Yoon Jisung là ai? Gia nhập đường đua K-pop khi vừa xuất ngũ

Photo of author

By 9M

Tháng 4/2021, Jisung thông báo phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi xuất ngũ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Yoon Jisung qua bài sau nhé!

Hình ảnh đáng yêu của ca sĩ Yoon Jisung
Hình ảnh đáng yêu của ca sĩ Yoon Jisung

Yoon Jisung là ai?

Yoon Jisung (1991) sinh ra ở Hàn Quốc. Anh hiện là ca sĩ kiêm diễn viên trực thuộc LM Entertainment. Jisung từng là cựu trưởng nhóm nhóm nhạc nam dự án Wanna One. Năm 2016, anh tốt nghiệp khoa nhạc kịch trường Đại học Myongji. Trong suốt 4 năm theo học, anh đã gặt hái được vô cùng nhiều các giải thưởng về Nhạc kịch. Nam idol từng 3 lần “hụt” debut và cơ hội chỉ đến với anh khi tham gia Producer 101. Trước khi trở thành một thành viên của MMO Entertainment, anh từng là thực tập sinh tại B2M Entertainment. Đến với Producer 101 mùa 2, Jisung đã có cơ hội thực hiện ước mơ suốt hơn 5 năm làm thực tập sinh.

Yoon Jisung là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Wanna One
Yoon Jisung là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc – Wanna One

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Yoon Jisung

Tên đầy đủ:Yoon Jisung (윤지성)
Năm sinh:08/03/1991
Tuổi:52 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Đại học Myongji
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Diễn viên
Chiều cao:1.75 m
Cân nặng:62 kg
Công ty quản lý:LM Entertainment (2019–nay)
MMO (2017–2019)
YMC (2017–2018)
Swing (2018)
NHóm nhạc:Cựu trưởng nhóm Wanna One
Năm hoạt động:2017 – nay
Yoon Jisung trong album debut solo
Yoon Jisung trong album debut solo

Vắng mặt kỷ niệm 2 năm debut Wanna One

Tờ SPOTV News đưa tin về Wanna One có một buổi hội ngộ đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 2 năm debut (7/8/2017 – 7/8/2019). Các thành viên của nhóm đã thống nhất với nhau về việc này. Đây là dịp để các fan có thể đến và chứng kiến trực tiếp màn tái ngộ của những chàng trai. Thế nhưng, trưởng nhóm Jisung không thể tham gia vì lúc đó anh đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trưởng nhóm Yoon Jisung không thể tham gia vì  vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự
Trưởng nhóm Yoon Jisung không thể tham gia vì vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự

Gia nhập đường đua K-pop khi vừa xuất ngũ

Ngày 15/03/2023, LM Entertainment đã xác nhận với truyền thông, Jisung đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho sự trở lại của mình. Tháng 4/2021, anh sẽ gia nhập đường đua Kpop. Anh sẽ chính thức ra mắt solo với mini-album đầu tay Aside và đĩa đơn In the rain vào 2019. Sau ngày đầu mở bán, Aside ghi nhận doanh số bán ra là 11.860 bản. Sau tuần đầu tiên đã chạm mốc 31.614 bản.

Yoon Jisung trong lần comeback mới
Yoon Jisung trong lần comeback mới

Anh cũng ra mắt dưới tư cách là một diễn viên nhạc kịch thông qua vở nhạc kịch mang tên The days. Trước khi chính thức nhập ngũ, anh đã tổ chức nhiều buổi họp fan và phát hành bài hát do chính anh sáng tác – Winter flower để dành tặng các fan của mình.

Theo dõi ngay Yoon Jisung để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating