Vợ chồng Lý Hải nói rõ lý do phải in 200 trang sao kê tiền từ thiện dù fan tuyên bố ‘không cần thiết’

Photo of author

Chia sẻ của vợ chồng Lý Hải khi nói về việc sao kê tiền từ thiện nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Drama tiền từ thiện, sao kê vẫn đang là câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý, lẫn tranh cãi của khán giả. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ “đào lại” một đoạn nói chuyện của vợ chồng Lý HảiMinh Hà khi nhắc đến chuyện sao kê số tiền mà mạnh thường quân từng gửi cho vợ chồng nam ca sĩ đi hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt hồi năm ngoái.

vo-chong-ly-hai-noi-ro-ly-do-phai-in-200-trang-sao-ke-tien-tu-thien-du-fan-tuyen-bo-khong-can-thiet-35express

Cụ thể vào thời điểm vợ chồng Lý Hải công khai sao kê số tiền được mạnh thường quân chuyển đến, một cư dân mạng đã để lại bình luận rằng không cần phải sao kê.

Lúc này, vợ của Lý Hải liền phải hồi: “Đó giờ chị vẫn làm như vậy, không sao đâu em ơi. Chị phải cảm ơn mọi người đã đợi chị chứ. Cứ đặt vị trí ngược lại mình mà chuyển số tiền lớn cũng không biết có trục trặc gì không nè, chứ không có ai yêu cầu chị sao kê hết. Chị thấy cần thì chị làm thôi”.

vo-chong-ly-hai-noi-ro-ly-do-phai-in-200-trang-sao-ke-tien-tu-thien-du-fan-tuyen-bo-khong-can-thiet-1-35express

Có thể thấy vì không phải vướng phải bất kỳ lùm xùm nào về chuyện tiền nong, vợ chồng Lý Hải đã công khai minh bạch số tiền sau chuyến đi thiện nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung, và hành động này đã nhận được rất nhiều sự ngợi khen của khán giả.

vo-chong-ly-hai-noi-ro-ly-do-phai-in-200-trang-sao-ke-tien-tu-thien-du-fan-tuyen-bo-khong-can-thiet-3-35express

vo-chong-ly-hai-noi-ro-ly-do-phai-in-200-trang-sao-ke-tien-tu-thien-du-fan-tuyen-bo-khong-can-thiet-2-35express

Trong đợt kêu gọi quyên góp tiền từ thiện, vợ chồng ca sĩ Lý Hải đã nhận được 6 tỷ đồng, sau đó cả hai đã đã in sao kê chi tiết, rõ ràng lên đến hơn 200 trang.

vo-chong-ly-hai-noi-ro-ly-do-phai-in-200-trang-sao-ke-tien-tu-thien-du-fan-tuyen-bo-khong-can-thiet-4-35express

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà in hơn 200 trang sao kê số tiền mạnh thường quân chuyển vào tài khoản để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Bên cạnh đó, bà xã Lý Hải – Minh Hà cũng từng chia sẻ rằng vì số tiền quỹ nhận được là 6 tỷ đồng nên 2 vợ chồng phải tính toán rất kỹ để số tiền mọi người quyên góp được sử dụng đúng nơi, đúng mục đích và trao đúng người.

Vợ chồng cô ưu tiên chọn những nơi cần tu bổ trường học, vừa giúp học sinh đảm bảo việc học vừa để bà con tận dụng trú bão lũ.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/vo-chong-ly-hai-noi-ro-ly-do-phai-in-200-trang-sao-ke-tien-tu-thien-202108282239172485.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating