Chi Dân khẳng định sẽ nổi loạn hơn, tiết lộ ra mắt mỗi tháng một bài mới

Photo of author

Mới đây, Chi Dân đã trình làng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Nỗi Nhớ Không Bao Giờ Quên, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Khoa. Đặc biệt ở bài hát lần này, lần đầu tiên Chi Dân kết hợp với rapper Koo. Theo đó, đây là món quà mà nam ca sĩ sinh năm 1989 muốn dành tặng cho “đại gia đình” Sâu nhân ngày sinh nhật tuổi 32.

chi-dan-khang-dinh-se-noi-loan-hon-tiet-lo-ra-mat-moi-thang-mot-bai-moi-1-35express.jpg

Mỗi năm Chi Dân đều dành tặng các bạn fan một món quà sinh nhật thay lời cám ơn tình cảm mọi người trong suốt một năm vừa qua. Năm nay trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Chi Dân không có cơ hội để gặp gỡ mọi người, thật sự nhớ FC rất nhiều. Nhưng không sao, cả nhà cùng cố gắng. Mọi thứ rồi sẽ ổn. Và chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau“, Chi Dân tâm sự.

chi-dan-khang-dinh-se-noi-loan-hon-tiet-lo-ra-mat-moi-thang-mot-bai-moi-2-35express.jpg

Chi Dân chia sẻ thông qua sản phẩm lần này, người hâm mộ sẽ thấy một Chi Dân nổi loạn. Âm nhạc lần này sẽ sôi động, bắt tai hơn với điểm đặc biệt là sự kết hợp với rapper Koo. Nam ca sĩ hi vọng đây sẽ là một điểm nhấn thú vị và ấn tượng. “Trước giờ, khi nhắc đến Chi Dân, mọi người sẽ liên tưởng đến hình ảnh chỉn chu, nhẹ nhàng như phong cách ballad mà tôi theo đuổi trước giờ. Ở lần này, tôi sẽ cá tính hơn, phóng khoáng hơn, dĩ nhiên “bất cần” hơn“, giọng ca 8X nói thêm.

chi-dan-khang-dinh-se-noi-loan-hon-tiet-lo-ra-mat-moi-thang-mot-bai-moi-3-35express.jpg

Làn sóng dịch Covid thứ 4 đang diễn biến phức tạp, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, lịch trình làm việc của Chi Dân cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều event và đêm nhạc đã được ký hợp đồng trước đó phải hủy bỏ. Tuy nhiên, Chi Dân chia sẻ đây là tình hình chung nên đành chấp nhận. “Mong tình hình dịch bệnh sớm được đẩy lùi để Chi Dân sớm gặp khán giả chứ giờ nhớ sân khấu và mọi người quá!“, nam ca sĩ bộc bạch.

chi-dan-khang-dinh-se-noi-loan-hon-tiet-lo-ra-mat-moi-thang-mot-bai-moi-4-35express

Nghiêm túc chấp hành quy định của nhà nước về phòng chống dịch, Chi Dân cho biết hiện tại anh dành nhiều thời gian ở nhà để thu âm, sáng tác nhạc và cùng quản lý suy nghĩ hướng đi sắp tới sao cho vừa gần gũi nhưng không gây nhàm chán cho khán giả.

Hiện tại, ca khúc Nỗi Nhớ Không Bao Giờ Quên đã được phát hành trên kênh Youtube của Chi Dân và nhiều nền tảng nghe nhạc online.

Nguồn: https://afamily.vn/chi-dan-khang-dinh-se-noi-loan-hon-tiet-lo-ra-mat-moi-thang-mot-bai-hat-moi-20210603131154272.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating