Vy Anh là ai? TikToker gây sốt mạng xã hội nhờ món trà mãng cầu

Photo of author

By 9M

Từ khoá “trà mãng cầu” xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội gần đây. Nó trở thành món đồ uống đắt hàng tại một số quán nước. Dân tình cũng tò mò về người đã làm cho món này trở nên “dậy sóng” trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, cô gái chuyển giới Vy Anh đã góp phần làm nên sự nổi tiếng của thức uống này. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Vy Anh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung cô nàng chuyển giới Vy Anh

Vy Anh là ai?

Vy Anh (1998) đến từ Long An. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 700K người theo dõi. Những đoạn clip triệu view xoay quanh chuyện khởi nghiệp, đời sống thường ngày của cô cạnh xe trà sữa. Nhờ tính cách hài hước, cởi mở, cô gái trẻ được rất nhiều người dùng theo dõi, ủng hộ. Đặc biệt, cô là người chuyển giới càng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cô chủ quán nổi tiếng với clip chế biến trà mãng cầu

Tháng 4/2022, cô gái này nảy ra ý tưởng làm xe trà sữa với số vốn 25 triệu đồng. Thời gian đầu chưa có khách quen, xe trà mãng cầu không tránh khỏi những ngày ế ẩm. Cho đến khi những đoạn clip dí dỏm của cô được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người đã biết và tìm đến tiệm trà sữa.

Cô chủ 9X tất bật làm món trà mãng cầu đang tạo hiệu ứng “sốt rần rần” trên mạng để phục vụ khách tới mua

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Vy Anh

Tên đầy đủ:Nguyễn Anh Vy
Tên thường gọi:Vy Anh
Năm sinh:1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Long An
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Kinh doanh
Instagram:vyvyvy1313
TikTok:vyanh1198
Facebook:Nguyen Anh Vy
Hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn của Vy Anh

Xem thêm những bài viết hay về Vy Anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

TikToker gây sốt mạng xã hội nhờ món trà mãng cầu

Trà mãng cầu là thức uống đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, Vy Anh đã khéo léo chế biến đó mang hương vị đặc trưng. Với tài ăn nói duyên dáng, thường xuyên sản xuất video TikTok “gọt mãng cầu”, cô chiếm được cảm tình của nhiều người. Nhờ vậy, quán nước ven đường của cô cũng trở nên đông khách. Theo chia sẻ, mỗi ngày, cô nàng có thể bán được gần 100kg mãng cầu. Con số này quả là “mơ ước” đối với nhiều quán nước khác. Để phục vụ số lượng khách hàng đông đúc, cô hiện đã chuyển mặt bằng sang nơi rộng hơn.

Nhiều người tranh thủ “gom đơn” để mua trà mãng cầu Vy Anh

Chia sẻ trong 1 đoạn livestream, cô tiết lộ, từ khi quán trở nên nổi tiếng, lượng khách tới mua trà mãng cầu rất đông, xếp thành hàng dài. Lúc cao điểm, cô nhập gần 200kg mãng cầu. Vy Anh làm liên tục không ngơi tay mới phục vụ xuể sức mua của khách. Cô tự tay thực hiện các công đoạn chế biến. Khâu tính tiền và đưa đồ cho khách có 3-4 người khác phụ giúp.

Dòng người đứng chờ mua trà mãng cầu

Điểm đặc biệt của quán nước này là bà chủ hoạt ngôn. Cô luôn sẵn sàng chia sẻ công thức để mọi người có thể dễ dàng học theo. Theo dõi ngay Vy Anh để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating