Ngọc Trinh khoe ví Bitcoin 10 triệu USD, Nathan Lee chửi bới gay gắt

Photo of author

Bitcoin là đồng tiền ảo mới nổi trong thời gian gần đây của Việt Nam. Việc chơi Bitcoin vô cùng may rủi. Hiện nay, dàn celeb Việt Nam như Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Khả Như,… đồng loạt chia sẻ ảnh nhận giải Bitcoin. Điều này khiến cư dân mạng chỉ trích. Và Nathan Lee cũng lên tiếng gay gắt về chuyện này. Cụ thể về vụ việc Ngọc Trinh khoe ví Bitcoin 10 triệu USD và Nathan Lee chửi bới gay gắt như sau.

Ngọc Trinh Bitcoin

Mở màn là Ngọc Trinh đăng ảnh với số tiền trong ví là 186 BTC, tương ứng với 10,7 triệu USD (hơn 230 tỷ đồng). Chưa dừng lại, cô nàng còn kêu gọi bạn bè đầu tư vào những đồng tiền đang lên. Sau đó, cô liên tục lên những bài đăng liên quan đến Bitcoin.

ngoc-trinh-khoe-vi-bitcoin-35express

Điển hình là việc Nữ hoàng nội y đăng bài dằn mặt sàn Bilaxy lừa đảo và đòi 2 triệu USD. Vì xuất hiện quá dày đặc, nên cư dân mạng nghĩ rằng Ngọc Trinh bị hack fb hoặc nhận PR từ các sàn giao dịch tiền số. Ngoài Ngọc Trinh, hàng loạt ngôi sao Việt Nam đều đăng bài về Bitcoin.

ngoc-trinh-khoe-vi-bitcoin-1-35express

Những người có kinh nghiệm về Bitcoin nhận thấy rằng. Những đồng coin mà nghệ sĩ đăng đều là những đồng coin rác, không có giá trị và nằm ngoài danh sách tiềm năng. Sau khi bị chỉ trích, nhiều nghệ sĩ đã bắt đầu xóa bài đăng.

sao-viet-khoe-vi-bitcoin-35express

Nathan Lee nhắc nhở Ngọc Trinh về BitCoin

Bức xúc về vấn đề này, Nathan Lee đã đăng đàn bức xúc, nhắc nhớ Ngọc Trinh rằng làm gì thì làm, đừng bao giờ phạm pháp. Cụ thể như sau:

“Tại Việt Nam, Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác không được pháp luật công nhận là phương tiện thanh toán hợp pháp, kể từ ngày 1/1/2018… Ngoài ra, kinh doanh tiền ảo cũng bị coi là kinh doanh trái phép và đồng nghĩa với việc không thể được cấp giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực này”. Làm gì thì làm, đừng bao giờ phạm pháp! Và tao khẳng định một lần nữa mày là một con xạo l** cực kỳ vô liêm sỉ! Xạo ke, sống ảo mà chẳng ảnh hưởng tới ai thì cũng chẳng sao, Tuy nhiên, lần này tụi bây khốn nạn, thất đức quá rồi”.

nathan-lee-len-tieng-gay-gat-ve-ngoc-trinh-va-bitcoin-35express

Hiện tại, vẫn chưa biết được thực hư câu chuyện này như thế nào. Tuy nhiên, đối với những fan hâm mộ, khán giả non nớt có thể bị bay sạch tiền đầu tư Bitcoin khi không biết kiến thức gì.

Xem thêm: “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trình báo mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỷ

35Express tổng hợp

5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating