Lê Hoàng Long là ai? Tú ông môi giới bán dâm 15.000 USD/đêm bị tuyên án

Photo of author

Gần đây, Lê Hoàng Long là cái tên trở thành tâm điểm của sự chú ý. Ngày 16/8/2023, Hoàng Long đã bị tuyên án liên quan đến hoạt động môi giới bán dâm với mức giá kỷ lục. Vậy Tú ông Lê Hoàng Long là ai? Cùng 35Express sẽ tìm hiểu về Lê Hoàng Long trên ứng dụng Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Tú ông Lê Hoàng Long

Lê Hoàng Long là ai?

Lê Hoàng Long, sinh năm 1991, quê gốc tại thành phố Hải Phòng. Hiện Long đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 25/08/2022, anh đã bị cơ quan điều tra thuộc Bộ Công an tiến hành khởi tố về tội danh liên quan đến “Môi giới mại dâm”. Theo nguồn tin, vụ án môi giới mại dâm liên quan tới nhiều dàn nghệ sỹ, Hoa hậu, Á hậu trong giới Showbiz. Với mức giá lên tới hàng chục nghìn đô la Mỹ cho mỗi lượt “dịch vụ”.

Lê Hoàng Long bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm

Tiểu sử, lý lịch của Lê Hoàng Long

Tên đầy đủ:Lê Hoàng Long
Năm sinh:1991
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hải Phòng

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Lê Hoàng Long, tải ngay Hay1 tại đây.

Tú ông Hoàng Long là tín đồ thời trang hàng hiệu đích thực

Hoàng Long là được biết đến là Fashionista nổi tiếng. Anh thường xuyên được mời tham gia các sự kiện quảng cáo thương hiệu cả trong và ngoài nước. Trên trang cá nhân, Long thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thể hiện phong cách thời trang của mình. Anh cũng sử dụng nhiều đồ hàng hiệu trong những chuyến du lịch tại nước ngoài.

Hoàng Long là Fashionista nổi tiếng

Trong căn hộ cao cấp của Hoàng Long, còn có những chiếc Bearbrick. Đây là loại đồ chơi có giá trị khá đắt đỏ thuộc công ty Nhật Bản MediCom Toy.

Hoàng Long xuất hiện bên xế hộp chục tỉ

Hoàng Long môi giới bán dâm 15.000 USD/đêm bị tuyên án

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm giá 15.000 USD do đối tượng Hoàng Long cầm đầu

Vào ngày 25/8/2022, Cục CSHS phối hợp với Công an TP. HCM đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dịch vụ dâm tại một khách sạn cao cấp ở quận 1.

Bị cáo Lê Hoàng Long tại phiên tòa

Trong quá trình điều tra, Cục CSHS đã xác định hai phụ nữ tên là T.H. và T.T. Cả hai đã bị Long môi giới để cung cấp dịch vụ mại dâm cho hai người đàn ông giàu có với mức giá 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) cho mỗi lần giao dịch. Do đó, Cục Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Lê Hoàng Long để tiến hành cuộc điều tra. Được biết rằng cả hai cô gái này đều là những ngôi sao hàng đầu (diễn viên, ca sĩ, MC,…). Họ từng đạt vị trí cao trong các cuộc thi sắc đẹp và được biết đến khá rộng rãi trong Showbiz Việt Nam.

Lê Hoàng Long thừa nhận mọi hành vi của mình

Tại cơ quan Công an, Lê Hoàng Long thừa nhận mọi hành vi của mình. Sau khi hoàn tất giao dịch, Long sẽ trả cho 2 phụ nữ T. H. và T.T. mỗi người 60 triệu đồng. Phần còn lại anh đã chiếm hưởng và sử dụng cho các mục đích cá nhân. Ngoài ra, Long còn thừa nhận khi trung gian môi giới cho trong Showbiz ở Việt Nam và nước ngoài.

HĐXX TAND TP.HCM tuyên phạt “Tú ông” 5 năm 6 tháng tù

Ngày 16/8, TAND TP.HCM đã bắt đầu phiên xét đối với bị cáo Lê Hoàng Long về tội danh “Môi giới mại dâm”. Trong phiên tòa, mặc dù gia đình của bị cáo đã thuê hai luật sư để đại diện cho mình. Tuy nhiên, cả hai luật sư này đều không có mặt trong phiên tòa.

Đại diện từ phía VKS và HĐXX đã lên tiếng rằng, hai luật sư đã được thông báo đúng quy trình. Nhưng vẫn không có lý do đáng chấp nhận cho việc vắng mặt. Do đó phiên xét xử vẫn tiếp tục được tiến hành.

Lê Hoàng Long nhận mức án 5 năm 6 tháng tù

Tại phiên tòa, Long thú hành vi phạm tội của mình. Anh đã môi giới để đưa hai cô gái T.H và T.T đến gặp gỡ khách hàng. Bị cáo Long cảm thấy hối hận và ăn năn về hành vi của mình. Anh bày tỏ mong muốn HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Sau khi xem xét toàn bộ tình tiết, HĐXX đã kết luận hành vi của bị cáo gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, cần phải thực hiện xử lý một cách nghiêm khắc. Cuối cùng, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Long với mức án tù 5 năm 6 tháng.

Sự việc lần này là lời cảnh tỉnh cho những ai có ý định tham gia môi giới mại dâm và vi phạm pháp luật. Để tiếp tục theo dõi, cập nhật và bình luận về sự việc này, tải ngay Hay1 tại đây.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating