Sau loạt lùm xùm của đồng nghiệp đến lượt Phương Thanh bị ‘tố’ lừa đảo tiền từ thiện?

Photo of author

Dù đang tích cực tham gia làm tình nguyện viên tại bệnh viện dã chiến, tuy nhiên ca sĩ Phương Thanh bất ngờ bị một khán giả tố lừa đảo.

Những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn TP HCM, cùng với nhiều nghệ sĩ khác, ca sĩ Phương Thanh cũng là một trong những tình nguyện viên tích cực hỗ trợ chống dịch. Hành động này của giọng ca gốc Thanh Hoá, đa số nhận được những lời khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ ca sĩ.

sau-loat-lum-xum-cua-dong-nghiep-den-luot-phuong-thanh-bi-to-lua-dao-tien-tu-thien-1-35express

Giữa thời điểm đang đi tham gia chống dịch, mới đây, trên fanpage chính thức, Phương Thanh bất ngờ chia sẻ 1 bài viết bày tỏ sự bức xúc khi bị 1 khán giả nói rằng, nữ ca sĩ lừa đảo tiền từ thiện. Theo lời của cô, dù không đứng ra kêu gọi từ thiện nhưng người kia đã nhắn tin và tỏ ý muốn chuyển tiền nhờ cô mua gạo phát cho bà con khu vực phong tỏa.

sau-loat-lum-xum-cua-dong-nghiep-den-luot-phuong-thanh-bi-to-lua-dao-tien-tu-thien-2-35express

Người này còn kèm thêm câu nói: “Mình sống ở Úc, mình tin tưởng bạn Chanh”. Thấy tình cảm của đồng bào ở nước ngoài muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, vì vậy nên Phương Thanh mới đồng ý. Sau đó anh ta nói rằng đã chuyển khoản cho nữ ca sĩ vào hôm qua (ngày 28/7), cô liền bảo khi nào nhận được tiền sẽ báo lại.

Ngày 28/7, nữ ca sĩ phải đi phát gạo từ thiện và thời điểm ấy phía ngân hàng có gọi đến để nhận tiền nhưng kế hoạch cũ đã lên nên không thể đến theo lời mời. Sáng nay (29/7), giọng ca Ta Chẳng Còn Ai phải tiếp tục vào bệnh viện dã chiến tham gia tình nguyện nên vẫn chưa đi ký tên để nhận tiền được. Bỗng nhiên, người này cho rằng nữ ca sĩ lừa đảo và nhắn tin xúc phạm cô.

sau-loat-lum-xum-cua-dong-nghiep-den-luot-phuong-thanh-bi-to-lua-dao-tien-tu-thien-3-35express

“Sáng nay Chanh lại vào bệnh viện dã chiến vẫn chưa đi ký tên được, thì Chanh vẫn chưa đi nhận tiền được, cũng không và chưa biết bạn gửi bao nhiêu luôn. Trên Fanpage nhiều người nhắn tin hỗ trợ gạo và chuyển khoản tiền nhờ Chanh mua gạo chứ không phải 1 mình bạn này mà giờ xúc phạm Chanh.

Chanh vừa gọi cho ngân hàng, Chanh không đi ký tên nữa mà hoàn tiền lại luôn, khỏi nhận nữa”, Phương Thanh bức xúc viết. Đi kèm là hình ảnh đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và người đàn ông Việt kiều kia.

sau-loat-lum-xum-cua-dong-nghiep-den-luot-phuong-thanh-bi-to-lua-dao-tien-tu-thien-4-35express

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người ​​bày tỏ sự bức xúc thay cho nữ nghệ sĩ vì bị xúc phạm như vậy!

sau-loat-lum-xum-cua-dong-nghiep-den-luot-phuong-thanh-bi-to-lua-dao-tien-tu-thien-5-35express

Dưới đây là một số bình luận của khán giả:

“Thương chị lắm! Những ngày qua, chị chạy ngược chạy xuôi để giúp đỡ đồng bào, trong lúc này xin hãy tin tưởng nhau để mọi người còn đủ dũng khí để đi giúp đỡ bà con”.

“Đừng nghĩ ngợi nhiều chị ạ! Hãy vững tâm, vững lòng, đừng quan tâm các thành phần đó ạ!”.

“Chị cũng nên cẩn thận nhé, giờ tội phạm tinh vi lắm, nhiều khi nó lừa đó! Nếu họ muốn chị đưa 1 số tài khoản trống tiền nha”.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/sau-loat-lum-xum-cua-dong-nghiep-den-luot-phuong-thanh-bi-to-lua-dao-202107291549246075.html
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating