Mick Jagger là ai? Thủ lĩnh của Rolling Stones không để lại gia tài cho con

Photo of author

Huyền thoại nhạc rock Mick Jagger tiết lộ sẽ không chia sẻ số tài sản 500 triệu USD cho 8 người con của mình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Mick Jagger qua bài này nhé!

Mick Jagger máu lửa trên sân khấu
Mick Jagger máu lửa trên sân khấu

Mick Jagger là ai?

Tên đầy đủ của ông là Michael Philip Jagger (1943) sinh ra ở Anh. Ông được biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất âm nhạc. Jagger nổi tiếng là thủ lĩnh của nhóm nhạc rock The Rolling Stones. Đây là một trong những ban nhạc rock huyền thoại và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc. Ban nhạc được thành lập vào năm 1962 tại London, cho đến ngày nay vẫn hoạt động sôi nổi. Mick Jagger có tổng cộng 8 người con với 5 người phụ nữ. Con gái lớn của ông 52 tuổi. Ông có 5 đứa cháu và cũng có 2 đứa cháu gọi bằng cụ.

Mick Jagger trong phim "The Burnt Orange Heresy"
Mick Jagger trong phim “The Burnt Orange Heresy”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Mick Jagger

Tên đầy đủ:Michael Philip Jagger
Tên thường gọi:Mick Jagger
Năm sinh:26/07/1943
Tuổi:81 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Vương quốc Anh
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nhạc sĩ
Diễn viên
Năm hoạt động:1961 – nay
Con cái:8 người con
Mick Jagger vốn nổi tiếng đào hoa
Mick Jagger vốn nổi tiếng đào hoa

Ồn ào chuyện tình cảm

Mick Jagger được biết đến là nam nghệ sĩ đào hoa có tiếng trong làng nhạc. Cả cuộc đời ổng chỉ trải qua 1 cuộc hôn nhân chính thức. Thế nhưng nam ca sĩ đã trải qua rất nhiều cuộc tình dài ngắn khác nhau. Christopher Andersen ước tính rằng Mick Jagger đã ngủ với 4.000 phụ nữ “trong suốt cuộc đời mình”. Người gắn bó với Jagger lâu dài nhất là người mẫu Jerry Hall. Cả hai gặp nhau vào năm 1976.

Mick Jagger và siêu mẫu Jerry Hall đã có 4 đứa con trong nhưng năm chung sống
Mick Jagger và siêu mẫu Jerry Hall đã có 4 đứa con trong nhưng năm chung sống

Khi đó, Jerry Hall đã đính hôn với nhạc sĩ Bryan Ferry. Còn Jagger vẫn đang trong cuộc hôn nhân với Bianca. Họ giữ khoảng cách một thời gian nhưng bắt đầu ngoại tình vào tháng 5/1977. Cuộc tình của họ tiếp tục cho đến khi Bianca đệ đơn ly hôn. Vụ ly hôn này khiến ông mất khoảng 2,5 triệu USD. Mối quan hệ của Jagger với cựu người mẫu Jerry Hall kéo dài từ năm 1977 – 1999. Trong khoảng thời gian đó, Jagger đang ngoại tình với những người phụ nữ khác. Cuối những năm 1990, Jagger gặp người mẫu Luciana Gimenez khi anh vẫn còn kết hôn với Hall. Vào tháng 5/1999, con trai của Jagger và Gimenez chào đời. Nói chung, ông đã có 8 người con với 5 người phụ nữ khác nhau.

Mick Jagger và bạn gái - L’Wren Scott khi còn hạnh phúc
Mick Jagger và bạn gái – L’Wren Scott khi còn hạnh phúc

Thủ lĩnh của Rolling Stones không để lại gia tài cho con

Trong buổi phỏng vấn với Wall Street Journal, Mick có cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề thừa kế. Nam ca sĩ cho biết ông muốn dành số tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện, thay vì để lại cho con cái. “Các con của tôi không cần đến khối tài sản 500 triệu USD của tôi để có thể sống tốt. Tôi sẽ có thể làm nhiều việc tốt với số t.iền này”. Nam ca sĩ chia sẻ.

Mick Jagger biểu diễn tại Hyde Park ở London vào tháng 7/2022
Mick Jagger biểu diễn tại Hyde Park ở London vào tháng 7/2022

Cũng trong buổi phỏng vấn, ông thổ lộ mong muốn liên quan đến di sản của nhóm nhạc. Mick Jagger cho biết ông không có ý định bán kho âm nhạc sau năm 1971 của Rolling Stones. Theo đó, ông mong muốn những ca khúc của ban nhạc tiếp tục tồn tại ngay cả khi ông qua đời. “Bây giờ bạn vẫn có thể kinh doanh sau khi chết phải không? Bạn vẫn có thể có một tour diễn tuyệt vời”. Nam ca sĩ người Anh nói tiếp. “Công nghệ đã thực sự phát triển kể từ sự kiện chuyến lưu diễn ảo Voyage của ABBA”.

Theo dõi ngay Mick Jagger để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating