Vương Ảnh Lộ là ai? Mỹ nhân 10X gây ấn tượng trong phim “Thế giới dị nhân”

Photo of author

Nữ diễn viên Vương Ảnh Lộ được chú ý với vai chính đầu tay trong phim “Thế giới dị nhân”. Cô nàng không chỉ diễn xuất tốt, còn thể hiện các cảnh hành động hấp dẫn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Vương Ảnh Lộ qua bài này nhé!

Vương Ảnh Lộ nhận được sự quan tâm của khán giả với vai chính đầu tay trong phim "Thế giới dị nhân"
Nữ diễn viên 10X nhận được sự quan tâm của khán giả với vai chính đầu tay trong phim “Thế giới dị nhân”

Vương Ảnh Lộ là ai?

Vương Ảnh Lộ (2000) sinh ra ở tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô được biết đến với vai diễn Phùng Bảo Bảo trong “Dị Nhân Chi Hạ”. Ảnh Lộ từng tham gia nhiều phim điện ảnh như “Cô nàng lợi hại 2020”, “Chân Tướng Sau Cùng”,… Cô nàng có phong cách cá tính và vẻ đẹp ấn tượng. Thành công của Thế giới dị nhân giúp cô trở thành tiểu hoa đán 10X đầy triển vọng. Nữ diễn viên 10X được đánh giá là có gương mặt sáng, rất hợp với các phim cổ đại.

Thành công của Thế giới dị nhân đã giúp tên tuổi Vương Ảnh Lộ đến gần hơn với khán giả
Thành công của Thế giới dị nhân giúp tên tuổi Ảnh Lộ đến gần hơn với khán giả

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Vương Ảnh Lộ

Tên đầy đủ:Vương Ảnh Lộ
Năm sinh:19/08/2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Trung Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Vương Ảnh Lộ tạo hình đơn giản nhưng cuốn hút trong phim Thế giới dị nhân
Vương Ảnh Lộ tạo hình đơn giản nhưng cuốn hút trong phim Thế giới dị nhân

Mỹ nhân 10X gây ấn tượng trong phim “Thế giới dị nhân”

Dạo gần đây, bộ phim Thế giới dị nhân” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tác phẩm dù chỉ có dàn diễn viên trẻ, không nhiều tiếng tăm, song liên tục đứng top đầu các chỉ số truyền thông và lượng người xem trong thời gian phát sóng. Phim nhận được điểm chất lượng lên tới 8,2/10 trên trang đánh giá Douban với hơn 70% ý kiến cho 4-5 sao. Bất ngờ diễn xuất của nữ chính trở thành đề tài “nóng sốt”. Trong phim nữ chính Phùng Bảo Bảo do nữ diễn viên trẻ Vương Ảnh Lộ đảm nhận.

Nhan sắc mỹ miều của Vương Ảnh Lộ trong "Thế giới dị nhân"  khiến khán giả mê mẩn
Nhan sắc mỹ miều của Vương Ảnh Lộ trong “Thế giới dị nhân” khiến khán giả mê mẩn

Ngay từ khi phim lên sóng, nhan sắc của Ảnh Lộ đã được khán giả chú ý và khen ngợi. Phùng Bảo Bảo sở hữu năng lực đặc biệt, trí thông minh và sự bình tĩnh tuyệt đối ở mọi tình huống. Thân thế bí ẩn khiến cho Phùng Bảo Bảo chịu nhiều khổ cực, bị người đời xa lánh. Bảo Bảo còn là tác nhân giúp nam chính Sở Lam (Bành Dục Sướng) bộc lộ khả năng của mình, sớm thoát khỏi thế giới dị nhân và về nhà. Nhân vật Phùng Bảo Bảo luôn cứu nguy cho đồng bọn được khán giả yêu thích. Thành công của tác phẩm này đã giúp tên tuổi của Ảnh Lộ đến gần hơn với khán giả.

Theo dõi ngay Vương Ảnh Lộ để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating