mặt, dù Tóc Tiên không có ý định lấy lại 4 nghìn đồng tiền thừa nhưng người giao hàng vẫn gọi cô lại để thối lại tiền. Nhận được câu: “Anh giữ đi ạ” của khách hàng, dù số tiền thừa không đáng là bao nhưng anh giao hàng rất vui vẻ, trước khi rời đi không quên chúc cô ngon miệng.

Với thái độ dễ thương của người giao khiến Tóc Tiên cũng vui lây, vì vậy cô mới chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội. “Hóa ra tử tế với nhau chỉ tốn cỡ 4 nghìn. Mình luân chuyển tí tiền cafe, anh luân chuyển tí niềm tin tưởng. Tin ở “người yêu người, sống để yêu nhau“, Tóc Tiên viết.

Vốn dĩ câu chuyện được kể lại với mục đích vui vẻ nhưng có người để lại bình luận mỉa mai khiến nữ ca sĩ không thể không lên tiếng. Người này cho rằng: “Trời ơi, văn hóa không cho tiền bo ở Việt Nam kinh khủng quá. Giàu có, nổi tiếng, xinh đẹp, body ngon và cũng từng sống ở nước ngoài như Tóc Tiên mà cũng chỉ bo cho 4 ngàn thôi sao?”.

toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-5-35express
Cách đáp trả đâu ra đó của Tóc Tiên được mọi người ủng hộ.

Câu trả lời của Tóc Tiên khi ấy đã được netizen tấm tắc khen: “4 nghìn là tiền thối lại, không phải tiền bo. Tiền bo khác và tiền thối lại khác. Em qua Úc diễn cũng để ý bên đó đa phần không có tiền bo, hay một số nước Châu Á khác cũng vậy, thế nên đừng đánh giá thấp người Việt Nam ở ‘Vietnam’ ạ.

Với cả đang dịch, ai cũng khó khăn, anh thất nghiệp thì tôi cũng thất nghiệp, bớt bắn bọ nhau cho dễ thở. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc tốt nhất ở đây là anh shipper ‘chúc em ngon miệng’. Anh ấy đang làm việc tốt cho em, chứ em chẳng làm được việc gì tốt cả. Thân ái“.

toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-6-35express
Tóc Tiên được lòng khán giả vì cả tài năng lẫn tính cách.

Qua những hành động của Tóc Tiên mỗi lần liên quan trực tiếp đến tiền hay vật chất có thể thấy cô có cách nghĩ rất đơn giản. Hơn hết, cách tặng và tấm lòng mới là điều cốt lõi trong các mối quan hệ. Cũng chính vì tính cách thẳng, lí trí nhưng không thiếu tình cảm của Tóc Tiên mà ngày càng có nhiều khán giả yêu mến cô hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/toc-tien-bi-ban-trach-vi-mung-sinh-nhat-chuyen-khoan-chi-co-50k-268627.html
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating