Bùi Vũ Xuân Nghi là ai? Á hậu 4 Miss Teen International 2023

Photo of author

By 9M

Vượt qua gần 25 thí sinh trên khắp thế giới, Bùi Vũ Xuân Nghi đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 4 cuộc thi Miss Teen International 2023. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Bùi Vũ Xuân Nghi là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Người đẹp Xuân Nghi sở hữu nhan sắc nổi bật

Bùi Vũ Xuân Nghi là ai?

Bùi Vũ Xuân Nghi (2003) quê ở Đồng Nai. Cô hiện là sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trước khi giành danh hiệu Á hậu 4, cô từng đăng quang cuộc thi ”Nét đẹp Thiếu nữ Việt”. Người đẹp sinh năm 2003 tuổi gắn liền với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng. Cô cũng thường xuất hiện tại các show diễn thời trang trong nước. Ngoài ra, Xuân Nghi còn tham gia hoạt động thiện nguyện và những dự án về cộng đồng, xã hội.

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 4 Miss Teen International 2023

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bùi Vũ Xuân Nghi

Tên đầy đủ:Bùi Vũ Xuân Nghi
Năm sinh:2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Đồng Nai
Học vấn:Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Nghề nghiệp:Người mẫu
Hoa hậu
Cô nàng Xuân Nghi tự tin sải bước trong phần thi áo tắm

Xem thêm phẩn trình diễn hay của Bùi Vũ Xuân Nghi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Á hậu 4 Miss Teen International 2023

Đại diện Việt Nam – Bùi Vũ Xuân Nghi đoạt danh hiệu Á hậu 4. Trong đêm chung kết, Xuân Nghi được đánh giá có kỹ năng trình diễn và thần thái ấn tượng. Khi lên đường “chinh chiến” tại cuộc thi này, đại diện Việt Nam từng chịu nhiều áp lực. Song cô vẫn luôn nỗ lực thể hiện bản thân với mong muốn giành được thành tích cao.

Bùi Vũ Xuân Nghi – đại diện Việt Nam được gọi tên trong đêm chung kết Miss Teen International 2023

Sau đêm chung kết, Xuân Nghi bộc bạch: “Em thấy vui và hạnh phúc vì kết quả ngày hôm nay. Giới thiệu hình ảnh con người Việt Nam thân thiện, bản lĩnh ra đấu trường quốc tế là thành công của em. Đây là dấu ấn đáng nhớ trong thời thanh xuân tươi đẹp, mở ra cho em nhiều cơ hội mới. Hơn hết là tiếp cho em động lực để làm được nhiều việc có ích hơn cho xã hội”.

Xuân Nghi (trái) chụp ảnh cùng đương kim Miss Teen International 2023 và các Á hậu

Nói về dự định, cô cho biết hiện tại cô đang nỗ lực hoàn thành chương trình đại học. ”Có thể sau 1-2 năm nữa, mọi người sẽ lại thấy Xuân Nghi xuất hiện ở một cuộc thi sắc đẹp khác ở phiên bản hoàn thiện hơn”, cô bộc bạch. Theo dõi ngay Bùi Vũ Xuân Nghi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating