Nathan Lee mua độc quyền loạt hit Cao Thái Sơn: Quyết tâm cho nam ca sĩ “còn cái nịt”

Photo of author

Thời gian qua, drama giữa Nathan LeeCao Thái Sơn đã gây xôn xao không ít trong cộng đồng mạng. Tưởng như sự việc đã dần chìm xuống thì động thái mới đây của Nathan Lee khiến dân tình lại dậy sóng. Đó chính là Nathan Lee đã mua độc quyền loạt hit Cao Thái Sơn giữa drama bốc phốt.

nathan-lee-mua-doc-quyen-loat-hit-cao-thai-son-quyet-tam-cho-nam-ca-si-con-cai-nit-1-35express

Theo đó, thông qua tài khoản Facebook, Nathan Lee đã đăng tải thông báo rằng đã mua lại độc quyền những ca khúc làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn từ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Nguyên văn dòng chia sẻ của Nathan Lee là: “À mà nhân tiện thông báo luôn, mình đã mua độc quyền những hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Con Đường Mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha!“.

nathan-lee-mua-doc-quyen-loat-hit-cao-thai-son-quyet-tam-cho-nam-ca-si-con-cai-nit-2-35express
Bài đăng của Nathan Lee

Tuy không nói thẳng hay đá động trực tiếp đến Cao Thái Sơn thế nhưng nhìn vào loạt ca khúc mà Nathan Lee nhắc đến vừa mua độc quyền thì cư dân mạng đã ngay lập tức hiểu ra ý đồ của anh chàng vì đó đều là những bản hit của giọng ca Con đường mưa. Họ cũng có phần bất ngờ với nước đi này của Nathan Lee và việc mua độc quyền thế này sẽ khiến cho Cao Thái Sơn rất khó lòng mà tiếp tục hát những ca khúc này trong tương lai.

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự phấn khích trước hành động của Nathan Lee, họ cho rằng nam ca sĩ Việt kiều đang quyết tâm cho Cao Thái Sơn “chỉ còn cái nịt” trong sự nghiệp âm nhạc.

nathan-lee-mua-doc-quyen-loat-hit-cao-thai-son-quyet-tam-cho-nam-ca-si-con-cai-nit-3-35express

Trời mưa rồi, vung tiền ra mua độc quyền hết các bài hát thế là khỏi hát“.

Cách xử lý của người có tiền nó phải nói là rất dị biệt tuy nhiên tôi thích“.

Thế này các ca sĩ khác phải tự mua nhạc độc quyền trước khi ý kiến với 1 ai đó“.

Ngoài đẳng cấp, tri thức, hát hay, đẹp trai ra chính là rất nhiều tiền Nathan Lee“… là những bình luận của cộng đồng mạng.

Nathan Lee và Cao Thái Sơn vướng ồn ào cách đây không lâu, khi giọng ca “Pha Lê Tím” công khai đứng ra bảo vệ “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh – người đang đối đầu trực tiếp với “ông hoàng hàng hiệu”. Chính sự mâu thuẫn trong quan điểm khiến Cao Thái Sơn bị Nathan Lee dằn mặt, thậm chí tuyên bố khởi kiện.

Đứng trước những xôn xao của cư dân mạng, phía Cao Thái Sơn cũng đã có động thái phản hồi hành động này của Nathan Lee. Cao Thái Sơn cũng không nhắc gì đến Nathan Lee trong bài đăng nay mà chỉ đơn giả viết là: “Tôi luôn ủng hộ cậu Nguyễn Văn Chung! Love you” và gắn thẻ tài khoản của nhạc sĩ.

nathan-lee-mua-doc-quyen-loat-hit-cao-thai-son-quyet-tam-cho-nam-ca-si-con-cai-nit-4-35express

Hành động dường như có ý nghĩa rằng là Cao Thái Sơn không có sự trách móc đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi bán độc quyền những ca khúc hit của mình cho Nathan Lee. Cả Nathan Lee lẫn Cao Thái Sơn đều có những động thái đá động đến nhau nhưng không ai trực tiếp nhắc đến ai. Điều này khiến cư dân mạng như ngầm hiểu rằng drama của cả hai vẫn còn đang âm ỉ chưa bùng nổ hết.

35Express sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất của vụ việc tại Hóng hớt showbiz. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ những tin tức hot bạn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating