Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu

Photo of author

Cô giáo này tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội. Còn cô giáo Minh Thu vẫn chưa ra được trường vì nợ môn.

Thời gian vừa qua, hẳn với giới học trò thì không ai là không biết đến cô giáo Minh Thu – giáo viên dạy Vật lý bằng hình thức livestream xinh xắn không kém gì các hotgirl. Những buổi livestream của cô giáo đã phá vỡ những kỷ lục về dạy học online từng có trước đó, đưa cô trở thành 1 trong những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất nhì khắp cõi mạng.

xuat-hien-them-co-giao-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-livestream-day-hoc-co-1-diem-an-dut-co-minh-thu-1-35express

Mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm 1 giáo viên 9X nữa, cũng dạy Vật lý, cũng được mọi người biết đến thông qua hình thức dạy học online. Và một điểm giống nhau nữa giữa cô giáo này với cô Minh Thu khiến nhiều người khá thích thú là đều có ngoại hình xinh xắn. Không biết những sự trùng hợp trên đến từ hiệu ứng quá lớn từ cô giáo gốc Nghệ hay chỉ là vô tình, nhưng dân mạng thì lại có dịp để so sánh.

Được biết, cô giáo này tên là Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống tại Hà Nội. Hiện tại, cô đang giảng dạy tại một ngôi trường công lập trên địa bàn thành phố. Cô giáo 9X đã tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý, trường Đại học Khoa học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.

xuat-hien-them-co-giao-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-livestream-day-hoc-co-1-diem-an-dut-co-minh-thu-2-35express

Theo quan sát, fanpage của cô giáo này mới được thành lập cách đây 1 tuần và hầu như vẫn còn thưa thớt các bài đăng. Lập fanpage ngay khi tin tức về cô giáo Minh Thu tràn lan cõi mạng khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có sự bắt chước nào ở đây hay không. Song những câu hỏi trên chỉ là giả thiết, còn nếu chỉ tập trung vào cô giáo này thì ai cũng công nhận cô vừa xinh, nhẹ nhàng lại rất thân thiện.

xuat-hien-them-co-giao-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-livestream-day-hoc-co-1-diem-an-dut-co-minh-thu-35express

Trong clip livestream đầu tiên và cũng là duy nhất của mình đến thời điểm hiện tại trên fanpage, cô giáo gốc Hà Nội thu về lượng tương tác khá ổn. Vì chỉ là cuộc giao lưu, trò chuyện với học sinh nên netizen vẫn chưa biết cô giáo này lúc dạy học sẽ ra sao. Song, có lẽ do lần đầu ngồi tương tác với học sinh nên cô giáo Thanh Nga còn khá rụt rè và chưa quá hoạt ngôn.

Lại thêm một cực phẩm cô giáo 9X livestream dạy Vật lý nữa xuất hiện trên MXH

Sau màn “ra mắt” đầu tiên, cô giáo Thanh Nga đang khiến nhiều học trò ngóng chờ cho buổi học tiếp theo lắm rồi. Nhiều bình luận tích cực, khen ngợi cô giáo trẻ được để lại và mong sẽ được theo dõi lớp học của cô trong thời gian sớm nhất.

xuat-hien-them-co-giao-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-livestream-day-hoc-co-1-diem-an-dut-co-minh-thu-3-35express

Ngoài ra, việc so sánh giữa cô Thanh Nga cùng cô Minh Thu là điều không thể tránh khỏi. Một số netizen không ngại ngần đưa hai cô giáo lên bàn cân để xem ai hơn ai ngay trong livestream. Tuy nhiên, có thể thấy, dù thế nào thì mỗi cô giáo cũng đều có sức hút và nét nổi bật riêng của mình đúng không?

Nguồn: https://cafebiz.vn/xuat-hien-them-co-giao-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-livestream-day-hoc-co-1-diem-an-dut-co-minh-thu-20210805143138725.chn
5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating