Trần Duy Minh Đạt là ai? Chồng sắp cưới của Midu

Photo of author

Trần Duy Minh Đạt – cái tên thu hút sự chú ý trong những ngày gân đây. Được biết, anh là chồng sắp cưới của nữ diễn viên Midu. Sở hữu nền tảng học vấn ấn tượng, sự nghiệp thành công và ngoại hình điển trai, Minh Đạt còn là thiếu gia nhựa Duy Tân. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35express tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Trần Duy Minh Đạt là ai?

Trần Duy Minh Đạt là con trai cả của ông Trần Duy Hy. Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Nhựa Duy Tân. Một trong những tập đoàn nhựa lớn nhất Việt Nam.

Tiểu sử, lý lịch của Trần Duy Minh Đạt

Tên đầy đủ:Trần Duy Minh Đạt
Năm sinh:1990
Tuổi:34 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Doanh nhân

Thiếu gia nhựa Duy Tân sở hữu thành tích học tập cực khủng

Minh Đạt sở hữu nền tảng học vấn ấn tượng. Với bằng cử nhân Tài chính và Quản lý từ Đại học Virginia và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Đại học California, Mỹ. Đây là trường đại học công lập số 1 nước Mỹ theo xếp hạng của U.S. News & World Report.

Sự nghiệp của Minh Đạt bắt đầu tại công ty với vị trí chuyên viên phân tích nghiệp vụ. Sau đó, anh đảm nhận vị trí Giám đốc vận hành (COO) cho công ty Plascene. Công ty chi nhánh của nhựa Duy Tân vào tháng 6/2016. Hiện nay, anh đã có gần 8 năm kinh nghiệm trong vai trò COO Nhựa Duy Tân. Đồng thời là trợ lý tổng giám đốc của công ty.

Bên cạnh công việc kinh doanh, Minh Đạt còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng với vai trò Phó chủ nhiệm CLB Doanh nhân Gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM. Anh được đánh giá cao bởi sự năng nổ và thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động của CLB.

Chồng sắp cưới của Midu

Midu trở thành tâm điểm chú ý những ngày qua khi thông báo về hôn lễ sắp diễn ra vào tháng 5/2024. Danh tính chú rể – doanh nhân Minh Đạt – cũng được hé lộ sau nhiều đồn đoán. Midu chia sẻ lý do giữ kín thông tin trước đây là vì muốn dành thời gian sắp xếp công việc cho cả hai trước khi ra mắt gia đình và công chúng. Nữ diễn viên cho biết chồng sắp cưới còn hồi hộp hơn cả cô khi chuẩn bị cho hôn lễ.

Theo nguồn tin thân cận, Midu và Minh Đạt sẽ tổ chức lễ ra mắt gia đình tại TP.HCM vào đầu tháng 5. Sau đó, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 29/6. Sau khi họ đã tổ chức lễ đính hôn vào tháng 5. Theo dõi ngay Trần Duy Minh Đạt để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating