Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là ai? Thực hư việc Bà Nhân Vlog bóc phốt bác sĩ Thịnh không có tâm đức?

Photo of author

By 9M


Hiếm muộn là tình trạng khó có con của các cặp vợ chồng dù không sử dụng biện pháp tránh thai. Trong ngành Y, bác sĩ Cao Hữu Thịnh được coi là “vị cứu tinh” của các gia đình hiếm muộn. Không chỉ giúp hàng nghìn gia đình tìm được con, bác sĩ còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích trên mạng xã hội và nhận được sự kính trọng từ cộng đồng mạng. Mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh bị bà Nhân Vlog “bóc phốt” khi cô cùng chồng thực hiện biện pháp thụ tinh nhân tạo do bác sĩ Thịnh điều trị. Bấm vào đây để xem toàn bộ diễn biến drama này trên ứng dụng Hóng biến Hay1 hoặc đọc bài viết dưới đây ngay nhé!

Hot Drama giữa bác sĩ và bệnh nhân

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là ai?

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là Thạc sĩ Sản khoa của bệnh viện Từ Dũ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông được đánh giá cao về khả năng khám và chẩn đoán các bệnh liên quan đến vô sinh, hiếm muộn, phụ khoa, siêu âm thai và tư vấn tiền sản.

Chân dung bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Tên:Cao Hữu Thịnh
Năm sinh:1980
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Bác sĩ
Facebook:Cao Huu Thinh
TikTok:bacsicaohuuthinh
Bscaohuuthinh
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Vì sao bác sĩ Cao Hữu Thịnh được nhiều người biết tới?

Bác sĩ Thịnh là chuyên gia điều trị hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo và phẫu thuật thẩm mỹ. Ông cũng được biết đến như là “ông đỡ mát tay”, “ông đỡ đông con nhất nước”. Thành tựu nổi bật nhất của bác sĩ Thịnh là đỡ đẻ thành công cho ca sinh năm duy nhất ở Việt Nam năm 2013.

“Ông đỡ đông con nhất nước”

Ngoài ra, bác sĩ Thịnh được xem là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. 2 kênh TikTok của bác sĩ đăng tải những video hài hước về “chuyện hiếm muộn” gần 1 triệu lượt người theo dõi cho mỗi tài khoản.

Bác sĩ Thịnh cũng là một trong những Hot TikToker lĩnh vực Y khoa

Hot drama: Thực hư vụ Bà Nhân Vlog bóc phốt bác sĩ Thịnh không có tâm đức?

Hành trình tìm con của Bà Nhân Vlog

Đức Nhân – Bà Nhân Vlog, một YouTuber nổi tiếng về cuộc sống tại Nhật, đang thực hiện thụ tinh nhân tạo tại Việt Nam để tìm con đầu lòng. Cô và chồng thường xuyên cập nhật quá trình điều trị và can thiệp y học.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog

Hiện tại, Đức Nhân đã thực hiện tiêm kích trứng, hút trứng để chuẩn bị cho việc có em bé. Tuy nhiên, mới đây, cô đã đăng tải video cho biết cô bị thất vọng về bác sĩ điều trị cho vợ chồng cô. Xem toàn cảnh vụ phốt trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây!

Cô cảm thấy thất vọng về bác sĩ điều trị
Video bà Nhân “bóc phốt” bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Tại sao bà Nhân nói bác sĩ “không có tâm đức”?

Trên kênh YouTube “Vợ chồng nhà Nhân”, Đức Nhân chia sẻ về việc bác sĩ phụ trách không sát sao từng chi tiết trong quá trình điều trị thụ tinh nhân tạo. Cô cho biết bác sĩ đã thông báo rằng cô cần quay lại sau 12 tiếng để hút trứng, nhưng khi cô đến nơi thì lại bị thông báo là phải chờ đến 36 tiếng.

Đức Nhân bóc “phốt” bác sĩ không nói đúng thông tin, khiến cô thất vọng

Nữ YouTuber khóc nức nở và kêu gọi bác sĩ đặt tâm vào công việc và nói đúng những điều cần thiết. Cô quyết định tìm bác sĩ khác vì bác sĩ cũ đã khiến họ thất vọng hai lần và không có tâm đức đối với họ.

Hình ảnh thường ngày được bà Nhân cập nhật trên YouTube

Phản hồi của bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Sau video của bà Nhân, bác sĩ đã có video phản hồi về sự việc này. Ông cho rằng cô có thể đang tìm cách thu hút sự chú ý hoặc mục đích thương mại khác. Bởi với bất kỳ người mẹ nào bác cũng dặn cần quay lại để hút trứng sau 36 tiếng. Thậm chí còn có y tá nhắc lại lần nữa nên không thể có sự nhầm lẫn. Bác sĩ cũng tiết lộ rằng không phải ai tiêm kích trứng cũng “quằn quại” như video bà Nhân.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh phản hồi về vụ việc

Bác sĩ tiết lộ thêm rằng vợ chồng Đức Nhân từng đề nghị ông thực hiện chữa trị miễn phí. Đổi lại nữ YouTuber sẽ PR cho ông. Tuy nhiên, bác sĩ từ chối và cho rằng việc lấy chuyện con cái để quảng cáo là không nên. Bác sĩ cũng cho biết bà Nhân Vlog thường xuyên không tái khám theo đúng lịch hẹn. Vì “bận đi ăn tiệc”, “bận đi quay”. Dưới phần bình luận không ít người mẹ hiếm muộn tỏ ra bức xúc với thái độ này của bà Nhân. Xem thêm chi tiết phản hồi của bác sĩ Cao Hữu Thịnh tại đây!

Đối với bác sĩ Cao Hữu Thịnh, con cái không phải để quảng cáo

Hai bên không chấp nhận hòa giải

Vào tối 12/3, vợ chồng bà Nhân đã đăng video phản hồi. Đức Nhân đã làm rõ vấn đề miễn phí mà bác sĩ Thịnh đã đề cập trong video trước đó. Cô đã chọn bác sĩ Thịnh sau khi nhận được nhiều tin nhắn từ các bác sĩ khác nhau. Cô đã chuyển khoản đầy đủ chi phí cho các loại thuốc, phôi, hút trứng,… Cô phủ nhận việc quan tâm đến booking quảng cáo và cho rằng bác sĩ đưa ra lời chỉ trích là sai.

Bà Nhân Vlog cho rằng bác sĩ đang nói sai sự thật

Tuy nhiên vào sáng ngày 13/3, đoạn video đã bị xoá khỏi kênh YouTube Vợ chồng nhà Nhân. Clip mới này cũng bị xoá trên kênh TikTok. Cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn tán xôn xao về vấn đề này. Vì bác sĩ Cao Hữu Thịnh nổi tiếng là bác sĩ tài đức và có tâm. Trong khi với bà Nhân vlog, đây không phải là lần đầu bị bóc phốt.

Dưới phần bình luận trong video của bác sĩ Thịnh và các bài đăng trên fanpage lớn, rất dễ nhận thấy bác sĩ Thịnh được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ. Thậm chí trên kênh TikTok xuất hiện rất nhiều video chứng minh sự tận tâm của bác sĩ Thịnh do các bà mẹ hiếm muộn làm. Một số người nổi tiếng khác như Chồng Sa Lý, Nhật Thái Biết Tuốt, Hoa hậu hòa bình 2017 Phương Lê… Cũng đã lên tiếng về sự việc và đứng về phía bác sĩ Thịnh.

Vợ chồng nhà Nhân tổ chức họp báo: xin lỗi nhưng vẫn khẳng định bác sĩ nhầm lẫn

Tối 14/3, bà Nhân Vlog cùng chồng đã tổ chức họp báo đồng thời livesteam trên mạng xã hội. Tại họp báo, dù Đức Nhân liên tục xin lỗi và khóc lóc trước báo chí, nhưng nội dung sau đó khiến cộng đồng mạng không mấy thỏa mãn. Bởi cô vẫn cho rằng bác sĩ Thịnh đã nhầm lẫn và lấp lửng trước câu hỏi của phóng viên.

Vợ chồng nhà Nhân cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh tại họp báo

Cô tiếp tục khẳng định mình không hề đề cập đến chuyện quảng cáo. Cô cho rằng có lẽ do bác sĩ bận rộn nên có nhầm lẫn. Vlogger sinh năm 1995 còn thừa nhận mình stress vì mong con mà nóng vội khi đăng tải clip. Cô giải thích những hành động “đập đầu”, “lăn lộn” không phải diễn như lời bác sĩ trước đó. Vì bản thân không giỏi chịu đau nên đó đều là những biểu hiện thật của mình. Cô còn đính chính rằng đi quay đi tiệc là vì muốn lưu giữ kỉ niệm lần đầu làm mẹ. Cô phủ nhận việc bác sĩ bảo mình không lo thăm khám nghiêm túc.

Hình ảnh hai vợ chồng tại họp báo, cả hai bơ phờ sau nhiều tranh luận quanh vụ việc

Dù Nhân đã thừa nhận những thiếu sót của mình, nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa mấy thỏa mãn. Buổi họp báo được cho rằng để đính chính cho Nhân hơn là xin lỗi bác sĩ chân thành. Cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating