Trang chủ Interpol đã có kết quả chính thức về tin đồn Triệu Vy bị truy nã đỏ cấp quốc tế

Photo of author

Trên MXH, netizen đã tìm thông tin về Triệu Vy trên trang web chính thức của Interpol.

Những ngày qua, netizen xứ Trung xôn xao trước thông tin Triệu Vy “cao chạy xa bay” tới Pháp để ẩn náu vì scandal bị phong sát ngầm. Đáng chú ý, 1 blogger còn lên tiếng khẳng định nàng “Tiểu Yến Tử” bị Interpol truy nã quốc tế ở mức báo động đỏ. Netizen đều vô cùng hoang mang, đặt nghi vấn về vụ việc, bởi nếu tin đồn là thật, Triệu Vy là ngôi sao Trung Quốc đầu tiên bị truy nã.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhất, đã có netizen vào trang web chính thức của Interpol để tìm kiếm thông tin về Triệu Vy. Điều đáng nói, dù đã tìm tên nữ diễn viên bằng cả phiên âm (Wei Zhao) lẫn tên tiếng Anh (Vicki Zhao) nhưng đều không có kết quả nào cho thấy Triệu Vy bị tổ chức Interpol truy nã.

trang-chu-interpol-da-co-ket-qua-chinh-thuc-ve-tin-don-trieu-vy-bi-truy-na-do-cap-quoc-te-35express

Cả tên tiếng Trung lẫn tên tiếng Anh của Triệu Vy để đã được sử dụng trong kết quả tra cứu trên Interpol, tuy nhiên không có kết quả nào được tìm thấy

su-nghiep-cua-trieu-vy-2-35express

Có thể thấy, thời gian qua có rất nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến Triệu Vy, tuy nhiên cho tới tận thời điểm này, chưa có bất cứ văn bản chính thức từ cơ quan chức năng thông báo về các vấn đề Triệu Vy phạm phải. Sau bài đăng này, netizen đều cho rằng cần phải hết sức cẩn trọng khi đọc thông tin trên MXH.

Xem thêm: Kinh Khuyên – thế lực chống lưng cho Triệu Vy và Ngô Diệc Phàm

Nguồn:  https://kenh14.vn/trang-chu-interpol-da-co-qua-chinh-thuc-ve-tin-don-trieu-vy-bi-truy-na-do-cap-quoc-te-2021082913315834.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating