My sói tên thật là gì? Chi tiết về vai diễn My Sói

Photo of author

Một nhân vật nổi tiếng trong Quỳnh Búp Bê đó là My Sói bạn có biết “My sói tên thật là gì nếu chưa mời các bạn xem chi tiết trong bài viết này nhé.

Diễn Viên My sói tên thật là gì?

My sói trong quỳnh búp bê tên thật là Thu Quỳnh ( Sinh ngày 30/09/1988), một nữ diễn viên nổi tiếng người Việt Nam. Cô được biết đến với cái tên “My Sói” trong bộ phim Quỳnh Búp Bê. My “Sói” được xem như là một nhân vật vô cùng xảo quyệt, mưu mô và ác độc. Diễn viên Thu Quỳnh đã đóng vai này rất xuất sắc, tạo ra một hiện tượng gây sốt khi phim được công chiếu. My “Sói” là nhân vật phản diện bị nhiều khán giả ghét, nhưng ngược lại, diễn viên Thu Quỳnh được yêu thích và được đánh giá cao. Tài năng diễn xuất của Thu Quỳnh thuyết phục được khán giả và đồng nghiệp.

my-soi-ten-that-la-gi-35express

Nội dung vai diễn xoay quanh nhân vật My là gái mại dâm chuyên nghiệp của tập đoàn buôn người “Thiên Thai”. Trước khi Quỳnh đến, My là gái mại dâm nổi tiếng nhất Thiên Thai, luôn được khách hàng vây quanh. Cô ta là người hiểm ác, mưu mô nhưng lại vô cùng thảo mai khi cần, nhằm chiếm vị trí “vedette” trong mắt của ông chủ tập đoàn. Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của Quỳnh (biệt danh Quỳnh “búp bê” do diễn viên Phương Oanh thể hiện) thì cô bị khách hàng quên lãng (điều này rất đúng với các cô gái làng chơi), nhường chỗ “vedette” cho Quỳnh, một cô gái miền núi bị bắt cóc vào đây, do Quỳnh còn rất trẻ và xinh đẹp.

My luôn tìm cách hành hạ Quỳnh trong xóm trọ cave và còn bày mưu bắt cóc con trai của Quỳnh. Về sau, tập đoàn Thiên Thai sụp đổ, My biến mất trong một khoảng thời gian nhưng rồi sau đó quay lại trả thù Quỳnh cùng với cha dượng của Quỳnh, người đã lạm dụng Quỳnh trước đó. Không những thế, My còn gián tiếp khiến cho Lan, một đàn chị của Quỳnh trong xóm trọ cave ngày trước (do diễn viên Thanh Hương thủ vai) bị tâm thần. Cô ta còn dụ dỗ Đào, em gái Lan, vào quán rượu của chính mình để tiếp khách, nhằm làm tổn hại tình chị em giữa 2 người.

Kết quả, những người gây tội ác đã phải đền tội: My bị bắt vì tội tàng trữ ma tuý; người cha dượng dâm ô của Quỳnh bị xe tông chết, trong lúc hãm hại Quỳnh.

Theo dõi 35express để cập nhập những thông tin hay và thú vị nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating