Chấn động Cbiz: Rộ tin Angela Baby ngoại tình với Ngô Diệc Phàm giữa bê bối tình dục gây sốc showbiz Hoa ngữ?

Photo of author

Phía studio của Angela Baby đã có động thái căng đét giữa bão lùm xùm này.

Trang Sohu đưa tin, thời gian dài vừa qua, Angela Baby đối diện với vô số tin đồn tình ái gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, một trong những lùm xùm đáng chú ý nhất chính là việc có tài khoản blogger đưa tin bà xã Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với Ngô Diệc Phàm. Tin đồn này đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến uy tín, hình ảnh của Baby, đặc biệt là khi nam ca sĩ sinh năm 1990 đang vướng bê bối khủng khiếp nhất trong lịch sử showbiz Hoa ngữ.

Theo thông tin, blogger này cho biết, khi tham gia 1 show truyền hình, Angela Baby và Ngô Diệc Phàm đã nảy sinh tình cảm, cả hai thậm chí còn hẹn hò với nhau lúc nửa đêm. Quả thật, Baby và đàn em từng cùng tham gia chương trình FOURTRY (Đối Tác Trào Lưu), chính vì vậy thông tin này gây xôn xao MXH.

chan-dong-cbiz-ro-tin-angela-baby-ngoai-tinh-voi-ngo-diec-pham-giua-be-boi-tinh-duc-gay-soc-showbiz-hoa-ngu-35express

Hình ảnh trong show của 2 người

Tuy nhiên, phía Angela Baby đã có động thái gay gắt, khởi kiện blogger này. Theo thông tin, suốt 1 thời gian dài, nữ diễn viên đã bị blogger này lên tục đăng thông tin sai sự thật để bôi nhọ danh tiếng. Nữ diễn viên yêu cầu bị cáo bồi thường 150.000 tệ (khoảng 530 triệu đồng), ngoài ra là 200.000 tệ (700 triệu đồng) tiền xoa dịu tổn thất tinh thần.

Sau 1 thời gian tố tụng, toà án đã ra phán quyết Baby thắng kiện, yêu cầu bị đơn phải xin lỗi công khai và bồi thường cho nữ diễn viên tổng cộng 60.000 tệ (212 triệu đồng), đã bao gồm tiền an ủi tinh thần và chi phí quyền lợi.

chan-dong-cbiz-ro-tin-angela-baby-ngoai-tinh-voi-ngo-diec-pham-giua-be-boi-tinh-duc-gay-soc-showbiz-hoa-ngu-1-35express

Nhiều trang tin tức cho rằng, động thái mạnh tay của các nghệ sĩ là điều cần thiết giữa lúc tin đồn liên quan đến đời tư trong giới showbiz liên tục nổ ra, khiến dư luận hoang mang tột độ. Về phía Ngô Diệc Phàm, Cnet vẫn mong chờ thông báo chính thức từ phía cảnh sát về tội trạng cũng như mức án.

Nguồn: https://kenh14.vn/chan-dong-cbiz-ro-tin-angela-baby-ngoai-tinh-voi-ngo-diec-pham-giua-be-boi-tinh-duc-chan-dong-20210805100350574.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating