Huyền Bear là ai? Tự khẳng định bản thân hay đi ngược với tiêu chuẩn xã hội?

Photo of author

By 9M

TikTok đã trở thành một nơi cho người dùng có thể thể hiện và khẳng định bản thân với những video ngắn. Mặc dù nơi đây có những video tích cực, nhưng cũng có không ít video gây tranh cãi. Gần đây, một TikToker đã trở nên nổi tiếng sau khi gây ồn ào về phong cách của mình. Cùng 35Express tìm hiểu Huyền Bear là ai? Tự khẳng định bản thân hay đi ngược với tiêu chuẩn xã hội nhé!

Hot TikToker với phong cách thời trang thường ngày

Huyền Bear là ai?

Huyền Bear sinh năm 1996 tại Việt Nam. Cô là một TikToker nổi lên với những clip nhảy trên TikTok và phong cách ăn mặc “sexy”. Hiện tại, kênh TikTok của cô nàng đạt 262.5 nghìn lượt follow (thông tin update ngày 03/03/2023). Xem thêm những hình ảnh đẹp khác của Huyền Bear tại đây!

Huyền Bear sinh năm 1996

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Huyền Bear

Tên:Huyền Bear
Năm sinh:01/01/1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:TikToker
Instagram:huyenbear___
Facebook:Huyền Nguyen
Một số hình ảnh trong video TikTok của cô gái sinh năm 1996

Thị phi bắt nguồn từ đâu?

Phong cách ăn mặc “mát mẻ” trong các clip

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đã xôn xao với những đoạn clip của một TikToker với nickname là Huyền Bear. Cô gái này gây chú ý của nhiều người với những bộ đồ “mát mẻ”. Sự xuất hiện của Huyền Bear trên TikTok đã khiến nhiều người phải tranh cãi và đặt câu hỏi về mức độ phù hợp của phong cách này với nền văn hóa Việt Nam. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Huyền Bear đã thu hút được rất nhiều lượt xem và có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội.

Huyền Bear xuất hiện trong các clip với trang phục thiếu vải

Nhận được hàng tấn “gạch đá” từ cộng đồng mạng

Sự việc trên đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội và trong cộng đồng. Một số người cho rằng Huyền Bear có quyền tự do cá nhân và cô có quyền sử dụng trang phục mà cô muốn. Tuy nhiên, những bức ảnh và video của cô trong trang phục quá gợi cảm và thiếu vải đã khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái và cho rằng đó là hành vi không đúng đắn. Đặc biệt, ở nơi công cộng, việc ăn mặc phải tuân thủ một số quy định nhất định. Trong bối cảnh đó, nhiều người lo ngại rằng những hành động của Huyền Bear có thể ảnh hưởng xấu đến giá trị văn hóa, giá trị đạo đức của cộng đồng trên mạng xã hội và điều này có thể ảnh hưởng tới trẻ em.

Cô “phủ sóng” phong cách của mình trên các mạng xã hội

Một số người phản ánh khá gay gắt và nhận được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng.

“Ừ thì bạn thích mặc sao đó là quyền của bạn nhưng không phải đâu cũng phù hợp để bạn mặc gợi cảm”.

“Phong cách ăn mặc là sở thích riêng của từng người nhưng danh giới giữa phản cảm và đẹp là rất rõ ràng”.

Cư dân mạng gay gắt trước hình ảnh của nữ TikToker

Phản ứng của Hot TikToker Huyền Bear

TikToker mới đây đã lên tiếng bảo vệ sở thích mặc đồ “sexy” của mình. Cô bày tỏ sự bối rối của mình trước những bình luận tiêu cực và những lời lẽ ghét bỏ mà cô ấy nhận được từ cư dân mạng về các video của mình. Cô chỉ ra rằng chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, nơi quyền của phụ nữ được bảo vệ và họ được tự do thể hiện bản thân thông qua lựa chọn thời trang của mình.

Nữ TikToker khẳng định mình cần được tôn trọng với phong cách của bản thân

Huyền Bear cũng đặt câu hỏi tại sao có người được phép ăn mặc hở hang mà không bị đánh giá, còn cô thì không. Cô nhấn mạnh rằng cuộc sống không giống như trường học, nơi mọi người phải mặc đồng phục giống nhau. Cô lập luận rằng nếu cô thích ăn mặc “mát mẻ” thì đó là sự lựa chọn của cô và những người khác không nên phán xét hay đưa ra những bình luận xúc phạm về tính cách hay gia đình của cô.

Huyền Bear phẫn nộ khi nhận được những bình luận xúc phạm cô và gia đình

Hiện tại, trong loạt video mới của cô, cô vẫn giữ phong cách ăn mặc của bản thân và tự tin thể hiện phong cách. Bạn nghĩ sao về sự việc này và phản ứng của cô nàng Huyền Bear? Cùng xem bình luận trên Ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating